Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 09:55 AM (GMT+7)

Có An Hầu Đan trong nhà, cả gia đình yên tâm về viêm Amidan, viêm họng

Viêm Họng, Viêm Amidan là bệnh lý thường gặp và đặc biệt hay xuất hiện ở trẻ em. Với vốn hiểu biết thông thường, mọi người đều cho rằng đây là bệnh đơn giản mà không biết rằng chúng có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như viêm thận, viêm khớp , viêm tim hay ung thư vòm họng.

Thực trạng kháng kháng sinh trong điều trị viêm amidan, viêm họng

 Nhiều nghiên cứu cho thấy thủ phạm gây viêm amidan, viêm họng chiếm 70-80% trường hợp là do virus. Nên nếu lạm dụng kháng sinh để điều trị viêm amidan, viêm họng sẽ không giải quyết được vấn đề mà còn làm tăng nguy cơ kháng thuốc và bệnh càng nặng hơn.

Thực trạng kháng kháng sinh đặc biệt hay xảy ra ở đối tượng trẻ em đã để lại nhiều câu chuyện đau lòng như 16 tuổi đã kháng kháng sinh do có “tiền sử” sử dụng kháng sinh quá nhiều khi còn bé. Nguyên nhân là do các bậc cha mẹ coi thường bệnh viêm họng, viêm amidan nên tự ý mua dụng kháng sinh sử dụng cho con mà không theo chỉ định của bác sĩ.

An Hầu Đan – tác dụng hiệu quả với Viêm Amidan, viêm họng nhờ kháng sinh thực vật.

Kết hợp với nhiều thành tựu nghiên cứu trên thế giới, gần đây viện Y học bản địa đã chỉ ra rằng Cúc Lục Lăng là thảo dược có chứa “kháng sinh thực vật” tác dụng rất hiệu quả lên nhóm virus gây bệnh viêm đường hô hấp trong đó có viêm Amidan, viêm họng.

Ngoài Cúc Lục Lăng, An Hầu Đan còn được phối vị thêm các thảo dược quý có khả năng kháng viêm diệt khuẩn cao trong y học cổ truyển như: Sơn đậu căn, Thăng ma, lược vàng với mục đích tác dụng tới nguyên nhân gốc gây bệnh là virus, đồng thời hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như ho, đau, ngứa rát cổ họng.

Có An Hầu Đan trong nhà, cả gia đình yên tâm về viêm Amidan, viêm họng - 1

Cây cúc lục lăng – khắc tinh của viêm Amidan

Người bị viêm amidan, viêm họng cũng nên biết tới thời điểm vàng để điều trị nhanh chóng, dễ dàng hơn đó chính là 6-12 giờ đầu tiên. Khi đó virus mới xâm nhập vào các tế bào amidan, hầu họng, tại thời điểm này nếu tiệu diệt ngay được virus thì có thể hạn chế khả năng bùng phát thành bệnh, hay nguy cơ trở thành mãn tính.

Nhà sản xuất chia sẻ rằng: Mỗi gia đình nên có An Hầu Đan trong tủ thuốc! Khi thấy bất kỳ thành viên nào (đặc biệt đối tượng có sức đề kháng yếu như trẻ em, người già) có dấu hiệu ho, đau khó nuốt thì ngậm ngay 3-4 viên An Hầu Đan/ngày trong vòng 3-5 ngày thì hoàn toàn có thể yên tâm về viêm Amidan, viêm Họng mà không cần sử dụng kháng sinh.

Để được tư vấn viêm Amidan, viêm họng cho cả gia đình, vui lòng gọi ngay 1800 6523

Có An Hầu Đan trong nhà, cả gia đình yên tâm về viêm Amidan, viêm họng - 2

Ngoài dạng viên ngâm, An Hầu Đan nay đã có dạng siro dành cho trẻ nhỏ.

Có AN HẦU ĐAN – Gia đình bạn không lo viêm amidan

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Hầu Đan chuyển giao thành quả nghiên cứu của Viện Y Học Bản Địa hiệp đồng tác dụng vượt trội của bài thuốc kết hợp Cúc lục lăng, Sơn đậu căn, Thăng ma, Lược vàng được chứng minh hiệu quả cao cho những người bị:

- Viêm Amidan.

- Viêm họng hạt.

- Viêm họng cấp và mãn tính.

Tổng đài tư vấn: 1800 6523 (miễn cước)

Website: http://anhaudan.com

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Phương pháp Bimemo chữa tiểu đường bằng dinh dưỡng Chế độ dinh dưỡng Bimemo ưu tiên thực phẩm giàu tính kiềm,...