Tháng 10, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 03/10/2015 06:45 AM (GMT+7)

Cha con hợp sức – cuộc hành trình giúp con vượt nỗi sợ hãi

Đó là những gì đại đa số phụ huynh nhận xét khi cho con tham gia “Cha Con Hợp Sức” – chương trình truyền hình thực tế dành cho các cặp cha – con cùng sát cánh.

Hành trình là một trận thi đấu giữa hai cặp cha – con trong thời gian hai ngày một đêm với nhiều thử thách để “hai thế hệ” có thể thắt chặt mối quan hệ và thấu hiểu lẫn nhau. Các nhiệm vụ được tính toán cẩn thận để không gây nguy hiểm với các bé, nhưng đồng thời cũng đầy mới mẻ và thách thức để các con “bước ra khỏi vòng tròn an toàn hàng ngày”.

Cha con hợp sức – cuộc hành trình giúp con vượt nỗi sợ hãi - 1

“Cha Con Hợp Sức” (16h30 thứ bảy hàng tuần – HTV7) trở thành chương trình giải trí quen thuộc của cả gia đình từ hơn một năm nay.

Đang tham gia hành trình hiện tại ở Đồng Nai, cha Nguyễn Thanh Tùng (cùng con trai Nguyễn Gia Huy) chia sẻ: “Thực sự tôi rất lo và nghĩ chắc con sẽ không dám đi vào các giao thông hào thực hiện nhiệm vụ vì chưa bao giờ con dám đi một mình. Hơn nữa, cái giao thông hào này rất lạ lẫm với bé. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ vùa rồi, con rất tiến bộ và dạn dĩ hơn rất nhiều. Sau các thử thách vừa trải qua, con sẽ không còn nhút nhát như trước đây. Đó là điều làm tôi rất vui mừng.”

Cha con hợp sức – cuộc hành trình giúp con vượt nỗi sợ hãi - 2

Cha con anh Nguyễn Thanh Tùng – Nguyễn Gia Huy hiện đang tranh tài trên hành trình “Cha Con Hợp Sức” (phát sóng 16h30 thứ bảy – HTV7).

Anh Lê Trung Tín chia sẻ: “Thực ra bé rất là nhát, nhất là khi đi vào chỗ bụi bặm, lá cây nhiều. Nên mình rất bất ngờ khi con dám đi vào các giao thông hào làm nhiệm vụ.” Cha Lê Trung Tín hiện đang tham gia hành trình cùng con trai Lê Tuấn Nghĩa. Cậu bé gây ấn tượng cho khán giả với sự ngây thơ, hồn nhiên và đáng yêu, nhất là hình ảnh cậu xin cha tha mạng cho ... một chú cá (được cha bắt được để chuẩn bị cho bữa tối). Còn hơn cả cha mong đợi, Tuấn Nghĩa, cậu bé vốn nhút nhát đã dũng cảm lựa chọn con đường tắt, nhờ vậy rút ngắn thời gian thực hiện nhiệm vụ, giúp em và cha vươn lên dẫn trước.

Cha con hợp sức – cuộc hành trình giúp con vượt nỗi sợ hãi - 3

Tuấn Nghĩa – cậu bé với những phát ngôn rất hồn nhiên đã “hớp hồn” khán giả.

Chính những suy nghĩ thoải mái trên đã giúp “Cha Con Hợp Sức” trở thành một chương trình đầy hấp dẫn bởi các đội luôn thi đấu bằng tất cả sự cố gắng, nhưng vẫn rất thượng võ, “chơi đẹp” và thậm chí giúp đỡ lẫn nhau trên hành trình. Sau những thử thách làm không tốt, sợ con buồn nên cha Thanh Tùng an ủi “không sao, còn nhiều thử thách mà”. Nhưng bất ngờ anh nhận câu trả lời từ con trai “con không có buồn, đi chơi vui mà.”

Cha con hợp sức – cuộc hành trình giúp con vượt nỗi sợ hãi - 4

Hai “đối thủ nhí” trên thực tế lại là một đôi bạn thân trong suốt hành trình.

Cuộc chơi không chỉ đầy thách thức với các con, mà kể cả hai “người lớn” cũng đầy “nhức đầu” với các thử thách của chương trình. Anh Thanh Tùng đầy “đau khổ” khi nhớ lại nhiệm vụ nấu cơm với lò củi “canh lửa là vấn đề khó nhất khi nấu cơm. Mà từ đó giờ tôi chưa bao giờ nấu cơm bằng nồi củi, ở nhà thì cứ nấu bằng nồi cơm điện, cắm vô là xong. Tôi chỉ sợ con không ăn được thì đói.”

Cha con hợp sức – cuộc hành trình giúp con vượt nỗi sợ hãi - 5

Tuy nhiên, với sự cố gắng, anh Thanh Tùng cũng nấu được một bữa “cơm lành canh ngọt” cho cả hai cha con.

Hành trình “Cha Con Hợp Sức” hiện tại giữa hai cặp cha con Lê Trung Tín – Tuấn Nghĩa vs Nguyễn Thanh Tùng – Gia Huy đã đi đến hồi kết với tập cuối cùng được phát sóng vào 16h30 thứ bảy 03/10 (HTV7).

Hiện tại, gameshow “Cha Con Hợp Sức” đang tổ chức tuyển sinh mùa giải mới. Các gia đình (cha và con trong độ tuổi 6 – 11) có thể đăng ký với hai cách thức sau.

# Cách 1 - gửi thông tin về hộp thư Fanpage facebook.com/CHACONHOPSUC với nội dung:họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nơi đang sinh sống, độ tuổi và giới tính bé. BTC nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại để hỗ trợ thêm chi tiết.

# Cách 2 - gọi trực tiếp đến hotline: 0977.229.300 (gặp anh Hòa) hoặc 0989.300.150 (gặp anh Duy) để được hướng dẫn đăng kí.

Tin đọc nhiều

Hoa hậu Phạm Hương bật mí về chế độ dinh dưỡng cho hành trình đến Mỹ Sở hữu khung xương hoàn hảo, vẻ đẹp hiện đại với nụ cười...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...