Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 10/11/2017 07:10 AM (GMT+7)

Chỉ nhờ săn chữ hiếm trên Facebook, mẹ bỉm sữa trúng cả cây vàng 9999

Đó là trường hợp của chị Hương (TPHCM), nhờ nắm bắt đúng trào lưu “săn” chữ hiếm để ghép vàng trên MXH, chị Hương đã nhanh chóng sở hữu 1 cây vàng 9999, chỉ sau 2 ngày đăng status kêu gọi mua chữ trên FB cá nhân của mình.

Chỉ nhờ săn chữ hiếm trên Facebook, mẹ bỉm sữa trúng cả cây vàng 9999 - 1

Status “khoe” trúng cả cây vàng 9999 nhờ “tuyệt chiêu” săn chữ hiếm trên mạng của tài khoản FB Huong Hoang

Có lẽ đến tận giờ phút này, chị Hương (FB Huong Hoang) vẫn chưa tin vào sự thật khi chỉ sau 2 ngày “đăng đàn” kêu gọi chị em bán chữ cho mình, chị đã nhanh chóng sưu tầm được đúng chữ cần tìm, mua lại với giá “hời” và nhanh chóng “ring” về 1 cây vàng 9999.

Từ ngày biết tin chị trúng giải thưởng lớn, không khí gia đình lúc nào cũng như mở hội. Cả nhà chị vui lắm! Bà con lối xóm biết chuyện, ai cũng đến hỏi han, nhờ chị chia sẻ kinh nghiệm quý báu về việc “săn” chữ hiếm trên MXH để có thể trúng được vàng ròng như chị.

Đề cập đến câu chuyện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng, đó là việc “săn” chữ trúng vàng của mình, chị Hương tươi cười nói: Thật ra bí quyết của mình đơn giản vô cùng! Chuyện là mình đang dùng một sản phẩm giúp bổ sung nội tiết tố nữ, đợt này nhãn hàng đó đang có chương trình ghép chữ trúng vàng hấp dẫn lắm. Trong mỗi hộp sản phẩm, có 1 thẻ cào tương ứng với 1 trong các chữ: “BẢO” “XUÂN” “NỘI” “TIẾT” “TỐ” “NỮ” “SỐ” “1” “VIỆT” “NAM”, chỉ cần ghép lại các thẻ này với nhau thành cụm từ theo quy định là có thể trúng thưởng lớn. Mà giải thưởng là tiền mặt và vàng ròng luôn, món quà mà có lẽ không 1 phụ nữ nào không thích.

Chị Hương chia sẻ tiếp: Chỉ nghe giải thưởng thôi, mình đã bị cuốn vào chương trình rồi. Sau khi cào thẻ và nghiên cứu kỹ thể lệ chương trình, mình bắt đầu phân tích: Dù không biết rõ là số lượng chữ của nhãn hàng tung ra là bao nhiêu, nhưng theo cơ cấu giải thưởng, khi ghép thẻ thành cụm từ: “Bảo Xuân” “Nội tiết” “Số 1” sẽ trúng giải ba, trị giá 500.000; “Nội tiết tố” hoặc “Số 1 Việt” sẽ được giả nhì là 1 chỉ vàng; Giải nhất 1 cây vàng là khi ghép được đủ số chữ: “Số 1 Việt Nam” hoặc “Nội tiết tố nữ”. Vậy phân tích theo logic, chữ “Nữ” và “Nam” chắc chắn là chữ hiếm.

Đợt này mình có đặt mua 10 hộp qua online, sau khi cào thẻ, mình thấy có 1 số chữ trùng nhau, trong số các chữ đó, mình quan tâm nhất đến 2 chữ: “Nội” và “Tố”. Có 2 chữ này rồi, chỉ cần sưu tập được thêm chữ “Tiết” và chữ “Nữ” là được 1 cây vàng rồi.

Chỉ nhờ săn chữ hiếm trên Facebook, mẹ bỉm sữa trúng cả cây vàng 9999 - 2

Status kêu gọi tìm người ghép thẻ hoặc mua lại 2 chữ còn thiếu là “Tiết” và “Nữ” của FB Huong Hoang

Chị Hương tiếp lời: Với chương trình ghép thẻ kiểu này, việc một người có thể mua sản phẩm và sưu tầm được đủ 4 chữ là cực kỳ khó. Nhưng dù là chữ hiếm, mà không có các chữ khác, thì cũng không có giá trị. Để gia tăng cơ hội ghép thẻ thành công, không còn cách nào khác là phải huy động các chị em khác cùng tham gia ghép thẻ.

Nghĩ là làm, mình nhanh chóng chụp hình 2 thẻ có chữ “Nội” và “Tố” đăng lên trang FB cá nhân của mình. Dành thêm thời gian tìm hiểu, hóa ra trên MXH mọi người kêu gọi ghép thẻ nhiều lắm. Đặc biệt còn lập cả những team săn vàng, rồi thì chợ ghép thẻ, group, Fanpage...đủ cả.

Mình tham gia hết vào các hội nhóm này và để lại thông tin cần tìm mua chữ “Tiết” và chữ “Nữ”. Mình cũng đề cập thẳng vấn đề cần mua hoặc cùng ghép thẻ, sau đó đổi quà, chia nhau chứ  không có ý định bán chữ.

Nhấp 1 ngụm trà nóng, chị Hương hồ hởi tiếp lời: Từ lúc đăng status liên quan đến việc trao đổi chữ, mình để chế độ điện thoại online 24/24 để check tin nhắn liên quan đến việc trao đổi, mua bán chữ của chị em. May mắn thay, chỉ sau 2 ngày, mình tìm được 1 bạn ở Bắc Ninh đang có chữ “TIẾT”, 1 bạn ở Vũng Tàu có chữ “NỮ”. 2 bạn thấy mình đã có chữ “NỘI” và “NỮ” rồi nên inbox bán lại cho mình luôn, vì thời gian này các bạn rất bận, không có thời gian gom chữ, săn quà nên bán lại cho chắc. Mình vui quá! Sau khi thỏa thuận xong giá với 2 người bán, mình gọi lên Công ty kiểm tra số series thẻ, tránh tình trạng thẻ giả. Sau khi được Công ty thông báo đã trúng giải nhất - 1 cây vàng 9999 của nhãn hàng, mình hét lên vì sung sướng.  Đến giờ mình đã chuyển tiền và nhận đủ 2 thẻ mình cần. Thật không ngờ việc săn chữ lại nhanh và đơn giản như vậy?

Ngay sau khi bí kíp săn chữ hiếm trúng cây vàng của chị Hương được chia sẻ, đã có rất nhiều chị em truyền tai nhau và nhanh chóng lập team săn vàng “rầm rộ” trên MXH.

Được biết, chương trình “Ghép Bảo Xuân - Khuân Vàng ròng” là chương trình Khuyến mại lớn nhất 2017 của nhãn hàng Bảo Xuân - Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ. Tính đến thời điểm hiện tại, “Ghép chữ - trúng vàng” vẫn đang là trào lưu “cực nóng” trên MXH.

Theo đó, chỉ cần mua 5 hộp Bảo Xuân Gold hoặc 04 hộp Bảo Xuân 50+ có tem khuyến mại, khách hàng trúng ngay 1 bộ 5 hộp thực phẩm cao cấp (sử dụng được trong lò vi sóng), trị giá 120.000 đồng.

Đặc biệt, trong mỗi hộp Bảo Xuân khuyến mại có chứa 1 thẻ cào tương đương với 1 chữ. Chỉ cần ghép được 4 chữ “Nội tiết tố nữ” hoặc “Số 1 Việt Nam”, khách hàng sẽ trúng giải NHẤT, trị giá 1 CÂY VÀNG 9999.

Ghép được 3 chữ “Nội tiết tố” hoặc “Số 1 Việt” sẽ trúng giải NHÌ, tương đương với 1 chỉ vàng 9999.

Ghép 2 chữ “Bảo Xuân” “Số 1” hoặc “Nội tiết” sẽ nhận ngay 500.000 tiền mặt từ chương trình.

Chỉ nhờ săn chữ hiếm trên Facebook, mẹ bỉm sữa trúng cả cây vàng 9999 - 3

Chỉ nhờ săn chữ hiếm trên Facebook, mẹ bỉm sữa trúng cả cây vàng 9999 - 4

Đã có rất nhiều chị em trao đổi thẻ, ghép chữ thành công và giành nhiều giải thưởng lớn là tiền và vàng từ chương trình. Chương trình kéo dài từ 12/9 đến hết ngày 10/12/2017.

Thông tin chi tiết chương trình tham khảo tại: http://bit.ly/KM-baoxuan2017

Hoặc: https://www.facebook.com/baoxuan.vn/posts/1531381453588629

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mai Phương Thúy, Kim Lý chia sẻ với fan bữa tiệc tuyệt vời Người hâm mộ bắt gặp cặp đôi trai tài, gái sắc khoác tay...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
'Hương vị tình yêu' - bộ phim ý nghĩa về gia đình 'Hương vị tình yêu' của bộ đôi đạo diễn nổi tiếng Kimura...