Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 17/11/2015 12:45 PM (GMT+7)

Cô gái xấu xí Chipy Polla khoe làm đẹp từ phép màu thẩm mỹ

Chipy Polla được xem như một hiện tượng xã hội khi hóa trang thành cô gái xấu xí.

Chippy Polla được nhiều người biết đến là một diễn viên trẻ đầy tài năng với những vai diễn phản diện đầy ấn tượng trong lòng công chúng. Đặc biệt cô được xem như một hiện tượng xã hội khi hóa trang thành cô gái xấu xí Chippy Polla để đồng cảm với những nỗi lòng của những người có diện mạo xấu xí chia sẻ cho mọi người cùng hiểu và đồng cảm với họ. Đồng thời cô cũng không ngần ngại việc chia sẻ chuyện đi thẩm mỹ vì muốn chính mình là một minh chứng để mọi người hiểu rằng: “Thẩm mỹ như một phép màu kỳ diệu có thể xóa tan mọi mặc cảm và đem đến cái nhìn đầy ưu ái với tất cả những ai thực sự muốn lột bỏ vỏ bọc xấu xí của mình để đẹp lên”.

Cô gái xấu xí Chipy Polla khoe làm đẹp từ phép màu thẩm mỹ - 1

Sau đây là những chia sẻ của Chippy Polla về chuyện đi thẩm mỹ của mình.

Bạn có suy nghĩ như thế nào về ngành thẩm mỹ?

Để đẹp lên là điều ai cũng mong muốn và đó là một đặc quyền của phụ nữ chúng ta. Do vậy, không có một lí do gì chúng ta phải giấu kín nó cả! Mình được đẹp lên nhờ thầm mỹ thì sẽ không sớm thì muộn mọi người xung quanh sẽ biết về điều này. Bởi làm đẹp thuộc về nhu cầu của mỗi con người chúng ta. Nếu khi ta đẹp lên thì tất yếu sẽ thu hút sự chú ý của những người xung quanh ta: làm cách nào để đẹp lên? Vậy lên, sao ta phải che giấu điều đó. Thẩm mỹ là một ngành rất hữu ích trong cuộc sống hiện đại hiện nay – ngành làm đẹp cho con người.

Nhưng đẹp lên thế nào là cả một vấn đề lớn với chị em chúng ta!

Đúng vậy! Hiện nay, khi mọi người đã có cái nhìn “mở” và thiện cảm với ngành thẩm mỹ để hiểu được những giá trị, lợi ích không hề nhỏ đem lại cho con người thì vấn đề tìm một cơ sở tin cậy để gửi gắm sắc đẹp là điều rất được quan tâm. Cơ sở đó phải được tạo lên bởi tất cả các giá trị thật từ bác sĩ đến công nghệ điều trị và hiệu quả điều trị mang lại cho các khách hàng đi trước. Và em đã tìm được một địa chỉ ghi dấu ấn như thế cho mình.

Bạn có thể chia sẻ cơ sở bạn đặt niềm tin đó không?

Đó là thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Một cơ sở đang chiếm được uy tín của rất nhiều người hiện nay. Mình có rất nhiều bạn bè đã làm đẹp ở đây! Họ đều cho biết các dịnh vụ của thẩm mỹ Hoàng Tuấn rất tốt. Từ laser đến phẫu thuật đều cho kết quả như ý bởi tất cả các dịch vụ ở đây đều được thực hiện bằng những công nghệ hàng đầu trên thế giới, với đội ngũ bác sĩ rất tận tâm. Điều đặc biệt hơn cả, chính mình là người được nhìn trực tiếp kết quả của họ làm ở đây. Có người trị tàn nhang nhiều nơi không khỏi, đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã được điều trị dứt điểm, có người cắt mí rất đẹp…

Cô gái xấu xí Chipy Polla khoe làm đẹp từ phép màu thẩm mỹ - 2

Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn không?

Mình đã đến đây để được mô phỏng bằng công nghệ Vectra XT – một công nghệ hàng đầu Thế giới hiện nay cho mình thấy rõ hạn chế của khuôn mặt. Hiện tại đây là khuôn mặt của mình sau phẫu thuật 2 tháng.

Cô gái xấu xí Chipy Polla khoe làm đẹp từ phép màu thẩm mỹ - 3

Mình đã rất ưng ý! Trước khi đến đây, mình cũng có rất nhiều câu hỏi và nghi ngờ nhưng khi được bác sĩ tư vấn thì mình đã đặt niềm tin hoàn toàn. Trong khi đến các thẩm mỹ khác, họ tư vấn mình phải sửa rất nhiều như chỉnh sửa mũi, mắt, cằm… nhưng ngược lại đến đây bằng các chỉ số đo được, tự mình nhận thấy sự cần thiết phải thay đổi. Bác sĩ cho mình thấy “phẫu thuật thẩm mỹ chỉ cần thiết khi ta thấy rõ đó là hạn chế và nhược điểm của mình.”  Sắp tới đây, mình sẽ chia sẻ công khai quá trình mình phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm ở đây để mọi người cùng tìm hiểu.

Một thẩm mỹ luôn sở hữu các công nghệ tiên tiến hàng đầu, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là một thẩm mỹ có chương trình từ thiện “Thay diện mạo, đổi cuộc đời” cho những người có diện mạo xấu xí mà không có tiền thẩm mỹ.  Một chương trình đi vào trái tim của hàng triệu người hiện nay. Phương châm của chương trình này cũng rất hòa nhập với suy nghĩ của Chippy Polla: “Xấu không phải là cái tội! Tội là mình không dám thay đổi để đẹp lên. Hãy hòa nhập và chia sẻ với mọi người để bạn biết cuộc đời có rất nhiều điều ý nghĩa!”

Bạn có kế hoạch gì cho thời gian sắp tới khi đã “thay đổi diện mạo”?

Trước đây, với khuôn mặt góc cạnh thì mình bị hạn chế nhiều trong hoá trang. Mình phẫu thuật là muốn có khuôn mặt thanh thoát hơn, đa tính cách hơn trong hoá trang, để có thể thoả mãn niềm đam mê trong diễn xuất. Mình sẽ thực hiện tiếp phần 2 bộ phim “Mỹ nam kế”. Trong phần 2 này, mình sẽ hoá vai một nữ sát thủ có tính cách trái ngược hoàn toàn với con người thật mình. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho người xem.

Một số hình ảnh do Chipy Pola cung cấp thêm:

Cô gái xấu xí Chipy Polla khoe làm đẹp từ phép màu thẩm mỹ - 4

Hình ảnh trước – sau khi được mô phỏng bằng công nghệ Vectra XT 3D tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Cô gái xấu xí Chipy Polla khoe làm đẹp từ phép màu thẩm mỹ - 5

Chippy Pola chụp ảnh cùng bác sĩ phẫu thuật tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn sau 1,5 tháng.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...