Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/11/2018 15:55 PM (GMT+7)

Có chăng tình yêu son sắc giữa kiều nữ và đại gia

Chân dài - đại gia có lẽ không phải là điều gì hiếm có khó tìm ở làng giải trí. Tình yêu vốn dĩ có lý lẽ riêng của mình nhưng không phải câu chuyện nào cũng có cái kết đầy ngọt ngào và hạnh phúc như của Di Băng và anh Quốc Vũ.

Có chăng tình yêu son sắc giữa kiều nữ và đại gia - 1

Đến với nhau không hề dễ dàng khi xuất thân chênh lệch, Di Băng là cô ca sĩ với hoàn cảnh gia đình cơ cực, còn anh Quốc Vũ thì đã là một đại gia có tiếng trong ngành bất động sản.

Có chăng tình yêu son sắc giữa kiều nữ và đại gia - 2

Bỏ ngoài tai mọi soi mói chỉ trích, Di Băng kết hôn với anh Vũ và sinh lần lượt cho anh 2 cô công chúa đáng yêu. Bé lớn tên là Hana, bé nhỏ là Yuki, cũng từ đây mà vợ anh đã ghép tên 2 cô con gái thành tên thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki.

Có chăng tình yêu son sắc giữa kiều nữ và đại gia - 3

Mặc dù tuổi tác cách xa nhưng anh Vũ luôn tâm lý và chăm sóc vợ con vô cùng chu đáo. Hiện tại, 2 vợ chồng đang điều hành công ty VB Universal và Đoàn Di Băng là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hanayuki.

Có chăng tình yêu son sắc giữa kiều nữ và đại gia - 4

Bên cạnh nhau 6 năm, nếm đủ mọi thăng trầm, hai anh chị vẫn âu yếm nắm tay nhau trên phố. Chấp nhận lui về làm hậu phương cho vợ phát triển, hiếm có người nào yêu thương gia đình như anh Vũ.

Có chăng tình yêu son sắc giữa kiều nữ và đại gia - 5

Tình cảm gắn bó của cả hai chính là minh chứng cho tình yêu son sắc giữa kiều nữ và đại gia. Gai đình hạnh phúc, công việc kinh doanh thuận lợi, cuộc sống của anh chị là niềm ao ước của biết bao người.

Có chăng tình yêu son sắc giữa kiều nữ và đại gia - 6

Chúc gia đình anh chị mãi hạnh phúc và viên mãn tràn đầy.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...