Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/11/2015 08:45 AM (GMT+7)

Chương trình Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp dành cho chủ doanh nghiệp

Đứng trước vận hội phát triển và nhu cầu hội nhập, một trong những thách thức lớn nhất của các Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là khả năng quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Giám đốc Điều hành là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp cho tất cả các công đoạn trong tổ chức và hoạt động công ty, kể cả khâu sản xuất, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu.

Khi tham dự chương trình này, các nhà quản trị và lãnh đạo của một tổ chức/doanh nghiệp sẽ tìm thấy những kiến thức bổ ích, tự nâng cấp bản thân trước khi tái cấu trúc doanh nghiệp, tìm ra con đường thực sự phù hợp để hội nhập thành công. Chương trình như một cuốn cẩm nang thiết thực về nghề CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp luôn sát cánh bên những lãnh đạo, những nhà quản trị đầy tâm nguyện và hoài bão lớn.

“CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp” Version 3.0 khóa 16 được tổ chức bởi một trong những đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng nhất hiện nay – Trường đào tạo Doanh nhân PTI. Khóa học khai giảng vào tối ngày 18/11/2015, các buổi học tiếp theo diễn ra vào tối thứ tư và thứ năm hàng tuần và kéo dài trong 04 tháng tại phòng Vip, tòa nhà PTI, 218 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P.6 – Q.3 – Tp. HCM.

Chương trình Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp dành cho chủ doanh nghiệp - 1

Hình ảnh trong lớp học CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp tại PTI Tp.Hồ Chí Minh

Đứng trước vận hội phát triển và nhu cầu hội nhập, một trong những thách thức lớn nhất của các Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay là khả năng quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Giám đốc Điều hành là vị trí mang tính “then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp cho tất cả các công đoạn trong tổ chức và hoạt động công ty, kể cả khâu sản xuất, kinh doanh hay xây dựng thương hiệu.

Việt Nam hiện đang rất thiếu các nhà điều hành chuyên nghiệp, mà một trong những nguyên nhân chính là nhiều người chưa có những hình dung cụ thể về các “nhân vật” này để phấn đấu đạt đến. Nhằm cung ứng một phần thiếu hụt nhân sự cấp cao đó, PTI tổ chức chương trình đào tạo “CEO - Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp” version 3.0. Đây là một chương trình đào tạo đặc biệt của PTI, bên cạnh các chương trình đào tạo “đặc sản” khác như: CFO – Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp, CHRO – Giám đốc Nhân sự chuyên nghiệp, CCO – Giám đốc Kinh doanh chuyên nghiệp, CMO – Giám đốc Marketing chuyên nghiệp, CPO – Giám đốc Sản xuât chuyên nghiệp... Chương trình này được các chuyên gia của PTI thiết kế và có tham khảo các chương trình đào tạo danh tiếng của: Đại học Havard Hoa Kỳ (Harvard University), (Tham khảo Website: www.harvard.edu ); ILM - Học viện Quản Lý & Lãnh Đạo Anh Quốc (Institute of Leadership & Management), (Website: www.i-l-m.com); AMA - Học Viện Quản trị Kinh doanh Hoa Kỳ (American Management Association), (Tham khảo Website: www.amanet.org).

Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia người Việt Nam có kiến thức và kinh nghiệm quốc tế. Đặc biệt, trong chương trình này, có các chuyên gia cao cấp từng là thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ và một số Tổng Giám đốc Quốc tế (International CEO) của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng sẽ tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các học viên.

Chương trình Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp dành cho chủ doanh nghiệp - 2

Học viên PTI trong buổi lễ trao chứng nhận : “Lễ Tôn Vinh Sự Học Doanh Nhân”

Nhóm đối tượng mà chương trình hướng tới là: Cấp lãnh đạo doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Tổng Giám đốc, Giám đốc), đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (các Giám đốc chức năng, các trưởng-phó các phòng, ban, bộ phận trong Doanh nghiệp). Những người mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo. Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai.

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể: Biết làm thế nào, trải nghiệm ra sao để có thể trở thành một CEO trong tương lai, nắm được những tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần phải có, biết cách trang bị những năng lực quản trị cần thiết của một CEO và đạt hoài vọng trở thành một CEO chuyên nghiệp; giao lưu và kết nối với Cộng Đồng Doanh Nhân PTI...

Nội dung chi tiết chương trình:

 Chương trình CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp Version 3.0 của PTI được thiết kế theo triết lý giáo dục riêng của PTI: PTI Educational Phylosophy – PEP. Trong đó: Nội dung, mục tiêu, tính chuẩn khoa học của môn học là trung tâm, hướng tới một trọng tâm giáo dục là: Khiến học viên muốn học, tự khuyến học, khát khao ứng dụng, tin tưởng vào khoa học.

Chương trình có thể được tổ chức vào ban ngày hoặc buổi tối. Thời lượng của các khóa học là như nhau, nhưng thời gian của mỗi khóa có thể kéo dài 4 tháng.

STT

CHUYÊN ĐỀ

BUỔI

TIẾT

01

NGHỀ GIÁM ĐỐC CHUYÊN NGHIỆP

01

04

02

CEO & TỔNG QUAN & QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

01

04

03

PHƯƠNG PHÁP PHÁT TRIỂN  KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO 

Phương pháp lãnh đạo, quản trị năng lực & phong thái cá nhân để trở thành một CEO thành công.

04

16

04

 CHIẾN LƯỢC CÔNG TY 

 Những thuyết chiến lược kinh doanh kinh điển, quản lý sự đổi mới & phát triển tổ chức từ một chiến lược đúng đắn.

04

16

05

XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ CÔNG TY  | Phương pháp kiến trúc lại doanh nghiệp, tổ chức & cơ hệ thống, nguyên lý thiết lập tổ chức có hệ thống

04

16

06

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

02

08

07

QUẢN TRỊ NHÂN LỰC DÀNH CHO LÃNH ĐẠO Tuyển dụng - đào tạo - sử dụng - hệ thống chế độ đãi ngộ trong tổ chức nhân sự

04

16

08

MARKETING THƯƠNG HIỆU DÀNH CHO LÃNH ĐẠO 

Chiến lược tiếp thị, tạo dựng sự khác biệt, khởi tạo tinh thần & ý tưởng sáng tạo.

04

16

09

QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH & ĐẦU TƯ DÀNH CHO LÃNH ĐẠO 

Cơ chế, mô hình, nguyên lý tài chính - kế toán trong quản trị

04

16

10

ĐỐI THOẠI VỚI CHUYÊN GIA KINH TẾ

01

04

11

Hội thảo kinh tế/Quản trị - Đối thoại với kinh tế gia

02

16

12

LỄ TỔNG KẾT VÀ VINH DANH SỰ HỌC

01

08

TỔNG 

32

128
 

Để đăng ký tham dự chương trình, liên hệ:

Người phụ trách :

Điện thoại: 0862.721.510

Hotline : 0903.046.113 - Ms Trịnh Tươi

Email: trinhtuoi@pti.vn

Trụ sở PTI tại Hà Nội:Toà nhà PTI - Số 32 Thái Thịnh II - Thái Thịnh - Đống Đa - Hà NộiTrụ sở PTI tại Tp. Hồ Chí MinhTòa nhà PTI: Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 6 - Quận 3 -Tp. Hồ Chí Minh.Điện thoại : (84-862.721.510. Fax : (84-8) 6295.8676Website: http://pti.edu.vn

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...