Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 17/10/2019 09:55 AM (GMT+7)

Chung kết "Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019”

Ngày 10-11 tháng 10 vừa qua, Honda Việt Nam tổ chức vòng Chung kết Hội thi "Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019” tại Trung tâm Huấn luyện Honda Việt Nam.

Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019 được khởi động từ tháng 5/2019 với 3 vòng thi: lý thuyết, thực hành và Vòng chung kết với sự tham gia của: 20 kỹ thuật viên dịch vụ từ 18 HEAD và 10 nhân viên quan hệ khách hàng từ 10 HEAD trên cả nước.

Phần thi lý thuyết với 20 câu hỏi trải rộng trên nhiều mảng kiến thức chuyên môn với giới hạn 30 giây cho mỗi câu hỏi càng tăng thêm áp lực cho các thí sinh, đòi hỏi các thí sinh cần phải bản lĩnh và tâm lý vững vàng.

Chung kết "Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019” - 1

Phần thi thực hành với một tình huống cho trước, nhân viên quan hệ khách hàng sẽ tiến hành cuộc gọi tới khách hàng trong thời gian từ 20 phút. Trong khi đó, các kỹ thuật viên, kỹ thuật trưởng/phó sẽ phải thể hiện tài năng ở những kỹ năng bảo dưỡng, chẩn đoán và sửa chữa hư hỏng trên xe trong thời gian 45 phút.

Chung kết "Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019” - 2

Chung kết "Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019” - 3

Phần thi xử lý tình huống, nhân viên quan hệ khách hàng sẽ kết hợp với các kỹ thuật trưởng/phó giải quyết một vấn đề mà khách hàng khiếu nại. Các nhân viên quan hệ khách hàng sẽ có 15 phút để tiếp nhận thông tin và trả lời thắc mắc của khách hàng, sau đó chỉ có 5 phút để truyền đạt toàn bộ nội dung thông tin thu thập được tới kỹ thuật trưởng/phó và cuối cùng các kỹ thuật trưởng phó sẽ phải vận dụng những kỹ năng chuyên môn cùng kỹ năng giao tiếp, làm hài lòng những khách hàng khó tính trong vỏn vẹn 20 phút ngắn ngủi.

Chung kết "Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019” - 4

Chung kết "Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Quan hệ Khách hàng xuất sắc 2019” - 5

Cuộc thi năm nay, ngoài sự hấp dẫn đến từ phần thể hiện của các thí sinh, HVN còn mang đến những món quà giá trị và ý nghĩa cho các thí sinh xuất sắc nhất. Tất cả các thí sinh sẽ được trao tặng 1 áo đồng phục khi tiến vào vòng thi chung kết của hội thi. Ngoài ra kỹ thuật viên và kỹ thuật trưởng chiến thắng tại hội thi năm nay sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi Kỹ thuật viên Dịch vụ giỏi (Asia and Oceania Technician Contest) diễn ra tại Thái Lan năm 2020. Các kỹ thuật viên đạt thành tích tốt còn có cơ hội tham gia vào hội thi Kỹ thuật viên dịch vụ giỏi toàn cầu (Honda Global Technician Contest) diễn ra tại Nhật Bản năm 2021.

Sau hội thi Kỹ thuật viên dịch vụ &Nhân viên quan hệ khách hàng xuất sắc 2019, HVN đã tìm ra những thí sinh xuất sắc như sau:

Kết quả của Nhân viên Quan hệ Khách hàng:

Giải

Thí sinh

HEAD

Giải nhất

Nguyễn Thị Tuyết Anh

Hệ Thống HEAD Hồng Đức

Giải Nhì

Bùi Thị Hòa

Hệ Thống HEAD Tiến Thu

Giải Ba

Lê Thị Thanh

Hệ Thống HEAD Visacoop

Kết quả của Kỹ thuật viên Dịch vụ:

Giải

Kỹ Thuật Trưởng

HEAD

Giải nhất

Nguyễn Văn Lĩnh

Hòa Bình Minh 1

Giải Nhì

Từ Thanh Tự

Tường Nguyên 1

Giải ba

Ngô Minh Thành

Tân Thành 1

Giải

Kỹ Thuật Viên

HEAD

Giải nhất

Phan Nguyễn Bảo Hoàng Linh Quốc

Hodaco 1

Giải Nhì

Nguyễn Thanh Tùng

Bình Minh 1

Giải ba

Đỗ Văn Thịnh

Kường Ngân 2

Kết quả của Cặp đôi ấn tượng:

Thí sinh

Họ tên

HEAD

Nhân viên QHKH

Đặng Ngọc Bích Dung

Hệ thống Head Phát Tiến

Nhân viên Kỹ thuật trưởng

Giang Thanh Tùng

Vũ Hoàng Lê 2

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...