Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 09:55 AM (GMT+7)

Carlsberg: Vun đắp giá trị cho cộng đồng từ triết lý theo đuổi sự hoàn hảo

Hành trình hơn 170 năm phát triển của Carlsberg không chỉ in dấu chân theo đuối sự hoàn hảo trong kỹ thuật sản xuất bia mà còn được dẫn lối bởi khát khao tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Cuộc cách mạng với những phát minh thay đổi ngành công nghiệp bia

Thời niên thiếu, nhà sáng lập, cha đẻ của tập đoàn Carlsberg J.C. Jacobsen luôn gắn liền với những ngày tháng tìm tòi, nghiên cứu việc sản xuất bia. Trải nghiệm thực tế tại xưởng Gabriel Sedmayr’s Spaten (Munich) đã giúp ông nhận thức được tầm quan trọng của khoa học đối với việc cải thiện công nghệ làm bia. Từ đó, năm 1875, Jacobsen cho ra đời Phòng thí nghiệm Carlsberg, đánh dấu nỗ lực của ông trong việc ứng dụng phát minh khoa học nhằm cải tiến kỹ thuật ủ bia trên toàn cầu.

Carlsberg: Vun đắp giá trị cho cộng đồng từ triết lý theo đuổi sự hoàn hảo - 1

Phòng thí nghiệm Carlsberg – cái nôi khoa học thúc đẩy các phát kiến tương lai của tập đoàn

Tại đây, thế giới đón nhận những phát minh làm thay đổi ngành bia nói riêng và toàn bộ ngành khoa học nói chung, trong đó có men bia tinh khiết Saccharomyces Carlsbergensis (1883) và thang đo độ pH (1909). Nhờ đó, cha đẻ tập đoàn Carlsberg đã chứng minh được một niềm tin vững chắc rằng: “Ai tinh thông về hoá học, có hiểu biết sâu sắc các ngành khoa học phụ trợ, có kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về nghề mới có thể thành người dẫn đầu trong ngành công nghiệp bia ở Châu Âu trong tương lai”.

Theo đuổi sự hoàn hảo bằng những giá trị cộng đồng bền vững

Hướng tới mục tiêu “Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và tương lai tươi sáng hơn”, cái tên Carlsberg không chỉ là minh chứng cho những sản phẩm bia chất lượng hảo hạng mà còn là một trong những doanh nghiệp kiến tạo ảnh hưởng tích cực tới xã hội.

Năm 2017, tập đoàn bia Carlsberg Đan Mạch khởi động chương trình phát triển bền vững Together Towards ZERO với 4 mục tiêu lớn: KHÔNG khí thải carbon, KHÔNG dùng lãng phí nước, KHÔNG uống thiếu trách nhiệm và KHÔNG tai nạn lao động. Với mục tiêu đó, Carlsberg thúc đẩy việc loại bỏ 100% khí thải carbon và giảm một nửa lượng nước sử dụng vào năm 2030. Trước đó, năm 2022, tập đoàn cam kết sẽ sử dụng hoàn toàn điện tái tạo tại các nhà máy bia, hướng tới giải quyết các thách thức chung về phát triển bền vững trên toàn cầu.

Carlsberg: Vun đắp giá trị cho cộng đồng từ triết lý theo đuổi sự hoàn hảo - 2

Chương trình Together Towards ZERO và các cam kết phù hợp với những mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Song song với các chương trình toàn cầu như Together Towards Zero, Carlsberg luôn hướng tới các dự án xây dựng cộng đồng tại mỗi quốc gia tập đoàn đặt chân tới. Gần 30 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu bia “Đậm tình miền Trung” Huda của Carlsberg Việt Nam là người bạn đồng hành cùng người dân tại các hoạt động thiện nguyện như tặng quà Tết và hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai cho bà con sau sự cố ảnh hưởng.

Carlsberg: Vun đắp giá trị cho cộng đồng từ triết lý theo đuổi sự hoàn hảo - 3

Huda đồng hành cùng người dân miền Trung dịp Tết đến xuân về

Đồng thời, Huda cũng góp mặt trong đời sống văn hoá – xã hội của người dân miền Trung với loạt sự kiện giàu bản sắc như Festival Huế, Lễ hội rằm tháng 3 Minh Hóa (Quảng Bình), Lễ hội đền Cờn (Nghệ An),… nhằm tôn vinh di sản truyền thống của mảnh đất địa linh nhân kiệt trong mắt du khách trong và ngoài nước.

Trên hành trình tôn vinh di sản của mảnh đất đậm tình, Huda còn giới thiệu phiên bản lon giới hạn “Huda yêu miền Trung” trong mùa hè vừa qua. 8 địa danh nổi tiếng tại 8 tỉnh miền Trung Việt Nam được tái hiện trong một thiết kế rất riêng của Huda, mang đến niềm tự hào về các di sản lâu đời của mảnh đất này.

Carlsberg: Vun đắp giá trị cho cộng đồng từ triết lý theo đuổi sự hoàn hảo - 4

Phiên bản lon "Huda yêu miền Trung" truyền tải tình yêu danh lắm thắng cảnh quê hương cùng thông điệp du lịch Việt một cách đầy mới mẻ

Triết lý theo đuổi sự hoàn hảo là kim chỉ nam để Carlsberg nỗ lực không ngừng nghỉ dựng xây những giá trị cộng đồng bền vững. Gìn giữ chất lượng bia hảo hạng bằng sự tâm huyết dành cho trải nghiệm người dùng, Carlsberg đã và đang xây dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu bia toàn thế giới, đem tới danh mục sản phẩm đa dạng mang hơi thở thời đại và chứa đựng trọn vẹn tinh hoa Đan Mạch hơn 170 năm tuổi.

Trong suốt hơn 170 năm hình thành và phát triển, triết lý theo đuổi sự hoàn hảo đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại Carlsberg. Không chỉ chú trọng vào chất lượng bia, Carlsberg luôn nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp vào sự phát triển của khoa học công nghệ và sự thay đổi tích cực cho xã hội theo đúng mục tiêu đã đề ra "Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn".

Đến Việt Nam từ năm 1993, Carlsberg không chỉ đem đến những trải nghiệm bia ngày một hoàn hảo hơn thông qua các dòng sản phẩm được cải tiến liên tục, mà còn đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng với nhiều chiến dịch có ý nghĩa, lan tỏa những giá trị văn hóa, tinh thần đáng trân trọng tới người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về Tập đoàn Carlsberg và Carlsberg Việt Nam, vui lòng truy cập tại đây

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...