Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 13:55 PM (GMT+7)

Ca sĩ Ngọc Anh hạnh phúc xuất hiện bên Tô Minh Đức sau khi sinh con

Sau gần 2 tháng sinh bé Minh Anh, Ngọc Anh và Tô Minh Đức lần đầu xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện tại Hà Nội.

Ca sĩ Ngọc Anh hạnh phúc xuất hiện bên Tô Minh Đức sau khi sinh con - 1

Theo lời nữ ca sĩ, đây là sự kiện của một người bạn thân thiết nên cô đã cố gắng hết sức tham dự. Khi sánh vai cùng Tô Minh Đức, niềm hạnh phúc và rạng rỡ hiện rõ trên khuôn mặt Ngọc Anh.

Ca sĩ Ngọc Anh hạnh phúc xuất hiện bên Tô Minh Đức sau khi sinh con - 2

Ngọc Anh rất hài lòng với cuộc sống gia đình hiện tại. Sinh thêm con gái đáng yêu ở tuổi 38, sự nghiệp vững chắc và có một người đồng hành, chia sẻ mọi thứ. Nói về cuộc sống chung, Ngọc Anh bộc bạch: “Khi sống dưới một mái nhà, tôi và anh Đức luôn nhường nhịn lẫn nhau. Tôi có lúc nóng tính, rất dữ dội, khác xa so với tưởng tượng của mọi người. Anh Đức dù ít nói, ít chia sẻ cảm xúc nhưng rất quan tâm lo lắng cho tôi”.

Ca sĩ Ngọc Anh hạnh phúc xuất hiện bên Tô Minh Đức sau khi sinh con - 3

Với Ngọc Anh, Tô Minh Đức vừa là người yêu, vừa là bạn và cả 2 vẫn có những góc riêng của mình.

Ca sĩ Ngọc Anh hạnh phúc xuất hiện bên Tô Minh Đức sau khi sinh con - 4

“Dù ở chung một nhà, nhưng anh vẫn có thời gian riêng đi chơi bạn bè, hay khoảng riêng để suy nghĩ về âm nhạc”, Ngọc Anh chia sẻ. “Từ ngày gặp anh, tôi thay đổi khá nhiều về suy nghĩ với âm nhạc. Không phải ai cũng làm được điều này”.

Ca sĩ Ngọc Anh hạnh phúc xuất hiện bên Tô Minh Đức sau khi sinh con - 5

Ngọc Anh hết lời khen ngợi Tô Minh Đức: “Anh yêu con, bản năng chăm con tốt. Tôi có cảm giác anh ấy còn khéo hơn mình, rất cẩn thận và kỹ tính”.

Ca sĩ Ngọc Anh hạnh phúc xuất hiện bên Tô Minh Đức sau khi sinh con - 6

Nguyễn Ngọc Anh được biết đến là một trong những giọng nữ trữ tình đương đại nổi bật tại Việt Nam. Cô được khán giả chú ý với chất giọng trong sáng, ấm áp và ngập tràn cảm xúc, cùng cách xử lí tinh tế, hiện đại.

Ca sĩ Ngọc Anh hạnh phúc xuất hiện bên Tô Minh Đức sau khi sinh con - 7

Ngọc Anh và một người bạn của cô tại sự kiện.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Lỡ hẹn với Ferosh dịp Black Friday? Đừng lo - Double Trouble 12/12 đã đến! Nói thời điểm cuối năm là combo mua sắm quả không sai bởi...
Chính thức triển khai khu phố đi bộ ẩm thực đầu tiên tại Quận 7 Một con phố ẩm thực “chủ đề” được phát triển theo mô hình...