Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 20/05/2019 19:55 PM (GMT+7)

Chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019 “Cùng Honda chắp cánh tương lai”

Ngày 18 tháng 5 năm 2019, tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng, thành phố Hải Phòng, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng và Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019 với chủ đề “Cùng Honda chắp cánh tương lai” lần thứ 5, đồng thời tổ chức trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho tất cả sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng và 200 mũ bảo hiểm cho Ban An toàn giao thông thành phố Hải Phòng.

Lễ phát động nằm trong khuôn khổ chương trình phối hợp trao tặng mũ bảo hiểm giữa Honda Việt Nam và Ủy ban ATGT Quốc gia diễn ra từ năm 2015 tới nay. Để hưởng ứng năm An toàn giao thông 2019 với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Chính phủ trong việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện, mục tiêu nâng cao hơn nữa ý thức của người tham gia giao thông, giảm thiểu tai nạn và thương tích do tai nạn giao thông gây ra, hướng đến một xã hội giao thông an toàn và văn minh.

Chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019 “Cùng Honda chắp cánh tương lai” - 1

Đại diện Công ty HVN, UBATGTQG và Đại học Y Dược Hải Phòng nhấn nút khởi động chương trình Trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của Ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giao thông vận tải, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công An; Lãnh đạo Ban ATGT các tỉnh/ thành phố khu vực phía Bắc; đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Sở, ban, ngành là thành viên Ban ATGT thành phố Hải Phòng; đông đảo phóng viên đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và thành phố Hải Phòng; tham dự chương trình còn có hơn 2.000 sinh viên và giáo viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Về phía Công ty Honda Việt Nam có sự hiện diện của ông Koji Ito – Phó Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam.

Chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019 “Cùng Honda chắp cánh tương lai” - 2

Ông Koji Ito trao tượng trưng 20.000 MBH cho Lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia,

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam cùng lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng đã cùng bấm nút phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019. Theo đó, 20.000 mũ bảo hiểm sẽ được Honda Việt Nam trao tặng lồng ghép cùng các chương trình giáo dục, tuyên truyền và hội thi về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, nâng tổng số mũ bảo hiểm trao cho học sinh, sinh viên, thanh niên và  người dân sau 5 năm triển khai chương trình này lên gần 90.000 mũ.  

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết: “Đây là năm thứ 5 Ủy ban ATGT quốc gia phối hợp với Công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ tất cả người dân trên cả nước mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai”. Hoạt động thiết thực và ý nghĩa này xuất phát từ mong muốn tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động nâng cao ý thức chấp hành đội MBH cho tất cả người dân trên cả nước, đặc biệt là đối tượng trẻ em, học sinh sinh viên - thế hệ tương lai của đất nước khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe máy, xe đạp điện, qua đó giảm thiểu nguy cơ và hậu quả tai nạn giao thông tại Việt Nam. Với chủ đề “Chắp cánh tương lai”, chúng tôi mong muốn cung cấp mũ bảo hiểm, tuyên truyền về kiến thức về pháp luật, kỹ năng về an toàn giao thông cho trẻ em để các em đến trường an toàn và giữ trọn những ước mơ và tương lai tươi sáng, và đó chính là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là động lực phát triển của đất nước.”

Chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019 “Cùng Honda chắp cánh tương lai” - 3

Đại diện Honda Việt Nam hướng dẫn đội mũ bảo hiểm cho các bạn sinh viên

Chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019 “Cùng Honda chắp cánh tương lai” - 4

Đại diện Honda Việt Nam, UBATGTQG và  các cơ quan, đơn vị trao tặng MBH cho 20 bạn sinh viên đại diện cho Đại học Y Dược Hải Phòng nhận 2.000 chiếc MBH

Tại buổi lễ, Công ty Honda Việt Nam cũng đã trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng và 200 mũ bảo hiểm cho Ban An toàn giao thông thành phố Hải Phòng. Sau lễ phát động, hướng dẫn viên của  Công ty đã giao lưu và hướng dẫn các bạn sinh viên đội mũ bảo hiểm đúng cách và an toàn.

Chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019 “Cùng Honda chắp cánh tương lai” - 5

Các bạn sinh viên tham gia các bài tập thực hành dưới sự hướng dẫn của các HDV LXAT HEAD Hồng Phát

Bên cạnh chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm trong chiến dịch “Cùng Honda chắp cánh tương lai” cho đối tượng là học sinh, sinh viên và nhân dân khu vực khó khăn kinh tế trên địa bàn toàn quốc, HVN còn phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo tích cực triển khai các chương trình giáo dục ATGT như “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học, “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh các trường trung học cơ sở và phổ thông. Đặc biệt, trong năm học 2018-2019, hưởng ứng năm ATGT cho trẻ em, HVN đã triển khai chiến dịch Trao tặng gần 2 triệu chiếc mũ bảo hiểm cho toàn bộ học sinh lớp Một mang tên “Giữ trọn ước mơ” với quy mô lớn chưa từng có tại Việt Nam, nhằm chung tay cùng Chính phủ nâng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm ở trẻ em lên 80% vào năm 2020. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của HVN trong việc nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn của người dân trên cả nước cũng như bảo vệ tương lai cho các thế hệ trẻ Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
CEO Lê Thị Ánh: Từ bán hàng online trở thành nhà sáng lập thương hiệu thời trang Lethi- ST Nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao của mình với ngành...
Phong cách Sài Gòn – địa điểm mua sắm trực tuyến đáng tin cậy! Trong bối cảnh các thương hiệu thời trang quốc tế “đổ bộ”...