Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 13:55 PM (GMT+7)

Các em học sinh, sinh viên xuất sắc nhận học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam

Năm nay, 85 suất học bổng tiếp tục được Toyota trao tặng cho các học sinh, sinh viên của 5 trường đào tạo âm nhạc trên cả nước. Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn khi truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ qua tinh thần “Hãy bắt đầu những điều không thể”.

Toyota luôn tin rằng khi con người chuyển động, thế giới sẽ chuyển động. Qua từng bước tiến chắc chắn và nỗ lực vượt qua những giới hạn mới, Toyota hướng đến mục tiêu đạt được những điều tưởng chừng như không thể. Đó chính là nền tảng của chiến dịch toàn cầu “Start your Impossible”- “Hãy bắt đầu những điều không thể” được triển khai từ tháng 10 năm 2017.

Là đối tác toàn cầu của Thế vận hội (Olympic Games) và Thế vận hội dành cho người khuyết tật (Paralympic Games), Toyota mong muốn tạo ra một xã hội hòa bình không phân biệt đối xử và thông qua chuyển động sẽ tạo ra một xã hội bền vững. Tại Việt Nam, tinh thần “Hãy bắt đầu những điều không thể” được thể hiện thông qua những buổi gặp mặt, chia sẻ và truyền cảm hứng trong các hoạt động trách nhiệm xã hội (Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Chiếc ô tô mơ ước, Học bổng âm nhạc, Đêm nhạc cổ điển Toyota...)

Các em học sinh, sinh viên xuất sắc nhận học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam - 1

Lễ trao Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam năm 2019

Hướng tới mục tiêu truyền cảm hứng và giúp các em sinh viên tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc trong tương lai, Toyota đã tổ chức một buổi giao lưu đầy ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên xuất sắc của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam và 50 em đạt học bổng cùng các nghệ sĩ Dàn nhạc thính phòng Anh Quốc (London Chamber Orchestra) – dàn nhạc biểu diễn trong chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota 2019. Tại buổi giao lưu, các em sinh viên và Dàn nhạc đã cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện truyền cảm hứng, về nghị lực vượt qua những thách thức và biến ước mơ thành hiện thực.

Những em sinh viên tài năng của Học viện âm nhạc Việt Nam vinh dự hơn khi có cơ hội đứng chung sân khấu cùng Dàn nhạc biểu diễn một tiết mục đặc biệt gây ấn tượng với các khán giả trong Đêm nhạc cổ điển Toyota 2019.

Năm nay, Toyota Việt Nam trao tặng 85 suất học bổng với tổng giá trị 510 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc của 5 trường đào tạo âm nhạc trực thuộc Bộ VHTT & DL, bao gồm: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc.

Các em học sinh, sinh viên xuất sắc nhận học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam - 2

Toyota trao tặng 85 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên xuất sắc

Là một trong những học sinh nhỏ tuổi nhất được nhận học bổng, Em Bùi Trần Nhất Huy – 12 tuổi, học sinh trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tâm sự: “Em rất tự hào vì đã giành được suất học bổng của Toyota. Nó sẽ giúp em trang trải học phí, sắm sửa thêm đồ dùng học tập, cũng như các khoản chi phí khác cho năm học này. Em sẽ cố gắng học tập hơn nữa và hy vọng tiếp tục đạt được học bổng này trong những năm học tiếp theo.”

Các em học sinh, sinh viên xuất sắc nhận học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam - 3

Là một trong những học sinh nhỏ tuổi nhất được nhận học bổng, em Bùi Trần Nhất Huy cảm thấy hạnh phúc

Nhiều sinh viên nhận học bổng Toyota cũng đã giành được những giải thưởng cao quý tại các cuộc thi tìm nhạc quốc tế như tài năng trẻ piano Đỗ Hoàng Linh Chi, Phan Thiên Bạch Anh, Nguyễn Thế Vinh, Lưu Đức Anh, tài năng trẻ violin Hoàng Hồ Khánh Vân... và nhiều em cũng đã nhận được các học bổng du học tại các quốc gia có nền âm nhạc tiên tiến như Áo, Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ…

Đặc biệt hơn, Quỹ học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam được đóng góp từ toàn bộ số tiền bán vé của hai Chương trình âm nhạc lớn do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tổ chức thường niên đó là: Đêm nhạc cổ điển Toyota (Toyota Classics) và Hòa nhạc Toyota (Toyota Concert).

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Chạm tới làn da pha lê với những bài tập đơn giản Yoga không chỉ giúp tinh thần thoải mái, cơ thể thư giãn mà...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...