Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 14:45 PM (GMT+7)

Cha dạy con đi chợ, nấu ăn trên truyền hình thực tế

Thường thì việc dạy dỗ con trẻ được giao cho người mẹ, còn các cha đảm nhận vai trò trụ cột tài chính. Và do đó ít có thời gian trò chuyện, chia sẻ, giáo dục con cái hàng ngày. Tuy nhiên, điều đó hiện tại dần thay đổi, bắt đầu với khán giả và các thí sinh tham gia chương trình truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức”.

Cha dạy con đi chợ, nấu ăn trên truyền hình thực tế - 1

Những người cha có cơ hội làm bạn và sát cánh cùng con trai trong hành trình “Cha Con Hợp Sức”.

Cha dạy con đi chợ, nấu ăn trên truyền hình thực tế - 2

Hai bé Hoàng Đỗ Minh An và Võ Nguyễn Quang Minh tuy là đối thủ nhưng rất thân thiết với nhau.

Ra đời năm 2014, “Cha Con Hợp Sức” trở thành sân chơi cho các cặp cha – con (con trong độ tuổi 6 – 11). Đồng thời qua đó giúp cha và con rút ngắn khoảng cách hai thế hệ thông qua việc sát cánh thực hiện nhiều thử thách của chương trình. Cha sẽ có cơ hội chia sẻ với con nhiều kiến thức thực tế, các kỹ năng sống quan trọng, thiết thực: đi chợ, nấu ăn, trò chuyện với người lạ...

Cha dạy con đi chợ, nấu ăn trên truyền hình thực tế - 3

Bé Hoàng Đỗ Minh An cùng cha Hoàng Long Đại nhóm lửa nấu cơm.

Với thử thách nấu cơm tối bằng bếp củi, cha Võ Trọng Dũng chia sẻ: “Lâu lắm rồi không có thực hiện các việc này. Đây cũng là cơ hội để ôn lại những kỷ niệm xưa, đồng thời là cơ hội dạy con những kinh nghiệm sống này. Có được cơ hội như vậy cả hai cha con đều rất vui.”

Cha dạy con đi chợ, nấu ăn trên truyền hình thực tế - 4

Cha Võ Trọng Dũng hướng dẫn con trai cách giữ lửa cho bếp lò.

Tuy nhiên, lần đầu cùng con trải qua các nhiệm vụ không hoàn toàn dễ dàng đối với các cha. Anh Hoàng Long Đại vẫn cùng con trai “chơi tới bến” nhưng không khỏi “than thở”: “Từ nhỏ đến giờ chưa có làm cái bếp kiểu này (bếp củi dã chiến, ông lò là ba cục gạch). Tuy nhiên, hai cha con vẫn nấu ra được nồi cơm không khê không nhão là tương đối ổn rồi. Phải tội nồi canh không quen nêm nên hơi chua.”

Cha dạy con đi chợ, nấu ăn trên truyền hình thực tế - 5

Cha Hoàng Long Đại cùng con trai bên mâm cơm do “Cha con hợp sức” làm nên.

Cha dạy con đi chợ, nấu ăn trên truyền hình thực tế - 6

Hai cha con anh Võ Trọng Dũng phối hợp đi chợ tại Cần Giờ.

Hành trình “Cha Con Hợp Sức” được phát sóng vào vào 16h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7. Khán giả có thể xem lại các tập đã phát sóng tại kênh Youtbe chương trình.

Hiện tại, gameshow “Cha Con Hợp Sức” đang tổ chức tuyển sinh mùa giải mới. Các gia đình (cha và con trong độ tuổi 6 – 11) có thể đăng ký với hai cách thức sau.

# Cách 1 - gửi thông tin về hộp thư Fanpage facebook.com/CHACONHOPSUC với nội dung:họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nơi đang sinh sống, độ tuổi và giới tính bé. BTC nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ lại để hỗ trợ thêm chi tiết.

# Cách 2 - gọi trực tiếp đến hotline: 0977.229.300 (gặp anh Hòa) hoặc 0989.300.150 (gặp anh Duy) để được hướng dẫn đăng kí.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...