Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 05/10/2017 09:10 AM (GMT+7)

Chính thức ra mắt Vietnamsalary.vn, cổng thông tin lương thưởng cho người đi làm

Ngày 03/10 vừa qua, cổng thông tin lương thưởng dành cho người đi làm, VietnamSalary, vừa ra mắt chính thức tại địa chỉ www.vietnamsalary.vn. Là dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng và được bảo trợ về phương pháp luận bởi đối tác uy tín, công ty nghiên cứu thị trường InsightASIA, VietnamSalary.

VietnamSalary cung cấp công cụ và các thông tin giá trị nhằm hỗ trợ cho người lao động trong việc đo lường mức lương hiện tại so với mặt bằng thị trường đồng thời giúp ích trong việc lập kế hoạch phù hợp nhằm cải thiện nghề nghiệp để có thể đạt được mức thu nhập tốt hơn. Mặc khác, nhà tuyển dụng thông qua VietnamSalary sẽ kịp thời nắm bắt tình hình lương thực tế từ đó đưa ra chiến lược tương xứng nhằm giữ chân nhân tài.

Phiên bản thử nghiệm (beta) của VietnamSalary hiện đang hoạt động dựa trên cơ sở dữ liệu tổng hợp và phân tích từ 63,000 mẫu tuyển dụng do chính các doanh nghiệp đăng tải tại CareerBuilder.vn. Nguồn dữ liệu này sẽ tiếp tục được xử lý và cập nhật mới mỗi tháng nhằm đảm bảo phản ánh chi tiết và kịp thời về tình hình lương thực tế của thị trường cũng như mở rộng thêm đa dạng ngành nghề và chức danh. Song song với quá trình trải nghiệm của người dùng, VietnamSalary cũng sẽ thu thập những ý kiến đánh giá và tiếp tục nâng cấp các chức năng để ra mắt các phiên bản chính thức trong thời gian tới.

Chính thức ra mắt Vietnamsalary.vn, cổng thông tin lương thưởng cho người đi làm - 1

Giao diện của phiên bản thử nghiệm VietnamSalary

Với phiên bản thử nghiệm hiện tại, người dùng chỉ mất tối đa 10 giây để tìm hiểu về mức lương mong muốn. Đồng thời, VietnamSalary cũng tính hợp sẵn công cụ tính toán thu nhập cá nhân và cung cấp nguồn thông tin hữu ích về các vấn đề lương thưởng ‘rất muốn biết nhưng không biết tìm đâu’ cho người đi làm.

Đại diện cho đơn vị hợp tác triển khai dự án, bà Trần Liên Phương – Research Director của Insight Asia – chia sẻ: “Điều tâm đắc nhất khiến chúng tôi quyết định cùng CareerBuilder thực hiện dự án chính là tiềm năng và ý nghĩa thiết thực của nó. VietnamSalary sẽ giúp cho thị trường lao động trả lời được câu hỏi hóc búa rằng tìm đâu ra một địa chỉ uy tín có thể cung cấp hoàn toàn miễn phí các thông tin tham khảo và hướng dẫn về lương. Dưới góc độ là một đơn vị am tường bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong việc nắm bắt xu hướng và thấu hiểu thị trường, giá trị quan trọng nhất mà Insight Asia đóng góp cho VietnamSalary là phương pháp luận khoa học cùng những kỹ năng tổng hợp, xử lý và phân tích dữ liệu. Chúng tôi rất tin tưởng rằng, các báo cáo lương mà VietnamSalary định kỳ cung cấp thông qua website sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người, đây chính là kênh thông tin tin cậy và cũng là công cụ tốt nhất để bạn so sánh, đo lường mức lương cá nhân so với mặt bằng chung.”

Về phía đại diện của đơn vị sở hữu VietnamSalary, ông Bùi Ngọc Quốc Hưng – Tổng giám đốc CareerBuilder Vietnam, phát biểu trong ngày công bố dự án: “VietnamSalary là một dự án hoàn toàn phi lợi nhuận được chúng tôi ấp ủ khá lâu và thực hiện với nhiều tâm huyết. Mục tiêu quan trọng nhất là cung cấp những dữ liệu xác thực, giúp cho mọi người có thêm nhiều thông tin tham chiếu hợp lý và vững chắc về vấn đề lương và thu nhập. Tin rằng những bảng báo cáo lương cùng tính năng thiết thực trên website VietnamSalary sẽ mang đến lợi ích lớn cho cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng, giúp đôi bên sớm tìm được tiếng nói chung trong quá trình đàm phán lương. Tôi rất hi vọng nỗ lực này của CareerBuilder sẽ nhận được sự ủng hộ và nhiều góp ý, phản hồi tích cực từ người dùng!”

Với việc cho ra đời website www.vietnamsalary.vn này, CareerBuilder đã trở thành mạng việc làm đầu tiên cung cấp miễn phí hệ thống báo cáo và công cụ đo lường mức lương tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng trải nghiệm và chờ đón những tính năng hữu ích khác của VietnamSalary trong thời gian tới!

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Kỹ năng Teamwork quan trọng như thế nào đối với tương lai các con? Teamwork (kỹ năng làm việc nhóm) là một trong những kỹ năng...