Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 15:12 PM (GMT+7)

Cha con hợp sức: Háo hức hành trình mới hoán đổi gia đình

Khởi động hành trình mới với những cặp đôi mới, truyền hình thực tế “Cha con hợp sức” cũng sẽ có những thay đổi mang tính bất ngờ đầy thú vị.

Là thể loại truyền hình thực tế dành cho gia đình, sau hơn 70 số phát sóng đi qua rất nhiều hành trình với sự tham gia của các cặp đôi đặc biệt, “Cha Con Hợp Sức” đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả xem đài vào mỗi cuối tuần. Vẫn giữ nguyên tính chất thực tế với format mở nhưng hành trình mới “Cha Con Hợp Sức” có nhiều thay đổi bất ngờ và đặc biệt hơn ở chỗ: 2 gia đình tham gia sẽ phải thực hiện thử thách “đổi nhà”.

Cha con hợp sức: Háo hức hành trình mới hoán đổi gia đình - 1

Với nhiệm vụ mới này bạn nhỏ của gia đình thứ nhất sẽ đến ở và sinh hoạt ở nhà của gia đình thứ 2 và ngược lại. Tuy nhiên không chỉ đơn giản là đổi nhà mà các con còn phải hoán đổi vị trí của mình và làm những việc hằng ngày của đối thủ. Bên cạnh đó là những nhiệm vụ dành cho các cặp đôi cha con mới để kiểm tra độ phối hợp ăn ý. Mỗi hành trình với những nhiệm vụ được sắp xếp đầy bất ngờ, khéo léo từ ê-kíp chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem lại cho các cặp đôi nhiều thách thức thú vị, nhiều cơ hội để cả cha và con bộc lộ những tài năng tiềm ẩn.

Cha con hợp sức: Háo hức hành trình mới hoán đổi gia đình - 2

Cha con hợp sức: Háo hức hành trình mới hoán đổi gia đình - 3

Thông qua việc phối hợp với nhau vượt qua những nhiệm vụ, trải nghiệm những bài học về cuộc sống thực tế, cha và con có thể vượt qua khoảng cách tuổi tác để thấu hiểu và cảm thông nhau hơn. Khởi đầu hành trình tuần này là 2 gia đình với 2 cặp đôi: cha Văn Minh – con gái Minh Ngọc và cha Đăng Khoa – con trai Nhật Khương. Lần đầu tiên xa gia đình, ở môi trường mới với ba mẹ mới, những quy định sinh hoạt mới liệu rằng hai bạn nhỏ sẽ xoay sở như thế nào để có thể hòa hợp? Cảm xúc sau 1 hành trình dài 48 giờ không có ba mẹ bên cạnh của 2 thiên thần nhí sẽ ra sao?

Cha con hợp sức: Háo hức hành trình mới hoán đổi gia đình - 4

“Cha Con Hợp Sức” hành trình mới phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 05/12 trên HTV7.  Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội trở thành nhân vật chính để tham gia trải nghiệm và đặc biệt là gắn kết tình thân cùng “Cha Con Hợp Sức”.

Cha con hợp sức: Háo hức hành trình mới hoán đổi gia đình - 5

Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia, liên hệ Hotline 0919.435.550 hoặc truy cập: facebook.com/CHACONHOPSUC. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

Tin đọc nhiều

Ngày 2 lần, đau dạ dày (bao tử) lâu năm đến mấy cũng bớt ngay “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...
Gan nhiễm mỡ: hiểu đúng nguyên nhân, tìm đúng giải pháp Nếu như trước đây ở Việt Nam, viêm gan do virus chiếm tỉ lệ...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...