Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 12:55 PM (GMT+7)

Chung kết cuộc thi Olympic Kế toán 2015 trường CĐ Công Thương TP.HCM

Sáng ngày 08/11/2015, tại trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM đã diễn ra cuộc thi chung kết Olympic Kế toán 2015. Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Bùi Mạnh Tuân – Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể giảng viên Khoa Kế toán –Tài chính ngân hàng.

Cùng tham dự, có sự hiện diện của đại diện các đơn vị đồng hành và tài trợ: Ông Hồ Quang Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán ACB, ông Bùi Tấn Hải – Giám đốc Công ty Đào tạo và Dịch vụ Kế toán thuế An Tâm, ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Công ty CP Thương mại DPI, Bà Nguyễn Thị Tuyết Tâm – Giám đốc công ty TNHH giao nhận và vận tải Quốc Tế HBT, Ông Võ Văn Đức - công ty CP Misa, Ông Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng phòng đào tạo Viện Quản trị kinh doanh BMI, Ông Hoàng Trọng Thạch Trưởng Phòng Đào tạo thường  xuyên, Ông Doãn Hữu Đoàn – Giám đốc Ngân hàng Quân đội Khu vực Phía Nam, Ông Lê Trung Văn – Phó giám đốc Công ty CP AFI Việt Nam và các đơn vị hỗ trợ truyền thông.

Olympic Kế toán được đánh giá là sân chơi học thuật bổ ích để sinh viên chuyên ngành Kinh tế nói chung và ngành Kế toán nói riêng thể hiện năng lực và kỹ năng của mình trong học tập và rèn luyện, đồng thời tìm kiếm những tài năng suất sắc để có kế hoạch bồi dưỡng và phát triển.

Olympic Kế toán mùa thứ 3 năm 2015 đã trải qua 4 vòng thi. Đầu tiên là vòng sơ tuyển từ hơn 1.000 sinh viên chuyên ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng và Quản trị kinh doanh, qua đó tuyển chọn được 120 sinh viên có kiến thức chuyên ngành tốt tiếp tục vào Vòng bán kết 1, từ những sinh viên này, BTC chọn ra 44 sinh viên có mặt tại Vòng bán kết 2 thi vấn đáp kiểm tra kỹ năng mềm và 20 sinh viên suất sắc nhất thể hiện được bản lĩnh cũng như kỹ năng của mình để có thể chinh phục Ban giám khảo và đi tiếp vào vòng Chung kết.

Chung kết cuộc thi Olympic Kế toán 2015 trường CĐ Công Thương TP.HCM - 1

  ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa - Đại diện khoa Kế toán – TCNH nhận tài trợ từ các đơn vị           

Chung kết cuộc thi Olympic Kế toán 2015 trường CĐ Công Thương TP.HCM - 2

Thầy TS. Bùi Mạnh Tuân – Phó hiệu trưởng phát biểu tại chương trình

Cuộc thi Olympic Kế toán được diễn ra hết sức sôi động, hào hứng với kết quả chung cuộc: 5 sinh viên của đội “Sáng tạo” đã xuất sắc giành chiến thắng chung kết cuộc thi Olympic kế toán mùa thứ 3 – năm 2015.

Chung kết cuộc thi Olympic Kế toán 2015 trường CĐ Công Thương TP.HCM - 3

Cô Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó Khoa KTTCNH và Ông Hồ Quang Dũng - GĐ công ty TNHH tư vấn kế toán thuế ACB trao giải nhất cho đội “Sáng Tạo” (Hình trái)
TS. Phạm Ngọc Toàn, Ông Bùi Tấn Hải - GĐ công ty đào tạo và dịch vụ kế toán thuế An Tâm và Ông Võ Văn Đức – Công ty Cổ Phần Misa trao giải Nhì cho đội “Victory” (Hình phải)

Chung kết cuộc thi Olympic Kế toán 2015 trường CĐ Công Thương TP.HCM - 4

Chung kết cuộc thi Olympic Kế toán 2015 trường CĐ Công Thương TP.HCM - 5

Ông Lê Trung Văn -PGĐ Cty CP AFI Việt  Nam và Bà Nguyễn Thị Tuyết Tâm - GĐ Cty TNHH MTV Giao nhận và vận tải Quốc tế HBT trao giải Ba cho đội “Bùng Cháy” (Hình trái)
Thầy Lê Ái Quốc và  Ông Nguyễn Thanh Tùng - GĐ công ty CP TM DPI trao giải Tư cho đội “Galaxy” (Hình phải)

Để có được thành công của cuộc thi không thể không kể đến sự nhiệt tình của các bạn cổ động viên, là các sinh viên đến từ các khối ngành Kinh tế trong trường, các bạn là nguồn động viên lớn lao cho các đội chơi chiến đấu hết mình, mang lại một bầu không khí rất náo nhiệt và không kém phần vui tươi, đọng lại nhiều cảm xúc cho tất cả mọi người tham gia chương trình.

Chung kết cuộc thi Olympic Kế toán 2015 trường CĐ Công Thương TP.HCM - 6

Toàn cảnh chung kết  cuộc thi Olympic kế toán 2015

Cuộc thi “Olympic Kế toán năm 2015” của khoa Kế toán - Tài chính ngân hàng Trường Cao đẳng Công Thương TP. HCM đã kết thúc tốt đẹp. Những kỷ niệm đẹp sẽ mãi còn trong ký ức của các Thầy Cô và bạn sinh viên. Cuộc thi “Olympic kế toán lần 4" năm 2016 - Hứa hẹn nhiều điều mới mẻ và đặc biệt hơn nữa. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa Olympic Kế toán năm sau.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...