Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 07:55 AM (GMT+7)

“Chill” hết cỡ cùng Justatee, Cá Hồi Hoang, Ngọt tại đêm nhạc Indie do Levi’s tổ chức

Tháng 10 này, Levi’s sẽ mang đến 3 đêm nhạc Indie độc đáo và khác biệt với sự góp mặt của những ngôi sao Indie/ Underground như: Justatee, Cá Hồi Hoang, Ngọt, Thịnh Suy, … trong chuỗi sự kiện âm nhạc toàn cầu mang tên Levi's Music Week của thương hiệu thời trang nổi tiếng này.

2019 - thời đại nơi những bản nhạc “thuần túy nhất” lên ngôi

“Chill” hết cỡ cùng Justatee, Cá Hồi Hoang, Ngọt tại đêm nhạc Indie do Levi’s tổ chức - 1

Cá Hồi Hoang – 4 chàng trai có tài năng trời phú trong việc kể chuyện bằng âm nhạc

Nếu ai đó đã từng nghe “Tầng thượng 102” của Cá Hồi Hoang, chắc chắn sẽ hiểu cảm giác mà mọi màu sắc tươi sáng, lấp lánh nhất trên thế gian này tràn đến, làm ta muốn tan vào đó ngay từ thanh âm đầu tiên.

Với Indie, không khó để nhận ra những cái tên gần gũi như: Ngọt, Thịnh Suy, Cá Hồi Hoang đã len lỏi vào cuộc sống, thân thuộc đến mức độ lan tỏa của nó ảnh hưởng rất lớn trong thế giới quan âm nhạc của người trẻ Việt.

“Chill” hết cỡ cùng Justatee, Cá Hồi Hoang, Ngọt tại đêm nhạc Indie do Levi’s tổ chức - 2

Ngọt: “Làm nghệ sĩ độc lập như đi trên dây, ngã lúc nào không biết”

Thật vậy, không bị chi phối bởi luật lệ, khuôn khổ, dòng nhạc Indie và Underground được xem là thuần túy nhất, nơi nghệ sĩ có thể thể hiện cái tôi rất thật trong bản ngã của mình. Cái tôi đó không màu mè, không hoa mỹ, không bị áp lực đè nén mà chỉ nguyên vẹn là cảm xúc.

Indie – mỗi bước đi là một tiếng nói của thanh xuân …

Vinh quang là thế nhưng ai hiểu được nghệ sĩ Indie đã phải vật lộn để đem lại những tác phẩm miễn phí cho khán giả. Họ tự mình định hình phong cách, sáng tác, phối khí, biểu diễn, cho đến những bản MV được ra đời với khoản dành dụm ít ỏi của nghệ sĩ.

“Chill” hết cỡ cùng Justatee, Cá Hồi Hoang, Ngọt tại đêm nhạc Indie do Levi’s tổ chức - 3

Hình ảnh cậu nhóc 19 tuổi Thịnh Suy, với tình yêu mù quáng đầy ngây ngô đầu đời, biến“Một đêm say” thành “thánh ca” của kẻ thứ ba trong giới trẻ.

Bởi thế, các sáng tác đó hoàn toàn tự nhiên dưới bàn tay của những tâm hồn xem âm nhạc là lẽ sống. Họ kể câu chuyện của bản thân mình bằng những cảm xúc thăng trầm trong đời thường, có lẽ đó lại là thứ gần gũi nhất, thứ duy nhất có thể đưa âm nhạc vượt ra khỏi khuôn mẫu của “thị trường chính thống”.

“Chill” hết cỡ cùng Justatee, Cá Hồi Hoang, Ngọt tại đêm nhạc Indie do Levi’s tổ chức - 4

Justatee – tượng đài thế hệ đầu của làng Underground được kỳ vọng sẽ khuấy động Levi’s Music Week với các bản hit mà giới trẻ yêu thích

Để tiếp sức cho hành trình âm nhạc của họ, Levi’s tổ chức chương trình Levi's Music Week gồm 3 đêm nhạc liên tiếp trong tháng 10 để dành tặng cho cộng đồng và những người yêu thích thể loại âm nhạc đang là xu hướng của giới trẻ hiện đại.

“Chill” hết cỡ cùng Justatee, Cá Hồi Hoang, Ngọt tại đêm nhạc Indie do Levi’s tổ chức - 5

Ngoài ra, Cá Hồi Hoang – ông hoàng có vị trí vững chắc trong giới Indie cũng tham dự chương trình với phần thể hiện các ca khúc như “Tầng Thượng 102”, “Đến bao giờ”

Sau sự kiện Levi’s 501 nửa đầu năm nay, Levi’s lại tiếp tục lên kế hoạch cho những dự án âm nhạc đặc biệt, dự định biến tháng 10 này thành món quà âm nhạc với thông điệp giúp nghệ sĩ độc lập theo đuổi đam mê của mình.

Chuỗi biểu diễn âm nhạc Levi's Music Week sẽ được tổ chức lần lượt ở Hà Nội (19/10) và HCM (24/10 và 27/10) với sự góp mặt của nhiều ban nhạc và ca sĩ Indie/Underground nổi tiếng như: Justatee, Cá Hồi Hoang, Ngọt, Thịnh Suy,… Sự kiện đã, đang và luôn chào đón những bạn trẻ với lời hứa đồng hành cùng nghệ sĩ Indie đến “tận cùng thời gian”.

Tin đọc nhiều

Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...