Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 27/07/2018 09:55 AM (GMT+7)

Chuyên đề: Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản luôn là chủ đề được nhắc tới nhiều trong các cuộc thảo luận, hội thảo hay các hướng dẫn đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được bản chất, hệ thống được cách hoạt động của thị trường giao dịch và đầu tư bất động sản.

Phần lớn nhà đầu tư bất động sản thành công được cho rằng có "cảm tính", độ nhạy tốt về thị trường. Hai yếu tố đó khi hệ thống hoá lại chúng thực sự là gì, và làm sao để giúp quá trình đầu tư bất động sản có rủi ro thấp nhất? Chuyên đề Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản tại Rever.vn ra đời với mục tiêu trên, với tổng thời lượng 8 kỳ ra mắt mỗi thứ 2 và thứ 4 hàng tuần, kéo dài trong 1 tháng từ ngày 2/7/2018.

Chuyên đề: Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản - 1

Click hình trên để đăng ký nhận thông tin

Theo phân tích của các chuyên gia, trong 10 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Việt Nam trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm nhưng nhìn chung thị trường đã có bước phát triển khá mạnh.

Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2017, lượng giao dịch bất động sản tăng mạnh so với năm 2016. Chỉ tính riêng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, có 64.263 giao dịch thành công (chưa kể đất nền dự án).

Tuy có nhiều hình thức đầu tư bất động sản nhưng thực tế thói quen đầu tư của đa số người hiện nay đều theo số đông. Nếu xuất hiện hình thức đầu tư mới, sinh lời nhanh sẽ theo đó mà bỏ vốn mà chưa có cái nhìn thấu đáo về hình thức đó. Chưa kể, ngay cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng "trượt ngã" nhiều mới biết được đâu là hình thức đầu tư phù hợp với mình.

Nhận thức được điều này, các chuyên gia tại Rever.vn đã nghiên cứu và thực hiện chuyên đề mang tên “Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản” với mong muốn giúp các nhà đầu tư tiềm năng có cái nhìn chi tiết về thị trường bất động sản, hiểu cách thức vận hành, những yếu tố quyết định thành công và thất bại khi đầu tư. Đồng thời, hệ thống hoá chúng bằng những tiêu chí, nguyên lý ngắn gọn, đơn giản nhất để việc đầu tư bất động sản dễ tiếp cận nhất, từ nhà đầu tư mới bắt đầu đến nhà đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm.

Chuyên đề Góc nhìn chuyên sâu về đầu tư bất động sản do Rever thực hiện gồm 8 kỳ:

Kỳ 1: Các loại hình đầu tư

Ở Kỳ 1, các chuyên gia sẽ cung cấp nhận định đầy đủ về một số loại hình đầu tư nổi bật hiện nay cùng ưu điểm, hạn chế, những tiêu chí đánh giá tiềm năng các loại hình.

Kỳ 2: Vì sao bất động sản đang được các nhà đầu tư ưu ái hơn các loại hình đầu tư khác?

Nội dung Kỳ 2 sẽ miêu tả chân dung những nhà đầu tư hiện nay và trả lời câu hỏi vì sao bất động sản lại được các chuyên gia chọn để đầu tư nhiều nhất tại thời điểm hiện tại.

Kỳ 3: Phân tích chi tiết 8 loại hình đầu tư bất động sản

8 loại hình đầu tư bất động sản phổ biến hiện nay là gì? Những loại hình này có ưu và nhược điểm rao sao? Câu trả lời sẽ có trong Kỳ 3 của chuyên đề.

Kỳ 4: Hướng dẫn nhà đầu tư xác định thị trường

Ở Kỳ 4, các chuyên gia sẽ đưa ra những gợi ý thời điểm nào bạn nên đón đầu xu hướng đầu tư cũng như xác định sản phẩm nào đang khan hiếm để đầu tư.

Kỳ 5: Định giá bất động sản

Nội dung Kỳ 5 sẽ đi sâu vào phương thức này để giúp các nhà đầu tư nắm vững trong tay công cụ khi đầu tư bất động sản.

Kỳ 6: Có nên vay ngân hàng để đầu tư bất động sản?

Nội dung Kỳ 6 sẽ tập trung phân tích những yếu tố này và đưa ra lưu ý khi vay ngân hàng đầu tư bất động sản.

Kỳ 7: Những lầm tưởng về đầu tư bất động sản

Trong Kỳ 7, các chuyên gia sẽ chỉ rõ những lầm tưởng thường gặp của các nhà đầu tư như mơ hồ về thị trường, không sàng lọc bất động sản, ảo tưởng về lợi nhuận… để từ đó quyết định đầu tư phù hợp.

Kỳ 8: Hỏi đáp cùng chuyên gia Rever

Trong kỳ cuối của chuyên đề, chuyên gia Rever sẽ giải đáp trực tiếp thắc mắc của các nhà đầu tư trong quá trình đầu tư bất động sản.

Vui lòng đăng ký nhận thông tin chuyên đề hoàn toàn miễn phí tại đây.

Rever là Công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thành lập tháng 8 năm 2016 với thế mạnh về Big Data, Learning Machine, 3D vitual tour và đào tạo môi giới chuyên nghiệp tại học viện Rever Academy.

Sau 2 năm hoạt động với tiêu chí minh bạch, cam kết thông tin chính xác cho khách hàng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Rever đã tạo được chỗ đứng nhất định trong giới bất động sản. Chuyên đề đầu tiên do Rever thực hiện hy vọng sẽ mang tới cho các nhà đầu tư một góc nhìn chuyên sâu, đầy đủ về đầu tư bất động sản, một loại hình kinh doanh sinh lời đầy hứa hẹn.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...