Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 16/10/2018 09:55 AM (GMT+7)

Chăm sóc mắt cộng đồng 2018 – Hành trình 13 năm chăm sóc từng ánh mắt Việt

Với sứ mệnh chăm sóc cho hàng triệu đôi mắt Việt, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam viết tiếp một chặng đường mới cho hành trình ý nghĩa của mình qua chương trình Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng lần thứ 13 – Vì đôi mắt là vô giá. Phối hợp thực hiện với các bệnh viện mắt uy tín trong nước, chương trình hy vọng mang lại nhiều hơn nữa những giá trị thiết thực và bổ ích cho mọi người về việc chăm sóc mắt.

Chương trình vì cộng đồng quen thuộc mỗi năm

Là một trong những hoạt động thường niên có “tuổi đời” 13 năm, chương trình Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng của Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã tạo được dấu ấn sâu sắc cho mọi người khi tập trung nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề chăm sóc và bảo vệ đôi mắt – tài sản vô giá của mỗi người. Bằng những hoạt động thiện nguyện mang tính lan tỏa trong xã hội, qua mỗi năm, số lượng người dân được chăm sóc mắt tại chương trình tăng lên đáng kể, đồng thời tác động tích cực đến thói quen giữ gìn và nuôi dưỡng đôi mắt hàng ngày.

Viết tiếp hành trình vì đôi mắt Việt

Hành trình Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng 2018 là cơ hội để Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam lắng nghe nhiều hơn về những khó khăn, trở ngại của người dân địa phương trong việc chăm sóc mắt hằng ngày. Theo thống kê của Bộ Y Tế năm 2015, Việt Nam có hơn 409.000 người khiếm thị và suy giảm thị lực, 83% tỷ lệ người khiếm thị có thể phòng và chữa được. Tuy nhiên, gần 1/3 trong số đó không đủ khả năng kinh tế để điều trị mang lại ánh sáng. Vì vậy, nếu không có biện pháp giảm thiểu và loại bỏ các bệnh mù lòa có thể tránh khỏi, số người khiếm thị sẽ không ngừng tăng lên.

Chăm sóc mắt cộng đồng 2018 – Hành trình 13 năm chăm sóc từng ánh mắt Việt - 1

Không ngừng gia tăng về chất lượng và “chiều sâu” cho các chương trình cộng đồng của mình, chương trình Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng 2018 “Vì đôi mắt là vô giá” có thêm những giá trị mới mẻ, thiết thực và bổ ích cho mọi người. Năm nay, tổ chức Help-Portrait (tổ chức tình nguyện viên toàn cầu chuyên chụp và tặng ảnh miễn phí cho người nghèo) sẽ phối hợp đồng hành trong chương trình, tiếp thêm động lực, cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. 

Đến với chương trình, người dân không chỉ được khám mắt, kiểm tra thị lực bởi các bác sĩ nhãn khoa với trang thiết bị hiện đại, mà còn được hướng dẫn chăm sóc mắt đúng cách, hỗ trợ chi phí điều trị các bệnh về mắt. Bên cạnh đó, hoạt động chụp và tặng ảnh nhằm ghi lại vẻ đẹp đôi mắt của mỗi người như lời nhắc nhở về việc quan tâm chăm sóc và nuôi dưỡng để đôi mắt được khỏe đẹp. Thông qua những hoạt động ý nghĩa này, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam hy vọng sẽ giúp cộng đồng thêm trân quý đôi mắt và có thêm kiến thức chăm sóc mắt đúng cách mỗi ngày, vì đôi mắt là tài sản vô giá và duy nhất của mỗi người.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/V.RohtoVietNam/.

Chăm sóc mắt cộng đồng 2018 – Hành trình 13 năm chăm sóc từng ánh mắt Việt - 2

Là hoạt động thường niên của Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam, chương trình Chăm Sóc Mắt Cộng Đồng lần thứ 13 sẽ phối hợp với các bệnh viện nhãn khoa uy tín và tổ chức Help-Portrait thực hiện chuỗi chương trình khám mắt cho người dân tại 6 tỉnh thành gồm: Bình Dương (7/10/2018), Quảng Ngãi (14/10/2018), Hà Tĩnh (21/10/2018), Thái Nguyên (28/10/2018), Điện Biên (4/11/2018) và Long An (11/11/2018).

Với thông điệp “Vì đôi mắt là vô giá”, chương trình sẽ đến thăm khám và tư vấn chăm sóc mắt cho người có hoàn cảnh khó khăn, chụp ảnh chân dung kỉ niệm cho người tham gia  nhằm nâng cao vai trò và giá trị của đôi mắt trong cuộc sống.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...