Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 07:55 AM (GMT+7)

Chợ Tốt Nhà “chơi lớn" khi tặng căn nhà 1 tỷ cho người chiến thắng

Với giải thưởng là căn nhà 1 tỷ, cuộc thi do Chợ Tốt Nhà tổ chức đã thu hút hàng ngàn người tham dự.

Ngày 27/10/2018, cuộc thi “Nhìn Chợ Tốt Nhà, trúng nhà bạc tỷ" đã diễn ra vòng đấu chung kết tại Tp.HCM. Sau hơn 3 tiếng tranh tài với 50 thí sinh đứng đầu vòng thi trực tuyến, Chợ Tốt Nhà đã tìm ra người thắng cuộc sở hữu căn nhà đất trị giá 1 tỷ đồng.

Chợ Tốt Nhà “chơi lớn" khi tặng căn nhà 1 tỷ cho người chiến thắng - 1

Trọng tài giơ bảng Bắt đầu vòng chung cuộc 3 người cuối cùng

Đây là một trong những cuộc thi độc lạ với giải thưởng có giá trị cao nhất tại Việt Nam. Chia sẻ về giải thưởng căn nhà đất trị giá 1 tỷ đồng, ông Nguyễn Trọng Tấn, Giám đốc kinh doanh của Chợ Tốt, cho biết: “Thông qua cuộc thi, chúng tôi muốn nhắn gửi thông điệp đến người dùng: “Có nhà không khó". Căn nhà không còn là ước mơ ngoài tầm với vì giờ đây, ai cũng có thể lựa chọn căn nhà giá tốt trong hàng trăm ngàn tin đăng trên Chợ Tốt Nhà”.

Chợ Tốt Nhà “chơi lớn" khi tặng căn nhà 1 tỷ cho người chiến thắng - 2

Ông Nguyễn Trọng Tấn, Giám đốc kinh doanh của Chợ Tốt (bên phải) trao giải thưởng cho người thắng cuộc (bên trái)

Với hình thức chia bảng thi đấu, 50 người chơi phải loại trực tiếp các đối thủ để giành lấy giải thưởng duy nhất của chương trình. Ngay từ vòng bán kết, các thí sinh thi đấu đến hơn 30 phút để giành vé vào vòng cuối cùng, thậm chí có thí sinh nước mắt giàn giụa nhưng vẫn cố gắng mở to mắt để không chớp mắt. Vòng chung cuộc diễn ra trong không khí căng thẳng hồi hộp với hơn 13 phút và người thắng cuộc là anh T.V. Tuấn sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Chợ Tốt Nhà “chơi lớn" khi tặng căn nhà 1 tỷ cho người chiến thắng - 3

Người chơi nhìn không chớp mắt vào giao diện Chợ Tốt Nhà

Chính vì sự độc lạ trong cách chơi và giải thưởng giá trị cao nên chỉ trong 3 tuần diễn ra vòng thi trực tuyến, cuộc thi đã thu hút hơn 20,000 người chơi tham gia trên khắp mọi miền đất nước. Trong vòng đấu chung kết diễn ra tại Tp.HCM, cuộc thi cũng nhận được sự quan tâm từ khán giả tại địa điểm cũng như khán giả trực tuyến.

Chợ Tốt Nhà “chơi lớn" khi tặng căn nhà 1 tỷ cho người chiến thắng - 4

Vòng đấu chung kết thu hút đông đảo khán giả

Chợ Tốt Nhà (nha.chotot.com) được ra mắt vào giữa năm 2017 với mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản thân thiện, dễ dàng sử dụng và mua bán hiệu quả cho người dùng. Năm 2017, Chợ Tốt Nhà đã đạt hơn 6,7 triệu lượt truy cập/tháng. Trong 6 tháng đầu năm 2018, các số liệu từ Chợ Tốt Nhà đã tăng trưởng khả quan đạt 8 triệu lượt truy cập/tháng (tăng 20%), số lượng giao dịch thành công mỗi tháng tăng 24% và số lượng tin đăng tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...