Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 28/11/2019 07:55 AM (GMT+7)

“Chạy Vì Trái Tim” – sự kiện ý nghĩa của nhà kiến tạo đô thị trách nhiệm

Vừa qua, chương trình “Chạy Vì Trái Tim” do Quỹ Nhịp Tim Việt Nam phối hợp cùng Gamuda Land đã diễn ra tại Hà Nội và Tp.HCM nhằm chung tay gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh. Hành trình nhân văn mùa thứ 7 này đã tạo ra những con số đáng kinh ngạc.

Là doanh nghiệp luôn nỗ lực trong các sự kiện vì cộng đồng, Gamuda Land là cái tên đồng hành thường niên cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tạo ra sự kiện ý nghĩa cho xã hội. Theo đại diện của Gamuda Land, sự phát triển của doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc xây dựng những căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi, mà còn hướng đến việc nâng cao giá trị sống thông qua các hoạt động cộng đồng, cống hiến vì mục tiêu chung của xã hội.

Từ khi hoạt động tại Việt Nam, Gamuda Land luôn khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh thông qua 4 giá trị cốt lõi bao gồm trở thành nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm; tôn trọng thiên nhiên và môi trường; quan tâm đến cộng đồng và con người; liên tục thúc đẩy sự đổi mới để tạo ra các giá trị.

“Chạy Vì Trái Tim” được phát động từ năm 2013 là hành trình nhân văn ươm mầm cuộc sống cho các bệnh nhi bị tim bẩm sinh. Đây là một trong những hoạt động hướng tới cộng đồng thường niên mà Gamuda Land thực hiện, bên cạnh việc gây quỹ còn truyền tải và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến các cư dân nói riêng và cộng đồng nói chung.

Với thông điệp “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng. Bên cạnh đó, cũng là để cổ vũ tinh thần thể dục thể thao trong cộng đồng, hãy chạy vì một trái tim khỏe hơn, và truyền thêm sức mạnh cho những người cần sự giúp đỡ. Qua 6 năm hoạt động, chương trình đã vận động được trên 23 tỷ đồng, giúp đỡ được hơn 900 bệnh nhi.

Tại Hà Nội, sáng ngày 10/11/2019, sự kiện “Chạy Vì Trái Tim” lần thứ 7 đã diễn ra thành công tại Công Viên Yên Sở, Gamuda City, thu hút hơn 9000 người tham gia, quyên góp được hơn 2.7 tỷ đồng, tương đương với chi phí phẫu thuật cho 97 trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh.

“Chạy Vì Trái Tim” – sự kiện ý nghĩa của nhà kiến tạo đô thị trách nhiệm - 1

“Chạy Vì Trái Tim 2019” tại Hà Nội đã thu hút hơn 9.000 người tham gia

Sự kiện cũng đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Đại sứ - MC Phan Anh, MC Lê Anh, MC Mỹ Vân, MC Mỹ Lan, MC Minh Hà, Ca sĩ Duy Khoa, nhà văn Trang Hạ, Nam Vương Mạnh Khang, Nhà Văn Hoàng Anh Tú và rât nhiều gương mặt tên tuổi khác.

Tại TP.HCM, chương trình diễn ra vào sáng ngày 24/11/2019 tại khu đô thị Celadon, bất ngờ được đón nhận đông đảo với tổng số 15000 người tham gia, quyên góp được hơn 6.2 tỷ đồng, tương đương với chi phí phẫu thuật cho 250 trẻ em nghèo. Sự kiện có sự góp mặt ủng hộ của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Phương Vy, Hà Nhi, Trọng Hiếu, ST Sơn Thạch, hoa hậu Ngọc Diễm, ca sĩ Y Kroc, diễn viên Việt Trang, Đông Hải.

“Chạy Vì Trái Tim” – sự kiện ý nghĩa của nhà kiến tạo đô thị trách nhiệm - 2

Các nghệ sĩ đồng hành 'cháy' hết mình trên sân khấu Chạy Vì Trái Tim 2019

Phát biểu tại sự kiện, ông Wyeren Yap Vooi Soon – Tổng giám đốc Gamuda Land TP.HCM chia sẻ: “Hơn 10 năm hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Gamuda Land luôn cố gắng thực hiện những cam kết về trách nhiệm công đồng bằng cách tổ chức nhiều hoạt động xã hội khác nhau, mà trong đó “Chạy Vì Trái Tim” là sự kiện bền bỉ nhất được chúng tôi kiên trì thực hiện hằng năm. Dù đạt được những kết quả khả quan, tuy nhiên cuộc hành trình này vẫn đang ở bước khởi đầu, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn để chương trình ngày càng phát triển lớn mạnh, lan tỏa ra khắp cộng đồng nhằm có thể tạo thêm nguồn lực cứu chữa cho thật nhiều trẻ em Việt Nam hơn nữa”.

“Chạy Vì Trái Tim” – sự kiện ý nghĩa của nhà kiến tạo đô thị trách nhiệm - 3

Không khí sôi động tại ngày hội “Chạy Vì Trái Tim” 2019 ở KĐT Celadon City (quận Tân Phú, TP HCM)

Với định hướng “Nâng tầm cuộc sống, gắn kết cộng đồng”, Gamuda Land không chỉ đem đến những ngôi nhà thông minh, mà còn luôn hết mình trong công cuộc xây dựng nên các hoạt động xã hội ý nghĩa và nhân văn. Gamuda Land cho biết sẽ tập trung phát triển hơn nữa để ý nghĩa của “Chạy Vì Trái Tim” được lan tỏa rộng rãi, thông qua đó góp phần thúc đẩy việc rèn luyện kỹ năng sống và ý thức dành cho cộng đồng. Khi càng nhiều người chung tay hành động, chúng ta sẽ tạo nên sự khác biệt bền vững. Đó cũng chính là con đường dẫn tới sự phát triển bền vững cho Gamuda Land tại Việt Nam.

CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức. Với thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và vươn đến một tương lai tươi sáng.

Ở Hà Nội, “Chạy Vì Trái Tim” lần thứ 7 đã quyên góp được hơn 2.7 tỷ đồng, tương đương với chi phí phẫu thuật cho 97 trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh. Ở TP.HCM, sự kiện đã quyên góp được nguồn quỹ lên đến hơn 6 tỷ đồng, tương đương với gần 250 trẻ em nghèo sẽ được tiếp nhận chữa trị.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...