Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 26/11/2019 13:55 PM (GMT+7)

Chớp thời cơ sở hữu thân hình trong mơ với ưu đãi đặc biệt từ California

Trung tâm California Fitness & Yoga chính thức công bố những ưu đãi độc quyền dành cho các thành viên chương trình khách hàng thân thiết GrabRewards của Grab, đem đến cho người dùng hàng loạt ưu đãi chưa từng có, áp dụng trên toàn quốc tại Hệ thống phòng tập thể dục thể hình và yoga của California Fitness & Yoga.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc Trung tâm California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Nếu bạn muốn cải thiện sức khỏe của mình, lời khuyên luôn là hãy nắm bắt cơ hội ngay, đừng trì hoãn. Thông qua sự hợp tác này với GrabRewards, việc tập luyện để cải thiện sức khỏe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết”.

Được thành lập vào năm 2007, Trung tâm California Fitness & Yoga đã nhanh chóng trở thành công ty có vị thế trong ngành công nghiệp thể dục thể hình tại Việt Nam. Với hơn 200.000 hội viên cùng 6 triệu lượt đến tập luyện mỗi năm tại 36 câu lạc bộ, trung tâm đã trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe và thể hình của người dân Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác này sẽ đem đến cho hàng triệu người Việt Nam cơ hội trải nghiệm hệ thống lớp học, cơ sở vật chất và dịch vụ cao cấp của California Fitness & Yoga thông qua chương trình ưu đãi đặc biệt này.

Chớp thời cơ sở hữu thân hình trong mơ với ưu đãi đặc biệt từ California - 1

Để nhận được ưu đãi, người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng Grab trên điện thoại, chọn mục “Tài khoản”, tiếp theo là mục “Ưu đãi”. Sau đó, tại trang GrabRewards, chọn mục “Dịch vụ”. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy ưu đãi đến từ California Fitness & Yoga.

Cụ thể, khi quy đổi 100 điểm thưởng GrabRewards, thành viên GrabRewards hạng mức Vàng sẽ nhận được gói ưu đãi trị giá 3.000.000 đồng, bao gồm 6 tuần tập thử miễn phí (gói hội viên cơ bản) và 1 buổi tập định hướng với Huấn luyện viên cá nhân.

Chớp thời cơ sở hữu thân hình trong mơ với ưu đãi đặc biệt từ California - 2

Đặc biệt, thành viên GrabRewards hạng mức Bạch Kim có thể tận hưởng đặc quyền của mình qua việc nhận ngay gói ưu đãi trị giá 5.000.000 đồng mà không cần mất điểm thưởng nào. Gói ưu đãi siêu khủng này bao gồm 6 tuần tập thử miễn phí (gói hội viên đầy đủ dịch vụ), 2 buổi tập định hướng với Huấn luyện viên cá nhân và một bộ quà tặng (mũ, áo, nón) cao cấp đến từ thương hiệu California Fitness & Yoga.

Chớp thời cơ sở hữu thân hình trong mơ với ưu đãi đặc biệt từ California - 3

Cả hai ưu đãi trên đều dành cho các khách hàng mới khi đăng ký trở thành hội viên 1 năm tại bất kỳ thương hiệu nào trực thuộc California Fitness & Yoga. Với cách thức thanh toán linh hoạt, tự động thanh toán khi đến kỳ, bạn sẽ tha hồ tập luyện thả ga mà không cần phải lo nghĩ. Sáu tuần tập luyện từ ưu đãi này sẽ được cộng ngay vào gói hội viên 1 năm mà bạn đã đăng ký. Ưu đãi này chỉ áp dụng với khách hàng mới, không áp dụng cho khách hàng hiện đang là Hội viên tại Trung tâm California Fitness & Yoga, và diễn ra từ ngày 18/11/2019 đến ngày 18/01/2020. Người dùng có thể tham khảo thêm điều khoản và điều kiện cụ thể của chương trình bằng cách truy cập các đường dẫn sau bằng điện thoại:

Với thành viên GrabRewards hạng mức Vàng: http://bit.ly/grabxcali_gld

Với thành viên GrabRewards hạng mức Bạch Kim: http://bit.ly/grabxcali_prm

Trung tâm California Fitness & Yoga là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình và sức khỏe nổi tiếng tại Việt Nam, phục vụ hơn 200.000 hội viên với hơn 6 triệu lượt tập luyện mỗi năm.

Tái định nghĩa cách mà người Việt Nam tập luyện và rèn luyện sức khỏe kể từ năm 2007, một trong những thương hiệu phòng tập lớn nhất Việt Nam có hơn 3.000 nhân viên, với tất cả đều được truyền cảm hứng bởi sứ mệnh giúp hàng triệu người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình thông qua việc đem đến giải pháp sức khỏe và tập luyện toàn diện.

Với hệ thống 36 phòng tập trên toàn quốc, hiện nay thương hiệu California bao gồm các thương hiệu mở rộng như “Yoga Plus by California”, điểm đến dành cho những tín đồ yêu Yoga; và Centuryon by California, câu lạc bộ với trải nghiệm tập luyện đẳng cấp và sang trọng. 

Trung tâm mang đến dịch vụ tập luyện toàn diện bao gồm trang thiết bị hiện đại bậc nhất, huấn luyện viên được đào tạo và chứng nhận, các lớp tập luyện theo nhóm đa dạng, cùng những thử thách thay đổi hình thể thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tập luyện mới mẻ và lý thú nhất.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...