Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 29/11/2014 06:50 AM (GMT+7)

Chí Tài, Trường Giang - cặp trưởng phòng hoàn hảo

Không thể phủ nhận sự ăn ý trong diễn xuất của cặp trưởng phòng Chí Tài, Trường Giang. Có lợi thế kinh nghiệm diễn chung nên hai nghệ sĩ khi kết hợp dàn cảnh dễ dàng đẩy khách mời vào những tình huống éo le mà vô cùng hài hước.

Có thể dễ dàng nhận ra điểm chung trong các tiết mục của hai trưởng phòng Chí Tài và Trường Giang chính là ở những tạo hình với trang phục độc đáo và hài hước. Trong tập 4, hai danh hài vào vai ông Lý và ông Xã ve vãn “Mẹ Đốp” Thụy Mười. Hai danh hài thay nhau tán tỉnh, đặt tình huống liên tục khiến “Mẹ Đốp” “vận công” hêt sức để đáp trả, tránh rơi vào bẫy của hai vị trưởng phòng.

Đặc biệt, danh hài Trường Giang luôn là nhân vật đưa ra các tình huống bất ngờ, đẩy khách mời vào thế gian nan nhất khiến Thụy Mười thỉnh thoảng phải ngưng lại suy tính xem nên xử lí như thế nào. Còn Chí Tài luôn là người đẩy tình thế lên cao trào, phối hợp khéo léo với Trường Giang theo mạch câu chuyện. Dù trong bất cứ tình huống nào, cả khi khán giả cười không thể ngưng hay đồng nghiệp Trường Giang phải cố gắng cười tủm tỉm thì khuôn mặt danh hài Chí Tài vẫn trung thành với trạng thái “vô cảm”.

Chí Tài, Trường Giang - cặp trưởng phòng hoàn hảo - 1

Điểm thú vị tiếp theo trong các tiết mục của hai trưởng phòng, danh hài Trường Giang luôn là người di chuyển nhiều hơn trên sân khấu. Còn trưởng phòng Chí Tài có các tiết mục ngồi trên ghế chiếm phần đa nhưng mỗi lần khách mời bị đẩy tới đối mặt với vị trưởng phòng mặt lạnh này thì đa phần chỉ thấy “cuộc sống bế tắc” hơn. Ở tập 5, gặp gỡ khách mời – nhạc sĩ Sỹ Luân với vai bá tước Chí Tài và người hầu Trường Giang, cặp trưởng phòng nhanh chóng đặt tình huống, làm khó “thầy thuốc” Sỹ Luân ngay từ khi vị khách mời này bước vào phòng. Tự việc “vặn vẹo” Sỹ Luân, bắt khám chân cho bá tước Chí Tài cho đến việc sát trùng tay bằng nước nóng.

Chí Tài, Trường Giang - cặp trưởng phòng hoàn hảo - 2

Trong tập 6, Ngọc Hoàng Chí Tài và thần sấm Trường Giang đã tạo ra những tình huống thú vị và hài hước để Táo Quân Trà My trổ tài ứng biến. Vào vai Táo Tổng Hợp lên thiên đình báo cáo tình hình ở hạ giới nhưng cuối cùng lại bị “Ngọc Hoàng” ghép tội dan díu với thần Thor Trường Giang. Hai trưởng phòng khéo léo lồng ghép các sự kiện “nóng” như: bảo mẫu đánh trẻ em, đứt cáp ngoài biển Đông... và được khán giả hưởng ứng nhiệt liệt. Có thể nói, “cái miệng” của danh hài Trường Giang kết hợp với “khuôn mặt lạnh” của danh hài Chí Tài tạo nên một cặp trưởng phòng độc nhất vô nhị và vô cùng ăn ý.

Chí Tài, Trường Giang - cặp trưởng phòng hoàn hảo - 3

Chí Tài, Trường Giang - cặp trưởng phòng hoàn hảo - 4

Chí Tài, Trường Giang - cặp trưởng phòng hoàn hảo - 5

Chí Tài, Trường Giang - cặp trưởng phòng hoàn hảo - 6

Khả năng tung hứng hợp ý với nhau của hai danh hài được khán giả yêu mến tặng danh hiệu “Cặp trưởng phòng hoàn hảo”. Trong tập tiếp theo, cặp bài trùng “kẻ tung, người hứng” sẽ còn nhiều “độc chiêu” thú vị để “hành hạ” các khách mời.

Tập 8 “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ được phát sóng lúc 21g15 ngày 29/11 trên VTV3. Chương trình  do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood.

Tin đọc nhiều

Gan nhiễm mỡ: hiểu đúng nguyên nhân, tìm đúng giải pháp Nếu như trước đây ở Việt Nam, viêm gan do virus chiếm tỉ lệ...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...