Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 17/10/2018 13:55 PM (GMT+7)

Chính thức phát động chiến dịch “chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan”

Trong nỗ lực cùng với ngành Y tế loại trừ các căn bệnh nguy hiểm ra khỏi cộng đồng, ngày 16 tháng 10 vừa qua, Chiến dịch “Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi viêm gan virus và xơ gan” đã chính thức được phát động trên phạm vi toàn quốc, với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Viêm gan virus là nguyên nhân hàng đầu gây xơ gan, ung thư gan, cướp đi sinh mạng của hơn 200.000 người Việt mỗi năm. Căn bệnh này không chỉ đe dọa trực tiếp tới sức khoẻ và tính mạng của người bệnh, mà còn ảnh hưởng nặng nề tới kinh tế gia đình.

Chính thức phát động chiến dịch “chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan” - 1

Tuy có tính chất phức tạp, nguy hiểm, song việc phòng ngừa và điều trị viêm gan virus còn tồn tại nhiều khó khăn, thách thức. Chủ yếu là do nhiều người vẫn còn thiếu kiến thức về căn bệnh này dẫn đến tâm lý tự ti, e ngại hoặc cho rằng bệnh không nguy hiểm, nên thờ ơ, chủ quan… Điều đó khiến bệnh trở nên khó kiểm soát, dễ lây lan và tăng nguy cơ biến chứng hơn.

Trước thực trạng này, nhằm nâng cao nhận thức cho cộng đồng về bệnh viêm gan virus cũng như chia sẻ gánh nặng kinh tế, tạo thêm động lực điều trị cho người bệnh, nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh đã phát động Chiến dịch “Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi viêm gan virus và xơ gan” trên phạm vi toàn quốc.

Chính thức phát động chiến dịch “chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan” - 2

Hội thảo chuyên đề diễn ra tại Bệnh viện

Trong khuôn khổ của chiến dịch, nhãn hàng sẽ tổ chức các hội thảo chuyên đề về “Phòng và điều trị bệnh viêm gan virus, xơ gan” tại các bệnh viện như Bệnh viện Nhiệt đới TW, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai… Bên cạnh đó, nhãn hàng còn phối hợp với Báo Khoa học và Đời sống phát động rộng rãi cuộc thi “Hiểu để đẩy lùi viêm gan virus và xơ gan”. Đặc biệt, nhãn hàng cũng thực hiện các chương trình từ thiện như trao tặng các suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và các suất ăn dinh dưỡng tại nhiều bệnh viện trên cả nước.

Chính thức phát động chiến dịch “chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi viêm gan virus & xơ gan” - 3

Các suất ăn dinh dưỡng được trao đến tận tay bệnh nhân

Thông qua chiến dịch này, Nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh hy vọng sẽ nâng cao nhận thức cho cộng đồng về cách phòng và điều trị bệnh viêm gan virus và xơ gan, cũng như tiếp thêm động lực cho người bệnh nhằm hướng tới mục tiêu loại trừ những căn bệnh nguy hiểm này ra khỏi Việt Nam.

Hotline tư vấn bệnh gan: 1800.1190

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...