Tháng 10, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 09/10/2015 08:45 AM (GMT+7)

Cát Tường phàn nàn đồng đội vì không hiểu ý nhau

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý” tuần này, do không hiểu ý nhau và phối hợp không tốt nữ diễn viên Cát Tường hài hước phàn nàn đồng đội là anh bạn nước ngoài - Cory.

“Giờ này mới hiểu, muộn rồi! Dở quá. Cory không biết đổi chiến thuật, đầu tiên bạn lùa rất ok nhưng thấy gần cuối rồi nếu không được thì thay đổi bắt ngay 1 con đi. Cứ đứng suỵt suỵt hoài không cho mình nói. Nhưng nói chung là đội đối thủ nhìn đội mình nên rút kinh nghiệm…” – nữ diễn viên “Đồng tiền xương máu” vừa giận vừa hài hước chia sẻ điều không hài lòng về đồng đội – Cory do cả hai chưa hiểu ý và thống nhất với nhau trong nhiệm vụ tuần này.

Cát Tường phàn nàn đồng đội vì không hiểu ý nhau - 1

Cát Tường phàn nàn đồng đội vì không hiểu ý nhau - 2

Năng động, tháo vát, thích chinh phục thử thách là đặc điểm tính cách khiến nữ diễn viên Cát Tường hào hứng nhận lời tham gia hành trình “Bạn Đường Hợp Ý”. Với đối thủ là nghệ sĩ hài Hoàng Mập và cô bạn nước ngoài Ksennia, Cát Tường phối hợp cùng anh chàng ngoại quốc Cory đã có những chuyến trải nghiệm thử thách vô cùng gây cấn và thú vị. Cả hai đội chơi đều ngang tài ngang sức qua các vòng thi với số điểm bằng nhau chưa phân định được lợi thế.

Cát Tường phàn nàn đồng đội vì không hiểu ý nhau - 3

Chuyến xe hành trình tuần này đưa các thành viên đến với làng gốm Bàu Trúc (Ninh Thuận) để học và thực hiện thử thách làm gốm theo hướng dẫn mà kèm theo đó là những yêu cầu bịt mắt, cột tay không hề đơn giản đến từ BTC. Vốn là người khéo léo về những thử thách yêu cầu độ tỉ mỉ cao, liệu lần này Cát Tường có xuất sắc dành số điểm cao hơn đối thủ Hoàng Mập?

Cát Tường phàn nàn đồng đội vì không hiểu ý nhau - 4

Tại trang trại cừu xã Vĩnh Hải (Ninh Thuận) những thử thách tạo nên tình huống bất ngờ, hài hước và cả sự phàn nàn về đồng đội của nữ diễn viên Cát Tường là chuỗi nhiệm vụ như: đếm một đàn cừu đang chạy náo loạn vì sự phá đám từ MC Adi. Tiếp theo với sự phá rối từ đội đối thủ, đội còn lại phải thực hiện nhiệm vụ lùa cừu và chụp hình với cừu. Liệu rằng những bất đồng, không hiểu ý của các thành viên sẽ tạo nên khoảng cách như thế nào về điểm số?

Cát Tường phàn nàn đồng đội vì không hiểu ý nhau - 5

Cát Tường phàn nàn đồng đội vì không hiểu ý nhau - 6

Diễn biến “Bạn Đường Hợp Ý” phát sóng vào lúc 22h00 thứ Sáu 09.10 trên HTV7. Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khán giả có thể truy cập facebook: facebook.com/BanDuongHopYFanpage. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hoa hậu Phạm Hương bật mí về chế độ dinh dưỡng cho hành trình đến Mỹ Sở hữu khung xương hoàn hảo, vẻ đẹp hiện đại với nụ cười...