Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 29/10/2018 09:55 AM (GMT+7)

Chất lượng tốt, đăng ký miễn phí ngại gì không thử?

Hiện nay, việc mua sắm online đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều người còn dè chừng do không biết chất lượng sản phẩm ra sao, đặc biệt là trong lĩnh vực mua bán xe. Trong xu thế đó, OKXE.VN đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu mua bán xe máy của người dân.

Chất lượng tốt

So với những năm trước đây, việc đăng tải thông tin đã dễ dàng hơn nhờ sự xuất hiện của mạng xã hội. Tuy nhiên, các trang đăng tải hầu hết đều không có sự kiểm duyệt về cả người bán lẫn tính an toàn khi giao dịch.

Chất lượng tốt, đăng ký miễn phí ngại gì không thử? - 1

Nhận thấy vấn đề, ngày 26/09/2018, OKXE đã ra mắt nền tảng có thể mua - bán xe máy trực tuyến mà không phải tới từng “salon” hay đại lý để lựa chọn xe hay tìm kiếm, đăng tải thông tin trên các trang rao vặt theo cách thức truyền thống.

Từ khi mới bắt đầu, OKXE.VN đã tạo ra một môi trường mua bán xe lành mạnh, văn minh và an toàn. Theo đó, OKXE sử dụng hệ thống nhận xét và bình luận như công cụ kiểm tra uy tín của người bán. Không những vậy, ứng dụng còn kiểm tra đầy đủ những thông tin mà người bán đăng tải trên OKXE và xác thực nó khi giao dịch trực tiếp (Máy móc; Giấy đăng kí; Bảo hiểm…). Đặc biệt, tại OKXE, bạn sẽ không thực hiện các thanh toán trước với bất kỳ hình thức nào để tránh sự lừa gạt.

Đăng ký miễn phí

Tuy nhiên, chỉ đảm bảo chất lượng hàng hóa là chưa đủ. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đòi hỏi OKXE còn phải hợp tác chặt chẽ với các đối tác, qua đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu.

Cụ thể, khi đến với OKXE, người dùng sẽ được đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí, đơn giản bằng cách đăng nhập bằng facebook.

Chất lượng tốt, đăng ký miễn phí ngại gì không thử? - 2

Ngoài ra, khi muốn rao bán xe, chủ cửa hàng có thể đăng tin nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Còn đối với người mua, người dùng chỉ cần nhập các thông tin cơ bản về hãng xe, năm sản xuất, giá…theo mong muốn, ứng dụng sẽ tự động hiển thị dữ liệu và đề xuất các xe phù hợp trên hệ thống.

Chất lượng tốt, đăng ký miễn phí ngại gì không thử? - 3

Hàng nghìn mẫu xe từ các thương hiệu lớn tới từ cộng đồng người mua – người bán Việt Nam

Hiện tại, ứng dụng đã mặt trên hệ thống iOS và Android. Việc góp mặt trên bản đồ ứng dụng của OKXE đã tạo nên một cộng đồng xe máy Việt Nam, nơi có thể chia sẻ các kinh nghiệm cần thiết cho người sử dụng.

Chất lượng tốt, đăng ký miễn phí ngại gì không thử? - 4

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website của OKXE: https://okxe.vn/

Khả Di

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...