Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 18/11/2014 10:50 AM (GMT+7)

Cách nhận biết đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Để hạn chế tình trạng “cò” vé, nâng giá hoặc bán vé giả, Vietnam Airlines đã có nhiều chính sách quản lý, kiểm soát chặt chẽ hoạt động phân phối và quản lý của các phòng vé, đại lý chính thức.

Cùng với việc nhu cầu đi lại bằng máy bay ngày càng trở nên phổ biến thì số lượng các đại lý bán vé máy bay cũng tăng trưởng đáng kể. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều trường hợp khách hàng mua vé tại các cơ sở, công ty trung gian, không phải là đại lý chính thức của Vietnam Airlines và đã gặp nhiều phiền toái. Vì vậy, để hạn chế tình trạng “cò” vé, nâng giá hoặc bán vé giả, thời gian qua, Vietnam Airlines đã có nhiều chính sách quản lý, kiểm soát chặt chẽ hoạt động phân phối và quản lý của các phòng vé, đại lý chính thức. Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng khuyến nghị khách hàng nên có phương án mua vé sớm, mua vé qua website www.vietnamairlines.com hoặc đến giao dịch trực tiếp tại các phòng vé, các đại lý chính thức của hãng để tránh các hệ lụy không mong muốn về sau.

Theo Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam khu vực miền Nam, để tránh các hệ lụy, phiền toán có thể xảy ra, khi mua vé máy bay của Vietnam Airlines, khách hàng nên nắm bắt các thông tin cần thiết về hệ thống bán vé của hãng cũng như các dấu hiệu nhận biết đại lý của hãng. Cụ thể:  

Chi nhánh Tổng Công ty Hàng không Việt Nam khu vực miền Nam giới thiệu một số thông tin đáng lưu ý giúp khách hàng khi có nhu cầu mua vé máy bay, đặc biệt trong các dịp cao điểm Lễ, tết,…:

Hệ thống bán của chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam khu vực miền Nam có cơ cấu được mô tả như sơ đồ dưới đây:

Cách nhận biết đại lý chính thức của Vietnam Airlines - 1

Như vậy khách hàng có 3 cách mua vé chính thức là: Đại lý, phòng vé, website www.vietnamairlines.com.

1. Đại lý của Vietnam Airlines tại khu vực miền Nam:

Khách hàng có thể tra cứu danh sách của các đại lý chính thức của như sau:

Truy cập website, chọn mục Liên hệ, chọn tiếp Đại lý tại Việt Nam và tùy vào khu vực mà khách hàng có nhu cầu, khách hàng chọn miền Bắc, Trung hoặc Nam. Sau đó danh sách đại lý sẽ hiển thị ra gồm tên đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại của từng đại lý.

Tổng đài 08 38 320 320.

Dấu hiệu nhận biết giấy chứng nhận đại lý chính thức của Vietnam Airlines: được chuẩn hóa theo mẫu (như hình minh họa dưới đây) và chỉ được cấp cho các đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại khu vực miền Nam. Đặc biệt, trên giấy chứng nhận, khách hàng lưu ý địa chỉ phải trùng khớp với địa chỉ bên ngoài phòng vé.

Cách nhận biết đại lý chính thức của Vietnam Airlines - 2

Bảng hiệu đại lý chính thức của Vietnam Airlines: có logo Vietnam Airlines và màu xanh đặc trưng được chuẩn hóa theo mẫu và được treo tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Trên bảng hiệu có thông tin chi tiết về tên và địa chỉ đại lý.

2. Hệ thống phòng vé trực thuộc Vietnam Airlines tại khu vực miền Nam:

TT

Tên

Địa chỉ

Tp. Hồ Chí Minh

1

Phòng vé sân bay Tân Sơn Nhất

Ga đi quốc nội và quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất

2

Phòng vé Trường Sơn

49 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình

3

Phòng vé Nguyễn Huệ

Lầu 2, Gian hàng 14-15-16, TTTM Union Square:

171 Đồng Khởi và 116 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1

4

Phòng vé Đinh Tiên Hoàng

15B Đinh Tiên Hoàng, Q.1

Tỉnh, thành phía Nam

5

Phòng vé Đồng Nai

25-27 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai

6

Phòng vé Cần Thơ

66 Nguyễn An Ninh, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ

7

Phòng vé Rạch Giá

16 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang

8

Phòng vé Phú Quốc

122 Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, Phú Quốc

Thông qua website của Vietnam Airlines:

Khách hàng có thể mua vé và thanh toán trực tiếp tại Website chính thức của Vietnam Airlines: www.vietnamairlines.com.

Giá vé và các điều kiện đi kèm được hiển thị chi tiết trong quá trình mua vé. Thông tin về hành trình sẽ được gửi qua email mà khách hàng đăng ký để thuận tiện tham khảo, tra cứu hoặc khi xuất trình làm thủ tục.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...