Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 02/12/2015 08:45 AM (GMT+7)

Chi Pu, Chí Thiện háo hức với "Môn thể thao nào thể hiện tính cách của bạn?"

Bạn có biết là cá tính của mình quyết định các hoạt động thể thao của bạn. Chi Pu & Chí Thiện hân hạnh giới thiệu cuộc thi "Môn thể thao nào thể hiện tính cách của bạn?".

Tuyệt chiêu để gym hiệu quả là phối hợp vận động mạnh và bù khoáng đúng cách. Sau khi vận động, cơ thể bạn sẽ tiết ra mồ hôi, và gây mất nước. Bạn cần nạp ngay khoáng chất vào cơ thể để duy trì năng lượng cho một ngày làm việc thật dài. Hãy bù khoáng kịp thời bằng nước khoáng thể thao Sponsor.

Vận động thể thao sẽ giúp bạn giảm stress hiệu quả. Những hoạt động càng đòi hỏi nhiều nỗ lực của cơ bắp, tăng nhịp đập của tim, bơm máu nhiều hơn đến não, sẽ càng làm bạn sảng khoái hơn. Bạn có biết là cá tính của mình quyết định các hoạt động thể thao của bạn. Ví dụ, một người có cá tính mạnh mẽ sẽ thích những loại hình thể thao tạo cảm giác mạnh, mạo hiểm và đòi hỏi sự tập trung cao như chạy bộ cự ly ngắn, cử tạ hạng nặng, bóng bầu dục hoặc tennis. Một số người khác thích cuộc sống nhàn hạ, yên bình hơn thì thích wushu, golf và chạy đường trường. Chi Pu & Chí Thiện hân hạnh giới thiệu cuộc thi "Môn thể thao nào thể hiện tính cách của bạn?". Chương trình được tài trợ bởi Sponsor.

Chi Pu, Chí Thiện háo hức với "Môn thể thao nào thể hiện tính cách của bạn?" - 1

Trò chơi dựa trên những câu hỏi trắc nghiệm về tính cách của bạn. Từ kết quả đạt được, chương trình sẽ "tư vấn" môn thể thao độc và lạ của thế giới để thể hiện trọn vẹn cá tính của bạn.

Chương trình khám phá các môn thể thao qua tính cách có một bài trắc nghiệm tính cách với tổng cộng 6 câu hỏi trắc nghiệm. Thông qua đó, tính cách chung của người tham dự sẽ được xác định. Đại diện chương trình sẽ tạo ra một bảng danh sách các trò chơi nước ngoài và máy tính sẽ kết nối cá tính một người và những trò chơi với các tính từ miêu tả mang nghĩa tương tự. Mục đích của hoạt động này nhằm manh đến một thông điệp rằng "chuyên gia tâm lý" Sponsor có thể tìm ra môn thể thao độc đáo của thế giới phù hợp với lối sống của giới trẻ.

Chi Pu, Chí Thiện háo hức với "Môn thể thao nào thể hiện tính cách của bạn?" - 2

Sau khi tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm, nếu các bạn share kết quả lên "tường nhà" của mình trên Facebook, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị, hấp dẫn dành cho người may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên bởi hệ thống của chương trình.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...