Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 05/11/2015 08:45 AM (GMT+7)

Các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động lái xe an toàn quý III 2015

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, để trở thành công ty mà xã hội Việt Nam mong đợi, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã và đang nỗ lực hết mình tiên phong trong triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn LXAT cho mọi người dân tham gia giao thông an toàn.

 Với mong muốn xây dựng một xã hội giao thông văn minh hơn và an toàn hơn, HVN đã phối hợp cùng gần 700 các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc thực hiện hàng loạt các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn Lái xe an toàn (LXAT) trên khắp các địa phương.

Trong quý III năm 2015, đã có 321 HEAD tham gia tổ chức 437 chương trình LXAT cho gần 70 nghìn người dân trên khắp cả nước. Các con số đó đã nói lên những nỗ lực không biết mệt mỏi của các HEADs góp phần giúp khách hàng và người dân tham gia giao thông an toàn.

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Hương Giang #5 ở Hải Phòng là HEAD có hoạt động tích cực nhất cả của tháng 8, 9 và toàn quý III. HEAD đã tổ chức 3 lớp đào tạo LXAT cho 1.418 khách hàng của tháng 8 và 2 chương trình LXAT cho gần 800 khách hàng trong tháng 9. Trong cả quý III, HEAD đã tổ chức 6 chương trình cho gần 3,000 học viên. Tại khu vực miền Trung, HEAD Trung Thạch #2 ở  Đăk Lăk đi đầu trong hoạt động LXAT trong tháng 7 và tháng 9 với 6 chương trình hướng dẫn cho hơn 750 khách hàng và đã trở thành HEAD xuất sắc nhất của quý III. Xuất sắc nhất quý III khu vực phía Nam phải nói đến HEAD Phát Tiến #5 ở thành phố Hồ Chí Minh với sự ghi nhận 4 chương trình trong tháng 8 và 11 chương trình trong cả quý với hơn 3.500 khách hàng được đào tạo.

Các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động lái xe an toàn quý III 2015 - 1

Góp phần vào những nỗ lực trong hoạt động hướng dẫn LXAT ở 3 Miền cần phải kể đến những HEAD xuất sắc nhất các tháng 7,8,9 khác là: HEAD Dung Vượng #2 ở Hà Nội , HEAD Trung Hùng ở Bình Định, HEAD Phát Tiến #1 ở Hồ Chí Minh và Angimex #3 ở An Giang.

Thông qua các chương trình hướng dẫn LXAT, rất nhiều HEAD còn nỗ lực triển khai những hoạt động đóng góp xã hội khác như tặng học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó, tặng quỹ khuyến học cho các học sinh xuất sắc, ủng hộ quỹ người nghèo…

Các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động lái xe an toàn quý III 2015 - 2

Bên cạnh những chương trình hướng dẫn LXAT rầm rộ tổ chức khắp nơi thì hoạt động tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn trải nghiệm qua các tình huống giao thông  trên máy tập lái xe (RT) tại các HEAD cũng thu hút rất đông đảo khách hàng đến mua xe và làm dịch vụ tại HEAD tham gia. Với phương châm chu đáo và tận tình hướng dẫn, các HEAD đã và đang nỗ lực hết mình để quan tâm chăm sóc về an toàn lái xe một cách tốt nhất dành cho các khách hàng của mình khi đến HEAD của HVN.

Các HEAD xuất sắc nhất trong hoạt động lái xe an toàn quý III 2015 - 3

Với nỗ lực không ngừng triển khai rộng khắp các hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa như trên, Honda Việt Nam và các HEADs trên toàn quốc mong muốn giúp các khách hàng và người dân ở địa phương của mình hiểu biết nhiều hơn về kiến thức và nâng cao hơn nữa kỹ năng lái xe để tham gia giao thông hàng ngày được an toàn, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn hơn.

Danh sách các HEAD xuất sắc tháng và quý III trong hoạt động tổ chức đào tạo và hướng dẫn lái xe an toàn:

Thời gian

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

Quý III/2015

HEAD Hương Giang #5

Hải Phòng

HEAD Trung Thạch #2

Đăk Lăk

HEAD Phát Tiến #5

Tp. Hồ Chí Minh

Tháng 7/2015

HEAD Dung Vượng #2

Hà Tây

HEAD Trung Thạch #2

Đắk Lắk

HEAD Angimex #3

An Giang

Tháng 8/2015

HEAD Hương Giang #5

Hải Phòng

Hệ thống HEAD Trung Hùng

Bình Định

HEAD Phát Tiến #5

Tp. Hồ Chí Minh

Tháng 9/2015

HEAD Hương Giang #5

Hải Phòng

HEAD Trung Thạch #2

Đăk Lăk

HEAD Phát Tiến #1

Tp. Hồ Chí Minh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...