Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 21/11/2018 16:34 PM (GMT+7)

Chính thức khai trương Toyota Doanh Thu Thanh Hóa – 100% nhận ngay quà tặng giá trị

Chương trình ưu đãi lớn nhất năm với tổng giá trị quà tặng lên đến 20 triệu nhân dịp khai trương đại lý mới tại Thanh Hóa - Toyota Doanh Thu Thanh Hóa

Ngày 18/11/2018, Toyota Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý thứ 54 tại Thanh Hóa – Toyota Doanh Thu Thanh Hóa. Buổi lễ được diễn ra long trọng, với sự tham dự của Ngài Toru Kinoshita – Tổng giám đốc Toyota Việt Nam và các cấp lãnh đạo các Sở, ban, ngành cấp Tỉnh Thanh Hóa.

Toyota Doanh Thu Thanh Hoá được xây dựng trên vị trí địa lý giao thoa giữa Thanh Hóa và các tỉnh phía Bắc - ngã tư đại lộ Võ Nguyên Giáp – thành phố Thanh Hóa. Tổng diện tích xây dựng lên đến 11.000 m2 gồm tổ hợp: khu văn phòng rộng 1.100m2, Khu trưng bày xe rộng 600m2, Khu dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng rộng 5000m2…

Chính thức khai trương Toyota Doanh Thu Thanh Hóa  – 100% nhận ngay quà tặng giá trị - 1

Lễ cắt băng khai trương đánh dấu sự có mặt đại lý thứ 54 của Toyota Việt Nam - Toyota Doanh Thu Thanh Hóa.

Chính thức khai trương Toyota Doanh Thu Thanh Hóa  – 100% nhận ngay quà tặng giá trị - 2

Ngài Toru Kinoshita phát biểu cảm nghĩ rất hài lòng với cơ sở vật chất, cán bộ nhân viên và mục tiêu phát triển của Toyota Doanh Thu Thanh Hoá.

Chính thức khai trương Toyota Doanh Thu Thanh Hóa  – 100% nhận ngay quà tặng giá trị - 3

Đến với buổi khai trương có Ngài Toru Kinoshita – Tổng giám đốc Toyota Việt Nam và Đồng chí Lê Thị Thìn- Phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa.

Toyota Doanh Thu Thanh Hóa (sau đây viết tắt là TDT)  suốt gần 1 năm xây dựng cơ sở vật chất, tuyển dụng và đào tạo nhân sự  theo quy chuẩn khắt khe của Toyota Việt Nam, tháng 10/2018 TDT đi vào hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho khách hàng tại thị trường Thanh Hóa.

Để được Toyota Việt Nam chấp thuận cho Đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa (sau đây viết tắt là TDT)   đi vào hoạt động chính thức, TDT đã trải qua các kỳ kiểm tra 3S rất khắt khe  từ cơ sở vật chất đến chất lượng nhân sự.

Ngày 27/10/2018 Ngài Toru Kinoshita có chuyến làm việc với Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa trước khi chính thức khai trương vào tháng 11/2018. Trong cuộc họp, Ngài Toru Kinoshita  có chia sẻ rằng: Toyota Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện cần thiết để các đại lý mới có thể phát triển. Toyota Doanh Thu là 1 trong những đại lý có quy mô đầu tư lớn và được đặt nhiều kỳ vọng để phát triển tại thị trường Thanh Hóa này. Có chiến lược kinh doanh cụ thể, mục tiêu phát triển chính xác, Toyota Việt Nam rất hài lòng và tin tưởng vào Đại lý.

Chính thức khai trương Toyota Doanh Thu Thanh Hóa  – 100% nhận ngay quà tặng giá trị - 4

Ngài Toru Kinoshita có chuyến thăm và làm việc đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa vào ngày 27/10 trước khi Đại lý chính thức khai trương.

Chính thức khai trương Toyota Doanh Thu Thanh Hóa  – 100% nhận ngay quà tặng giá trị - 5

Ngài Toru Kinoshita - Tổng giám đốc Toyota Việt Nam tham quan khu dịch vụ và phòng sơn sấy tại Toyota Doanh Thu Thanh Hóa.

Chính thức khai trương Toyota Doanh Thu Thanh Hóa  – 100% nhận ngay quà tặng giá trị - 6

Ngài Toru Kinoshita có chuyến thăm và làm việc đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa vào ngày 27/10 trước khi Đại lý chính thức khai trương.

Chính thức khai trương Toyota Doanh Thu Thanh Hóa  – 100% nhận ngay quà tặng giá trị - 7

Nhân viên Toyota Doanh Thu Thanh Hóa được  đào tạo khắt khe  tại Trung tâm đào tạo Toyota Việt Nam trước khi đi vào hoạt động chính thức.

Nhân dịp khai trương, Toyota Doanh Thu Thanh Hóa áp dụng chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2018 ( áp dụng có tất cả khách hàng trong và ngoài tỉnh mua xe tại đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa – Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa):

Mua xe Vios Allnew 2018 nhận quà tặng:

02 năm bảo hiểm thân vỏ cùng các phụ kiện chính hãng hoặc 01 năm bảo hiểm thân vỏ và bộ phụ kiện camre lùi + DVD. Tổng giá trị quà tặng lên đến 20 triệu đồng.

Áp dụng chương trình ưu đãi cho toàn bộ khách hàng khi đưa xe đến đại lý làm dịch vụ:

- Miễn phí kiểm tra xe

- Kiểm tra gầm, bệ, lốp

- Kiểm tra lỗi bằng máy chuẩn đoán Toyota

- Kiểm tra hoạt động chức năng: đèn, còi, gạt mưa, điều hoà

- Kiểm tra các dung dịch(nước làm mát, dầu máy, nước rửa kính, dung dịch ắc quy)

- Rửa xe miễn phí(ko bao gồm rửa gầm và động cơ)

-    Giảm giá 10% dịch vụ sửa chữa chung

-    Giảm giá 15% dịch vụ Sơn + Gò

Chính thức khai trương Toyota Doanh Thu Thanh Hóa  – 100% nhận ngay quà tặng giá trị - 8

Với mong muốn  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như tạo cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của Toyota trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Toyota Doanh Thu  áp dụng phương châm “Vì lợi ích khách hàng là số 1’’,  chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng để xây dựng một đại lý “vững mạnh – chuyên nghiệp – uy tín – tận tậm – vui lòng khách đến vừa lòng khách đi’’

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại quý khách vui lòng liên hệ:

Đại Lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa

Địa chỉ: Đại lộ Võ Nguyên Giáp – phường Quảng Thành- thành phố Thanh Hóa

Hotline: 0856.616.616 / 0237.884.9999

Website: toyotadoanhthuthanhhoa.com.vn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...