Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 11/11/2019 17:55 PM (GMT+7)

CEO Thương Phạm giảm cân thành công nhờ tin tưởng, kiên trì sử dụng sản phẩm chất lượng

Nữ doanh nhân chia sẻ, bằng sự cố gắng, ý chí cao độ đồng thời kết hợp với việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân nên cô đã có được một thân hình mong muốn như hiện tại.

Chính những khao khát được thực hiện ước mơ, được khoác trên mình những bộ cánh đẹp, được trở thành nguồn cảm hứng tạo động lực cho một ai đó,… người phụ nữ ấy từ câu chuyện bản thân đã chứng minh được rằng "phụ nữ có thể giảm cân thành công, kiếm tiền giỏi và ngày càng đẹp". Cô ấy chính là Giám đốc Kinh doanh (GĐKD) Thương Phạm đến từ Công ty TNHH Mimi Thế giới Nội y. 

CEO Thương Phạm giảm cân thành công nhờ tin tưởng, kiên trì sử dụng sản phẩm chất lượng - 1

Có thể nói hình ảnh nữ giám đốc với vẻ ngoài quyến rũ và vóc dáng cân đối, trẻ trung và khỏe khoắn như hiện tại là cả một quá trình rèn luyện, bền bỉ. Chị Thương Phạm có chia sẻ: “Tôi đã từng có một thân hình khó nhìn, trông mập mạp và việc "giảm cân" đối với tôi là không thể bởi lẽ tôi quá bận rộn với việc công ty và chăm sóc gia đình. Nhưng muốn mọi người tin dùng và an tâm với các sản phẩm của Thế giới Nội y, My Nhon, Hera, hơn ai hết tôi phải là người thấu hiểu và trải nghiệm. Thế là công cuộc cho chiến dịch giảm cân bắt đầu, có thể nói bằng sự cố gắng, ý chí cao độ, động lực mạnh mẽ, sắp xếp hợp lý đồng thời kết hợp với việc sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân thì tôi đã có được một thân hình như hôm nay.”

CEO Thương Phạm giảm cân thành công nhờ tin tưởng, kiên trì sử dụng sản phẩm chất lượng - 2

Trong một lần trả lời về cơ duyên đã đưa chị đến với sản phẩm giảm cân của My Nhon và Hera, chị đã rất khẳng khái bộc bạch, chia sẻ tất cả. CEO Thương Phạm cho biết, hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm về giảm cân, có nhiều ý kiến trái chiều từ xã hội rằng các sản phẩm giảm cân đều có chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe, thế nhưng chị vẫn kiên định đi theo con đường đã chọn vì chữ “tâm và tín” luôn là kim chỉ nam trong quan niệm kinh doanh của mình.

CEO Thương Phạm giảm cân thành công nhờ tin tưởng, kiên trì sử dụng sản phẩm chất lượng - 3

Nhớ lại những ngày đầu, trước khi kinh doanh sản phẩm giảm cân, chính bạn bè sử dụng và rồi giới thiệu đến Thương Phạm, liều một phen sử dụng thử. Và kết quả đem lại từ sản phẩm vượt ngoài tầm mong đợi. Sau đó với máu kinh doanh vốn có, Thương Phạm đã quyết định nhập chính sản phẩm giảm cân mình đã sử dụng về để kinh doanh, đồng thời lên chiến lược kinh doanh nhằm giúp chị em phụ nữ đã từng như cô ấy, lấy lại một vóc dáng cân đối. 

CEO Thương Phạm giảm cân thành công nhờ tin tưởng, kiên trì sử dụng sản phẩm chất lượng - 4

CEO Thương Phạm giảm cân thành công nhờ tin tưởng, kiên trì sử dụng sản phẩm chất lượng - 5

Với cô ấy, không vì tiền và sản phẩm thiếu chất lượng mà đánh mất đi uy tín kinh doanh của mình. Sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng đến bây giờ vẫn vậy luôn đi đầu về hiệu quả. Sau những thành công đó, CEO Thương Phạm muốn gởi gắm những lời chân tình đến các phụ nữ: "Tôi nghĩ rằng phụ nữ chúng ta ai cũng có quyền thay đổi bản thân mình trở nên xinh đẹp tài giỏi hơn. Bởi điều đó cũng là nguồn năng lượng tích cực để chúng ta năng nổ hơn trong cuộc sống. Cuộc sống này chỉ cần chúng ta không từ bỏ, nhất định sẽ thành công. Tôi có thể thì bạn cũng vậy (cười) ". 

CEO Thương Phạm giảm cân thành công nhờ tin tưởng, kiên trì sử dụng sản phẩm chất lượng - 6

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...