Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 12:45 PM (GMT+7)

Cảnh sát giao thông được đào tạo nâng cao kỹ năng lái xe phân khối lớn

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Honda Việt Nam và Cục Cảnh sát Giao thông - Bộ Công An cùng Phòng CSGT các tỉnh thành, vào ngày 11 tháng 05 năm 2015, Honda Việt Nam đã khởi động chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng LXAT mô tô phân khối lớn dành cho các chiến sỹ nòng cốt của Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công An.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, Honda Việt Nam không chỉ coi trọng việc đem đến những sản phẩm có chất lượng cao với những tính năng an toàn tiên tiến nhất cho khách hàng mà còn chú trọng việc nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cũng như đào tạo kỹ năng Lái xe an toàn (LXAT) cho người dân với triết lý “An toàn cho mọi người” thông qua các chương trình đào tạo cả trực tiếp lẫn gián tiếp, cả kiến thức cho đến kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho tất cả các đối tượng từ học sinh, sinh viên tới cảnh sát giao thông cũng như khách hàng trên cả nước.

Cảnh sát giao thông được đào tạo nâng cao kỹ năng lái xe phân khối lớn - 1

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Honda Việt Nam và Cục Cảnh sát Giao thông - Bộ Công An cùng Phòng CSGT các tỉnh thành, vào ngày 11 tháng 05 năm 2015, Honda Việt Nam đã khởi động chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng LXAT mô tô phân khối lớn dành cho các chiến sỹ nòng cốt của Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công An. Tính đến nay, chuỗi đào tạo đã đi được hơn nửa chặng đường với các lớp diễn ra tại Vĩnh Phúc, Quảng Bình, Bình Định, Lâm Đồng. Từ ngày 11 đến 22 tháng 11, chương trình sẽ tiếp tục đến với các chiến sỹ cảnh sát giao thông tại 3 tỉnh là Cần Thơ (ngày 11 đến 13), thành phố Hồ Chí Minh (từ 16 đến 18), và Bình Dương (từ 20 đến 22).  

Cảnh sát giao thông được đào tạo nâng cao kỹ năng lái xe phân khối lớn - 2

Cảnh sát giao thông được đào tạo nâng cao kỹ năng lái xe phân khối lớn - 3

Trong khuôn khổ khóa đào tạo, các chuyên gia LXAT đến từ Honda Việt nam sẽ tập trung hướng dẫn cho các chiến sỹ các kỹ năng lái xe an toàn cơ bản và tập trung luyện tập 3 kỹ năng chính là giữ thăng bằng, phanh khẩn cấp và cua vòng. Song song với đó là các bài tập thực hành tình huống nguy hiểm để các chiến sỹ có cơ hội rèn luyện và nâng cao được kỹ năng khi tham gia vào các nghiệp vụ thực tế, góp phần giữ gìn trật tự và đảm bảo an toàn giao thông. Chương trình đào tạo đã nhận được sự đánh giá cao của các cán bộ chiến sỹ tham gia.

Cảnh sát giao thông được đào tạo nâng cao kỹ năng lái xe phân khối lớn - 4

Cảnh sát giao thông được đào tạo nâng cao kỹ năng lái xe phân khối lớn - 5

Nỗ lực hết mình để trở thành “Công ty được xã hội mong đợi”, nhằm góp phân xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn ở Việt nam, HVN mong muốn ngày càng đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động đào tạo LXAT đến mọi đối tượng trên toàn quốc, đặc biệt là những chiến sỹ cảnh sát giao thông những người lĩnh ttrọng trách lớn lao đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn trên khắp nẻo đường của đất nước.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...