Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 05/11/2019 23:55 PM (GMT+7)

Cải thiện đau mỏi vai gáy, đau cổ, cứng cổ nhờ vỏ Liễu trắng

Vỏ Liễu trắng được sử dụng từ hơn 4000 năm trước để hỗ trợ chữa các chứng đau nhức, sốt và các vết thương lở loét ở các nước phương Đông và Phương Tây. Đặc biệt đây là một phương thuốc được sử dụng phổ biến ở Bắc Mỹ để hỗ trợ chữa các chứng đau mỏi vai gáy, đau cổ, cứng cổ. Điều gì khiến cho vỏ Liễu trắng lại được tin tưởng lựa chọn sử dụng ở Bắc Mỹ đến vậy?

1. Vỏ liễu trắng - Biểu tượng tâm linh của thần thoại Hy Lạp cổ đại

Vào những năm 1700s, cây Liễu trắng được du nhập vào Bắc Mỹ và dần trở thành loại cây bản địa nơi đây. Cây Liễu trắng được tìm thấy phổ biến tại bang Chicago, phía Bắc nước Mỹ.

Đặc biệt trong vỏ thân cây Liễu trắng có chứa Salicin - tiền chất của Aspirin,  được chứng minh lâm sàng có tác dụng giảm đau, chống viêm hiệu quả qua hàng chục nghiên cứu lâm sàng trên thế giới

2. Cơ chế tác dụng chống viêm, giảm đau của Vỏ Liễu trắng

Chiết xuất Vỏ Liễu trắng có thành phần chính là Salicin, sau khi vào đường tiêu hóa của cơ thể sẽ bị thủy phân thành rượu và glucose. Các rượu này sẽ bị oxy hóa thành acid salicylic và các dẫn chất salicylate khác có tác dụng giảm đau, giảm viêm hiệu quả.

Do Salicin khi vào dạ dày ở dạng glucoside nên không gây viêm loét dạ dày như các thuốc chống viêm không steroid (Aspirin).

Cải thiện đau mỏi vai gáy, đau cổ, cứng cổ nhờ vỏ Liễu trắng - 1

Cơ chế tác dụng của Salicin trong chiết xuất Vỏ Liễu trắng

Salicin có tác dụng ức chế enzyme cyclo – oxygenase (COX- 2) ngăn cản giải phóng các prostaglandin viêm của cơ thể nên ngăn cản các quá trình gây viêm như (giãn mạch, tăng tính thấm, tác động đến các dây kinh cảm giác đau). Do đó, có tác dụng chống viêm, giảm đau hiệu quả.

Nghiên cứu lâm sàng “Treatment of low back pain exacerbations with willow bark extract: a randomized double-blind study” (Điều trị đau lưng mãn tính bằng chiết xuất vỏ Liễu trắng) đăng trên tạp chí The American Journal Of Medicine năm 2000.

Kết quả giảm đau sau 4 tuần điều trị:

· Số bệnh nhân không còn xuất hiện cơn đau ở nhóm 1 (sử dụng chiết xuất vỏ Liễu trắng liều cao) là cao nhất và cao gấp 6,5 lần so với nhóm điều trị bằng giả dược.

· Số bệnh nhân không còn xuất hiện cơn đau ở nhóm 2 (sử dụng chiết xuất vỏ Liễu trắng liều thấp) cao gấp 3,5 lần so với nhóm điều trị bằng giả dược. 

Sau 4 tuần điều trị số bệnh nhân còn đau và yêu cầu dùng thêm thuốc giảm đau tramadol ở mỗi nhóm như sau:

· 96% bệnh nhân điều trị bằng Chiết xuất vỏ Liễu trắng liều cao không còn đau và không cần điều trị thêm bằng tramadol nữa.

· 53% bệnh nhân nhóm giả dược còn đau nhiều, cần được điều trị thêm bằng tramadol.

Trong đó: Tramadol - là một thuốc giảm đau gây nghiện dùng khi đau nặng.

3. Vỏ Liễu trắng - thảo dược cứu nửa quãng đời còn lại của người công nhân số khổ

Chú Đặng Văn Chiến (Hồ Chí Minh), từng là công nhân may - thất nghiệp vì bệnh tật, là một trong hàng nghìn người thoát khỏi đau mỏi vai gáy, đau cổ, cứng cổ nhờ sử dụng sản phẩm kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu trắng và chiết xuất Móng Quỷ.

Mới 50 tuổi, nhưng chú Đặng Văn Chiến cảm thấy mình như một ông lão 100 tuổi vô tích sự, không làm được việc gì ra hồn, chỉ làm khổ vợ. khổ con lo. Chú chia sẻ:

Tôi bị đau vai gáy 5 năm nay rồi, nó đau mỏi từ cổ đến hai vai, thỉnh thoảng lại nhức lên tận 2 thái dương. Cổ nó cứng, xoay trái, xoay phải cũng khó khăn. Tình trạng nặng nhất là vào tháng 5/2019 cánh tay bên trái như liệt, không thể tự mặc áo, hoặc nhấc lên được. Đi khám thì Bác sĩ bảo là tôi bị thoái hoá đốt sống cổ giai đoạn muộn, dẫn tới chèn ép dây thần kinh, làm tê liệt tay trái. Nhớ lại lúc đấy, chú vẫn còn sợ, cảm giác vẫn sống mà không làm được việc gì ấy cả đời bác không muốn gặp lần nào nữa.

Không giống như nhiều người vật vã nhiều năm với đủ loại thuốc, vào thời điểm chú bị nặng nhất thì nghe đài có giới thiệu sản phẩm viên xương khớp Bách Niên Kiện hay quá, như bắt được cọng rơm cứu mạng bác nhờ con mua về thử luôn. Chú kể:

Tôi uống ngày 6 viên, trong 2 tuần đầu tiên, thấy cổ vai giảm đau nhức hẳn. Trước kia là cứ tầm tối tối là đau buốt lên tận 2 thái dương, khó chịu khủng khiếp. Cứ thế, tôi chỉ dùng viên xương khớp Bách Niên Kiện này, không cần đổ một đống tiền thuốc khác, nó chữa được thì tôi phải tin dùng. Bác hiểu bệnh chú nặng, nên rất kiên trì dùng thuốc. Đến giờ là 3 tháng rồi, cánh tay tôi có thể nâng lên được, cầm nắm, bê vác cái phích hay chậu hoa vô tư.

Viên xương khớp Bách Niên Kiện tiên phong kết hợp chiết xuất Vỏ Liễu trắng và chiết xuất cây Móng Quỷ - bộ đôi hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống, sưng đau xương khớp, cứng khớp hiệu quả.

“Đặt câu hỏi hay – ring quà liền tay”. Mỗi ngày, chúng tôi gửi tặng 01 hộp viên xương khớp Bách Niên Kiện 80 viên cho 05 quý khán giả có câu hỏi ý nghĩa nhất về bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống khi gọi tới tổng đài miễn cước 1800.6802.

>> MUA NGAY viên xương khớp Bách Niên Kiện TẠI ĐÂY

>>Xem chia sẻ của hàng nghìn người khỏi đau xương khớp TẠI ĐÂY

Cải thiện đau mỏi vai gáy, đau cổ, cứng cổ nhờ vỏ Liễu trắng - 2

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ngọc Thanh Tâm hóa nàng thơ giữa Sài thành Diện trang sức ngọc trai lộng lẫy cùng tà áo dài thướt tha,...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...