Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 05/12/2018 16:45 PM (GMT+7)

CEO 8X của thời trang nam Darvin: "Làm kinh doanh phải dấn thân, dám nghĩ dám làm”

"Không ai khởi nghiệp mà suôn sẻ và thành công viên mãn cả. Muốn dấn thân vào con đường kinh doanh, trước hết phải có sự đam mê, không ngừng học hỏi, dám nghĩ và dám làm", doanh nhân trẻ 8X Lê Văn Đức chia sẻ khi anh đã sở hữu một lượng khách "khổng lồ" từ thời trang nam Darvin.

Vốn đam mê con đường kinh doanh, nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ, Lê Văn Đức cũng mày mò, học hỏi rồi đến với công việc kinh doanh thời trang dành cho nam, Lê Văn Đức đã từng khởi đầu bằng việc bỏ mối cho các đại lý bán lẻ, tìm khách hàng qua hình thức bán hàng trên mạng xã hội.

CEO 8X của thời trang nam Darvin: "Làm kinh doanh phải dấn thân, dám nghĩ dám làm” - 1

Chia sẻ về khoảng thời gian đầu lập nghiệp, Lê Văn Đức nói: "Mình bắt đầu kinh doanh thời trang cách đây hơn 10 năm. Bước đầu, cũng tự trải nghiệm và cố gắng để tìm một sản phẩm tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Sau một thời gian có lượng khách hàng ổn định, cũng như chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao, mình quyết định thành lập công ty thời trang riêng mang thương hiệu Darvin".

CEO 8X của thời trang nam Darvin: "Làm kinh doanh phải dấn thân, dám nghĩ dám làm” - 2

"Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi", công ty luôn chú trọng đến khâu sản xuất, nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và uy tín cho người sử dụng", Lê Văn Đức chia sẻ.

Những năm mới bước vào nghề quả là một thử thách lớn đối với Lê Văn Đức, nhất là thời gian gần đây khi thị trường thời trang Việt đang phát triển. Hiện tại, công ty đã bắt đầu có chỗ đứng trên thị trường. Chưa dừng lại ở đó, Lê Văn Đức còn muốn phát triển thương hiệu của mình hơn nữa khi cho ra đời sản phẩm cao cấp thời trang dành cho nam.

CEO 8X của thời trang nam Darvin: "Làm kinh doanh phải dấn thân, dám nghĩ dám làm” - 3

CEO 8X của thời trang nam Darvin: "Làm kinh doanh phải dấn thân, dám nghĩ dám làm” - 4

Hiện tại, thương hiệu thời trang Darvin đã có nhiều chi nhánh và đại lý tại các tỉnh, thành trên cả nước. Không dừng lại ở đó, Lê Văn Đức luôn phải tự nhủ với lòng mình rằng "Kinh doanh trước hết phải có sự đam mê, không ngừng học hỏi, dám nghĩ và dám làm. Không ai khởi nghiệp mà suôn sẻ và thành công viên mãn cả. Khi gặp khó khăn, thất bại, điều quan trọng là phải biết gượng dậy để đi tiếp và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, mục tiêu của mình”, Lê Văn Đức nói.

CEO 8X của thời trang nam Darvin: "Làm kinh doanh phải dấn thân, dám nghĩ dám làm” - 5

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...