Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 23:55 PM (GMT+7)

Chia sẻ đẫm nước mắt của cụ ông 40 năm bị đờm, ho, khó thở, COPD "hành hạ"

Sống chung với đờm, ho, khó thở, thở khò khè, COPD trong 40 năm, bác Ứng đã may mắn tìm ra được cách khắc phục cho chính mình. Hãy đọc cách cải thiện Phổi tắc nghẽn mạn tính của bác Ứng nhé.

“Cứ ho là phải quay lại bệnh viện, tôi bị phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, người như bị ngắt thở, không thể thở nổi.” Bác Đoàn Bá Ứng (SĐT: 01698358317, SN 30 Tổ 1 khu 4 Hồng Hà, Hạ Long, Quảng Ninh) chia sẻ.

Gần 30 năm hít khói bụi và hút thuốc

Bác Đoàn Bá Ứng nay đã 86 tuổi, trước đây bác làm ở nhà máy than suốt 26 năm. Trong quá trình làm việc, bác thường xuyên phải hít khói bụi mù khiến bác ho liên tục.

Công việc nhiều khi căng thẳng hay những thời gian rảnh rỗi, bác lại cùng đồng nghiệp “phì phèo điếu thuốc”, rồi cứ thế thành thói quen hàng ngày.

“Tôi là thợ Mỏ ngành Than

Ngồi trên cỗ máy, chòong khoan bụi mù

Mồm còn hút thuốc vô tư

Đến năm bảy bảy cai từ thuốc men

Năm nay, tám sáu, ho hen

Phải đi nằm viện, đờm chèn khó ra”

Sáng tác: Bác Đoàn Bá Ứng

“Đến năm 1977 tôi phải nhập viện vì lên cơn khó thở cấp, không thể thở nổi. Lúc nằm viện thì thường xuyên ho với có đờm bám chặt ở cổ. Sau lần đó là tôi phải bỏ hẳn thuốc lá.” Bác Ứng kể lại.

Chia sẻ đẫm nước mắt của cụ ông 40 năm bị đờm, ho, khó thở, COPD "hành hạ" - 1

Tưởng như chỉ phải một lần nhập viện rồi cai thuốc lá là bệnh sẽ cải thiện. Nhưng sau đó, bác Ứng liên tục phải quay lại bệnh viện vì những lần lên cơn cấp.

Cứ uống thuốc là đỡ, nhưng sau đó lại thường xuyên tái phát. Cuộc sống tuổi già của bác trải qua chuỗi ngay “sống chung” với bệnh, đến việc thở cũng quá khó khăn.

“Nhiều khi tôi ngất đi vì không thể thở được”. Bác Ứng nhớ lại chuỗi ngày trước đây.

Bác Ứng thường xuyên ho, đờm bám ở cổ khó khạc

“Tám mươi sáu tuổi đã già

Năm vài lần khám phải qua viện nằm

Thuốc tiêm loại nặng được chăm

Mươi ngày hết đợt về ăn cơm nhà

Cơn ho thúng thắng lại ra…”

Sáng tác: Bác Đoàn Bá Ứng

Thoát đờm kho, khó thở, COPD nhờ nghe Đài

Từ khi sức khỏe suy yếu, bác Ứng thường xuyên thức dậy sáng sớm để tập thể dục. Người bạn luôn đồng hành cùng bác chính là chiếc đài radio bác gìn giữ suốt 30 năm.

Một hôm may mắn bác nghe được tin nhiều trường hợp bị bệnh đờm đàm, ho, khó thở, hen suyễn - hen phế quản, viêm phế quản mạn, COPD lâu năm nhưng đã kiểm soát thành công nhờ dùng Bảo Khí Khang.

Theo bài đó, Bảo Khí Khang đã được nghiên cứu và đánh giá lâm sàng từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 bởi BS. Kiều Đình Khoan và các bác sỹ khác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Nghiên cứu kết luận: Bảo Khí Khang có tác dụng giúp giảm nhanh Đờm (đàm), Ho, Khó thở; giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C giai đoạn cấp, cho kết quả rất tích cực.

Như có thêm một hi vọng, bác Ứng quyết định đi mua 2 hộp về dùng thử.

 Sau khi uống ngày thứ nhất, bác Ứng đã thấy biến chuyển được một ít. Sau 8 ngày thì bác hết cơn ho, không còn ho nữa.

“Cơn ho tắc thở nguy ngay

Sáu viên Bảo Khí Khang này uống luôn

Cắt cơn ho, lại thở bình thường

Đờm tan hòa loãng theo đường…khạc ra

Mua ngay bảy hộp trong nhà

Uống ba, sáu tháng khỏe mà hết ho”

Sáng tác: Bác Đoàn Bá Ứng

“Thấy bệnh cải thiện vậy tôi vui lắm, tôi ra hiệu thuốc mua thêm uống tiếp. Uống duy trì trong một tháng thì sau đó số lần phải nhập viện vì đợt cấp giảm hẳn.” Bác Ứng chia sẻ.

“Từ khi uống Bảo Khí Khang thì loãng đờm ra, khạc được, giảm ho. Trước đây tôi phải dùng thuốc xịt mà đờm vẫn rất đặc. Sau khi uống được 5 tháng thì thấy không còn đờm ho, khó thở nữa, không phải nhập viện, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Tôi tin tưởng sản phẩm Bảo Khí Khang lắm.” Bác Ứng hạnh phúc tâm sự.

Cuộc sống của bác Ứng một năm nay đã thay đổi hoàn toàn. Bác có thể vui khỏe để chơi cùng con cháu, điều tưởng như giản đơn mà trước đây với bác tưởng như không thể làm nữa…

“Thơ mừng thuốc tốt tiếng vang

Chúc cho quý khách nhà hàng chung vui

Bảo Khí Khang quyết đẩy lùi

Bệnh ho tắc nghẽn phổi, lui không còn.”

Sáng tác: Bác Đoàn Bá Ứng

Bác Ứng luôn mong muốn nhiều người bệnh như bác biết đến Bảo Khí Khang để có thể cải thiện sức khỏe. Vì vậy mỗi lần đi ra ngoài bác đều cầm theo cuốn sách mà công ty Bảo Khí Khang tặng bác.

Thấy ai có dấu hiệu đờm, ho, khó thở vì bệnh Phổi tắc nghẽn mãn tính COPD, bệnh Viêm phế quản mãn tính và Hen suyễn - hen phế quản là bác chia sẻ kinh nghiệm điều trị của bác.  “Tôi chỉ mong có nhiều người cải thiện tốt như tôi.” Bác Ứng bộc bạch.

Để biết chi tiết Kinh nghiệm đẩy lùi Hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ tổng đài tư vấn: 1800.0055 (miễn cước gọi)

Chia sẻ đẫm nước mắt của cụ ông 40 năm bị đờm, ho, khó thở, COPD "hành hạ" - 2

Đặt ngay Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Giải pháp hoàn hảo của 1 triệu người bị hen, viêm phế quản, COPD TẠI ĐÂY

Chia sẻ đẫm nước mắt của cụ ông 40 năm bị đờm, ho, khó thở, COPD "hành hạ" - 3

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
"Pháp võng truy kích" - Hành trình đi tìm công lý và tình yêu Vào lúc 21h00 hàng ngày, bộ phim “Pháp võng truy kích” sẽ...
Phát ghen vì chất lượng không khí tuyệt vời của Nha Trang Theo số liệu mới của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hơn 60.000...