Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 09:55 AM (GMT+7)

Cô bé 15 tuổi đầu tư ra mắt phim ngắn gây chú ý

Bộ phim “Ranh Gới Hận Thù” đã ra mắt trên kênh giải trí Văn Nguyễn Media và được rất nhiều khán giả trẻ đón nhận. Đây cũng là một bộ phim đánh dấu tuổi 15 của cô gái này.

Cô bé 15 tuổi đầu tư ra mắt phim ngắn gây chú ý - 1

Poster Phim “Ranh Giới Hận Thù” ca sĩ Hà Phương

Hà Phương là một ca sĩ trẻ được sinh ra và lớn lên trong gia đình không có ai tham gia nghệ thuật. Từ nhỏ cô đã ước mơ sẽ trở thành một ca sĩ và đứng trên nhiều sân khấu lớn. Khi lớn lên Hà Phương xin ba mẹ để được đi học thanh nhạc và theo đuổi niềm đam mê. Bước vào nghề cô ca sĩ nhỏ tuổi này đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng với cá tính lanh lợi và quyết đoán, cô đã vượt qua được trở ngại và quyết tâm thực hiện ước mơ của mình.

Cô bé 15 tuổi đầu tư ra mắt phim ngắn gây chú ý - 2

Hà Phương khi đóng phim “Ranh Giới Hận Thù”

Ngày 20/10 vừa qua, Hà Phương đã thực hiện một bộ phim ngắn với tiêu đề “Ranh Giới Hận Thù” (Tiểu Thư Họ Hà). Câu chuyện nói về cuộc đời của cô gái được sinh ra trên một mảnh đời bất hạnh, ba làm giang hồ, mẹ khi sinh ra cô cũng đã qua đời vì kiệt sức.

Với tính cách lanh lợi, Hà Phương đã hóa thân thành một cô nàng tiểu thư đầy cá tính, ngang bướng nhưng ghét cha vì không thích cha làm giang hồ. Thế nhưng, nội tâm bên trong thì cô bé luôn lo lắng cho cha và sợ một ngày nào đó cha sẽ bị giết.

Hà Phương đã chọn diễn viên Trần Như Thục để vào vai cha là ông Hà.

Cô bé 15 tuổi đầu tư ra mắt phim ngắn gây chú ý - 3

Trần Như Thục (diễn viên Cascadeur) vào vai ông Hà trong phim “Ranh Giới Hận Thù”

Với gương mặt gai góc và nhiều năm kinh nghiệm trong làng điện ảnh giải trí, vai ông Hà được Trần Như Thục thể hiện một cách xuất sắc.

Cô bé 15 tuổi đầu tư ra mắt phim ngắn gây chú ý - 4

Ca sĩ, diễn viên Hà Phương

Được biết, bước đầu đến với làng giải trí, Hà Phương cũng đã cố gắng rất nhiều và cô bé 15 tuổi này đã tự lên ý tưởng kịch bản cho phim ngắn mà cô rất tâm huyết.

Bộ phim “Ranh Gới Hận Thù” đã ra mắt trên kênh giải trí Văn Nguyễn Media và được rất nhiều khán giả trẻ đón nhận. Đây cũng là một bộ phim đánh dấu tuổi 15 của cô gái này.

Cô bé 15 tuổi đầu tư ra mắt phim ngắn gây chú ý - 5

Hà Phương và hotboy Khang Ân

Xem phim “Ranh Gới Hận Thù” tại đây.

Chí Bình

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cha mẹ trẻ đua nhau khám phá kỹ năng thế kỷ 21 của con, bạn đã thử chưa? Hội cha mẹ trẻ trên mạng xã hội mở đầu trào lưu 2020 với...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...