Tháng 05, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 29/10/2015 14:50 PM (GMT+7)

Cát Tường bị người hâm mộ “cưỡng hôn” ngoài công viên

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý” tuần này, khi đang thực hiện nhiệm vụ của đội mình nữ diễn viên Cát Tường bất ngờ bị người hâm mộ “cưỡng hôn” ngoài công viên.

Kết thúc tập tuần trước với thử thách sinh tồn đầy khó khăn, gian khổ, nhờ cách phối hợp ăn ý cùng sự nhanh nhẹn, tháo vát đội Cát Tường – Cory đã giành chiến thắng xuất sắc với khoảng cách vỏn vẹn chỉ 2 điểm. Khá cân bằng về mọi phương diện nên đội đối thủ Hoàng Mập – Ksennia luôn được đánh giá là ngang tài ngang sức khi liên tục có những pha rượt đuổi điểm số ngoạn mục.

Cát Tường bị người hâm mộ “cưỡng hôn” ngoài công viên - 1

Tuần này, chuyến xe hành trình xuất phát đưa các đội chơi đến với Nha Trang để chào đón chuỗi nhiệm vụ bất ngờ, thú vị tại thành phố biển xinh đẹp này. Tình huống hài hước ở tập tuần này là thử thách chụp hình với những yêu cầu khó đỡ từ BTC vì hai nghệ sĩ Cát Tường – Hoàng Mập phải cải trang hài hước rồi ngồi bất động như tượng chờ đồng đội mời mọi người đến … chụp hình.

Cát Tường bị người hâm mộ “cưỡng hôn” ngoài công viên - 2

Nhận ra nữ diễn viên xinh đẹp Cát Tường đang tạo dáng, vị khách được mời chụp hình chung bất ngờ đòi “hun thiệt” mới đồng ý giúp đỡ. Với bản tính chịu chơi hết mình và quy định của thử thách, cuối cùng nữ diễn viên đành vì đại nghiệp “hi sinh” luôn nụ hôn của mình, chị còn hài hước chia sẻ: “Vừa tạo dáng xong mới co 2 phút mà chân mình run run rồi. Nghĩ chết rồi sao mình ngu vậy. Nhìn qua thì thấy Hoàng Mập đứng dựa cây có điểm tựa. Còn mình tính là tạo dáng hấp dẫn… Trời ơi, tui ngu quá!”

Cát Tường bị người hâm mộ “cưỡng hôn” ngoài công viên - 3

Cát Tường bị người hâm mộ “cưỡng hôn” ngoài công viên - 4

Trong khi đó vì thử thách bắt buộc không được nói lời nào khiến danh hài Hoàng Mập nhận ra những điều thú vị, anh thảng thốt: “Trời ơi, tui phát hiện ra 1 điều. Ksennie còn nói nhiều hơn tui, không chụp lẹ cho người ta đi đi mà nói hoài trên trời dưới đất. Khi mình nói nhiều bạn rất là khó chịu mà bây giờ bạn nói nhiều mình đứng cũng thấy rất khó chịu. Nhìn 3 người đứng gần đây rồi không chịu chạy đâu tuốt đằng kia”. Liệu với những tình huống bất ngờ khó đỡ, và tinh thần quyết chiến của 2 đội chơi thì Cát Tường – Cory hay Hoàng Mập – Ksennia sẽ chiến thẳng thử thách tuần này?

Cát Tường bị người hâm mộ “cưỡng hôn” ngoài công viên - 5

Diễn biến “Bạn Đường Hợp Ý” tập 147 phát sóng vào lúc 22h00 thứ Sáu 30.10 trên HTV7. Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khán giả có thể truy cập facebook: facebook.com/BanDuongHopYFanpage . Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

Tin đọc nhiều

"Bà mẹ bốn con" Minh Hà tiết lộ bí quyết dưỡng da nhạy cảm cho bé Là mẹ "bỉm sữa" có tới 4 nhóc tỳ kháu khỉnh, Minh Hà rất chú...
Phụ nữ không nên giành nấu ăn với chồng? Cũng như mọi lần, sau một ngày làm việc vất vả, chui về...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...