Tháng 08, 2018
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 14/08/2015 14:22 PM (GMT+7)

“Cha con hợp sức”: Khi cha và con là những người bạn

Hành trình “Cha con hợp sức” mùa thứ hai với 2 cặp đôi cha con đặc biệt đang bước tiếp vào chuỗi những thử thách vô cùng thú vị. Đồng hành, chia sẻ, sát cánh suốt 2 ngày 1 đêm không có mẹ, cha và con thật sự trở thành những người bạn thân thiết.

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, mối liên hệ, sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, nhất là phụ huynh và con trẻ có nguy cơ ngày càng ít đi. “Cha Con Hợp Sức” là cơ hội để hai thế hệ trong gia đình (cha và con) gần gũi, hiểu nhau, vượt qua sự khác biệt về lứa tuổi. Thông qua việc phối hợp với nhau vượt qua những nhiệm vụ, trải nghiệm những bài học về cuộc sống thực tế, hai cha con có thể vượt qua khoảng cách tuổi tác để thấu hiểu và cảm thông nhau hơn cũng như những người bạn thân thiết.

“Cha con hợp sức”: Khi cha và con là những người bạn - 1

Những thiên thần nhí ngoài việc thắt chặt tình cảm với cha còn có dịp thu nhận thêm được nhiều kiến thức mới lạ. Nhất là tại các thử thách liên quan đến kỹ năng sống: làm lều, cắm trại, tìm thức ăn, trải nghiệm cuộc sống tại nông thôn, tự đi chợ.... Bên cạnh đó, những thử thách, diễn biến vô cùng thực tế từ chương trình cũng phản ánh một cách chân thật và rèn luyện một phần tính cách cho trẻ nhỏ.

“Cha con hợp sức”: Khi cha và con là những người bạn - 2

Kết thúc tập tuần trước, tỉ số trận tranh tài đang được cân bằng giữa 2 cặp cha con của Vĩnh Khang và Gia Hân. Tuần này, các cặp đôi sẽ bước tiến vào chuỗi thử thách tinh quái, thú vị và không kém phần gây cấn với những diễn biến tâm lí, tình cảm giữa cha và con. “Đua xe đạp… chậm”, “đạp xe tìm nhà xin trọ” là những thử thách quái chiêu đầu tiên mà 2 cặp cha con phải thực hiện, anh chàng Vĩnh Khang tuy căng thẳng nhưng luôn miệng hỏi: “Chắc bố đạp mệt lắm ha bố?”. Trong khi đó, cô nàng Gia Hân lại gây áp lực cho cha: “Đội kia mà thắng là con giận ba luôn”.

“Cha con hợp sức”: Khi cha và con là những người bạn - 3

“Cha con hợp sức”: Khi cha và con là những người bạn - 4

“Cha con hợp sức”: Khi cha và con là những người bạn - 5

Tình huống bất ngờ và hài hước trong phần chọn nhà để ngủ qua đêm khiến cha Tiến Bảo – con Vĩnh Khang “dở khóc, dở cười”. Thử thách nấu bữa ăn tối bằng những vật dụng chương trình cung cấp và nguyên liệu phải tự tìm lấy sẽ khiến 2 cặp bố con gặp nhiều chuyện “bi – hài” thú vị. Liệu cặp đôi nào sẽ vươn lên dẫn trước số điểm? “Cha Con Hợp Sức” phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 15/08 trên HTV7. Để biết thêm thông tin chương trình, khán giả truy cập: facebook.com/CHACONHOPSUC . Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Đến nhà triệu đô cũng bị thấm Đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây biệt thự, nhưng chỉ sau...