Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 11/12/2018 11:55 AM (GMT+7)

Cô giáo dạy hợp đồng thu nhập trăm triệu nhờ kinh doanh online sản phẩm Thanh Mộc Hương

Nhờ kinh doanh online sản phẩm của Thanh Mộc Hương, chị Liên (Thanh Hóa) trở thành nhà phân phối cấp cao của công ty, quản lý hệ thống trên ngàn người và có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Cô giáo dạy hợp đồng thu nhập trăm triệu nhờ kinh doanh online sản phẩm Thanh Mộc Hương - 1

Chị Liên thành công, sang trọng của ngày hiện tại.

Cuộc sống muôn màu và luôn có những ngã rẽ cùng khó khăn để thử thách bạn, vậy bạn sẽ làm gì? Ngồi yên an bài theo số phận hay vùng vẫy đến cùng để chiến thắng nó? Còn chị Liên, chị chọn lựa chọn cách thứ hai. Chị quyết định hành động để thay đổi cuộc sống đang rơi vào bế tắc của mình. Khi có trong tay tổng tài sản lên tới con số tiền tỉ, chị tự tin chia sẻ về câu chuyển đổi đời cuộc sống của mình.

Cuộc sống khó khăn, thiếu thốn

Liên là một cô gái con nhà thuần nông, tốt nghiệp Đại học Sư phạm với mong muốn ra trường có công việc ổn định nhàn hạ. Nhưng khi ra trường, xin việc khó khăn hơn Liên nghĩ rất nhiều, cô quyết định xin dạy hợp đồng với số lương ba cọc ba đồng không đủ tiền xăng xe đi lại.

Cô giáo dạy hợp đồng thu nhập trăm triệu nhờ kinh doanh online sản phẩm Thanh Mộc Hương - 2

Chị là một giáo viên hợp đồng nhưng không ngừng tìm kiếm cơ hội để đổi đời.

Chị tâm sự: “Sau khi ra trường tôi lấy chồng ở một tỉnh xa quê, nơi đất khách quê người công việc lại không ổn định. Sau khi sinh bé đầu lòng cuộc sống ngày càng túng quẫn hơn, lúc này tôi mới thấm thía ý nghĩa của đồng tiền. Chồng đi làm xa nhà, mình tôi ở nhà xoay đủ cách để vừa dạy vừa kiếm tiền, tôi mở thêm một sạp rau, rồi nhờ ông bà ngoại gom cả lươn và cá biển gửi lên quê chồng cho tôi bán. Nhưng cũng chỉ thêm pha được vài đồng mắm muối chứ không dư ra được đồng nào. Khó khăn hơn khi tôi mang bầu bé thứ hai, lúc này chồng tôi cũng làm ở nhà với đồng lương không ổn định, mọi thứ chi tiêu đều tăng, 2 vợ chồng không kham nổi nên mẹ con tôi quyết định về quê Thanh Hoá để nhờ ông bà trông con cho tôi đi tìm thêm việc làm. Còn chồng tiếp tục đi làm xa nhà.”

Những ngày đầu về quê, chị Liên tủi nhục vô cùng. Vì học xong chưa báo hiếu được cho bố mẹ thì đi lấy chồng, khi có gia đình vẫn phải về ăn bám bố mẹ, bạn bè rồi hàng xóm nói ra nói vào khiến chị có lúc mệt mỏi đến trầm cảm. Chị định xin đi làm công ty cho lương ổn định, nhưng con gái còn quá nhỏ, Liên không thể giao hết cho ông bà ngoại.

Nắm bắt cơ hội, vươn đến thành công

“Cái khó ló cái khôn”, trong hoàn cảnh bí bách đó, chị Liên nảy ra ý định kinh doanh online. Vì theo chị, chỉ có kinh doanh online mới có thể vừa kiếm tiền vừa chăm sóc được con cái. Nhưng chị không biết bắt đầu từ đâu, chị bán vòng bằng mêka rồi bán sim điện thoại nhưng không ăn thua.

Cô giáo dạy hợp đồng thu nhập trăm triệu nhờ kinh doanh online sản phẩm Thanh Mộc Hương - 3

Chị tìm thấy cơ hội thành công tại Thanh Mộc Hương.

Rồi cơ duyên đến thật tình cờ, từ năm thứ ba đại học, Liên đã bị viêm da cơ địa rất nặng ở chân, 10 đầu ngón chân bong tróc chảy máu rất đáng sợ. Chị đã mua rất nhiều loại thuốc mà không khỏi. May mắn chị tìm được lọ da liễu của Công ty Thiên Mộc Hương. Nghĩ thuốc nam lành tính, không có tác dụng phụ nên chị Liên kiên trì bôi và đến lọ thứ 6 thì thấy đỡ hẳn.

Cô giáo dạy hợp đồng thu nhập trăm triệu nhờ kinh doanh online sản phẩm Thanh Mộc Hương - 4

Xây dựng hệ thống hàng nghìn thành viên trong nước và nước ngoài.

Nhận thấy đây là sản phẩm tốt nên chị Liên đã giới thiệu cho người thân, bạn bè dùng thử. Mọi người ủng hộ và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Với tư duy kinh doanh nhạy bén, chị Liên nhận ra tiềm lực phát triển của dòng sản phẩm này. Chị quyết định nắm bắt cơ hội, gặp gỡ chị Đào Thị Nhung, Tổng giám đốc Công ty Thanh Mộc Hương, đề nghị làm đại lý phân phối cho sản phẩm tại Thanh Hóa. Được chị Nhung khích lệ động viên, giới thiệu kỹ hơn về sản phẩm, chị Liên lại càng tin tưởng vào sản phẩm và quyết định của mình.

Cô giáo dạy hợp đồng thu nhập trăm triệu nhờ kinh doanh online sản phẩm Thanh Mộc Hương - 5

Chị Liên (váy xanh) trong Hội nghị thượng đỉnh của Thanh Mộc Hương.

Lần đầu, chị Liên nhập thử 50 sản phẩm về bán. Do chính bản thân chị đã khỏi bệnh và một số bạn bè của chị đã được trải nghiệm nên mọi người rất tin tưởng, ủng hộ. Tuy thời gian đầu cũng gặp nhiều khó khăn vì lượng khách hàng chưa đông, nhưng vì tin tưởng sản phẩm mình đã dùng nên chị quyết tâm nỗ lực học hỏi. Chị tham gia nhiều nhóm bán hàng, tư vấn tận tình cho khách hàng. Chị luôn chịu khó tự học hỏi về sản phẩm, nghiên cứu về cách bán hàng và kết nối với những người nhiệt huyết cùng chí hướng. Dần dần lượng khách hàng ngày càng tăng, từ khách lẻ dùng sản phẩm thấy tốt, họ trở thành đại lý phân phối sản phẩm cho chị. Người nọ truyền tai người kia, hệ thống của chị ngày càng được mở rộng trên quy mô toàn quốc và phát triển sang cả nước ngoài.

Cô giáo dạy hợp đồng thu nhập trăm triệu nhờ kinh doanh online sản phẩm Thanh Mộc Hương - 6

Chị mua được nhà, tậu được xe và có cuộc sống đủ đầy hơn.

Từ một cô giáo lương ba cọc ba đồng, nhờ sự nhanh nhạy và nỗ lực không ngừng của bản thân, chị Liên trở thành nhà phân phối cấp cao của Công ty Thanh Mộc Hương, quản lý hệ thống trên ngàn người. Doanh thu đạt 2 tỷ đồng mỗi tháng. 

Sự thành công trong kinh doanh đã giúp chị xây được nhà, mua được xe hơi và giúp được người thân có cuộc sống đầy đủ hơn. Chồng chị cũng không phải đi làm xa, mà 2 vợ chồng cùng ở nhà hỗ trợ nhau làm kinh tế. Cuộc sống của chị viên mãn hạnh phúc hơn rất nhiều nhờ kinh doanh online sản phẩm Thanh Mộc Hương. Không chỉ tạo dựng thành công cho mình, chị Liên còn mang lại hạnh phúc và thu nhập cao cho hàng nghìn chị em trong hệ thống. Đó là điều không phải người nào cũng có thể làm được.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Điều trị trào ngược dạ dày thực quản: Đừng chỉ phụ thuộc vào thuốc Tây Trào ngược dạ dày thực quản chiếm tới 75% tỷ lệ mắc trong...
Đẹp hút hồn như mẹ đơn thân Vân Hugo chỉ bằng cách đơn giản này Đẹp cũng là một tài năng của người phụ nữ. Luôn coi thanh...