Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/11/2015 06:45 AM (GMT+7)

Cafe Gia đình E - Góc phố cổ châu Âu lãng mạn

Ly Cafe sạch của Gia đình E mang sự đậm đà Châu Âu cũng như đẳng cấp tiêu chuẩn mà những người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Góc phố cổ Châu Âu lãng mạn được thu nhỏ bên cạnh đài phun nước và biểu tượng cánh chim vươn cao nằm bên công viên Hoàng Văn Thụ - nơi chào đón mọi người khi ở sân bay bước vào thành phố cũng là nơi nghỉ chân để đưa tiễn mọi người khi ra sân bay rời khỏi thành phố mang tên Bác.

Cafe Gia đình E - Góc phố cổ châu Âu lãng mạn - 1

Cafe Gia đình E - Góc phố cổ châu Âu lãng mạn - 2

Góc Phố Cổ Paris - Nhà Hàng Cafe Gia Đình E

Cafe Gia đình E mang sự tĩnh lặng của góc phố cổ Paris bên cạnh thác nước trước 3 bức tượng nàng tiên cá với những đường cong tạo hóa tuyệt mỹ và nhiệt độ se lạnh sáng SG gợi nên 1 không gian trầm nặng cho những kỉ niệm xa xưa như muốn nứu giữ lòng người ở lại. Nhìn ra xa chân tượng đài phun nước từng con người, từng đôi lứa, từng nhóm những người cao tuổi tập dưỡng sinh, xung quanh là sự hối hả của nhiều loại xe ra vào sân bay như 1 dòng xoáy vô tận.

Cafe Gia đình E - Góc phố cổ châu Âu lãng mạn - 3

Cafe Gia đình E - Góc phố cổ châu Âu lãng mạn - 4

View tầng 2 - Nhà Hàng cafe Gia Đình E

Cafe Gia đình E - Góc phố cổ châu Âu lãng mạn - 5

Sảnh Tầng 2 - Nhà Hàng Cafe Gia Đình E

Ly Cafe sạch của Gia đình E mang sự đậm đà Châu Âu cũng như đẳng cấp tiêu chuẩn mà những người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Cafe Gia đình E - Góc phố cổ châu Âu lãng mạn - 6

Tô phở bốc khói nghi ngút thơm phức làm ấm bụng bao người như 1 bữa tiệc nhỏ tiễn đưa người thân và cũng làm mọi người không thể quên được tô phở truyền thống đậm đà của Việt Nam.

Cafe Gia đình E - Góc phố cổ châu Âu lãng mạn - 7

Hãy thử ghé qua Cafe Gia Đình E, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều cung bậc cảm xúc riêng của chính mình.

Cafe Gia Đình E-26 Phan Đình Giót, Q.Tân Bình

Hotline : 0969.429.699

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...