Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 12:55 PM (GMT+7)

Cơ hội du học khi trượt nguyện vọng một

Hệ thống giáo dục Đức có chính sách miễn học phí 100% cho các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang trong tổng số 16 bang. Sinh viên du học chỉ phải lo chi trả các khoản sinh hoạt phí cá nhân.

 Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài. Trong đó, Đức là một trong những điểm đến hấp dẫn với các ưu điểm về hệ thống an sinh xã hội và hệ thống giáo dục thuộc vào top những nước hàng đầu thế giới. Nước Đức tạo cơ hội giáo dục bình đẳng cho tất cả mọi người. 

Cơ hội du học khi trượt nguyện vọng một - 1

Một điều quan trọng của hệ thống giáo dục Đức mà không phải nước nào cũng có, đó là chính sách miễn học phí 100% cho các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang trong tổng số 16 bang của nước Đức.

 Theo điều kiện du học Đức với những bạn có số điểm đã đỗ đại học nhưng không thể vào học ở một số trường đại học Việt Nam theo nguyện vọng một hay những trường bạn đăng ký theo kỳ vọng ban đầu . Thay vì phải học ở một trường không đúng ngành nghề đã lựa chọn, bạn vẫn có cơ hội được học đúng với mong muốn của mình và học tập tại những trường đại học danh tiếng bằng cách đi du học tại Đức. Ngoài ra, với các bạn học cao đẳng, thay vì phải chờ đợi 3 năm mới được thi liên thông lên đại học như ở Việt Nam, bạn có cơ hội đi học đại học ở Đức ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Điều kiện là bạn phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng và bảng điểm các năm học. Đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy ở Việt Nam, bạn có cơ hội học tiếp cao học chuyên ngành đã học bằng tiếng Đức, bằng tiếng Anh hoặc cả hai thứ tiếng này.

Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội học tập ở những nước nói tiếng Anh trong sáu tháng hoặc một năm theo các chương trình trao đổi sinh viên ở nước ngoài. Sau những khóa học này, bạn có thể hoàn thiện cả hai thứ tiếng Đức và Anh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thăng tiến trong nghề nghiệp  sau này. Một điều quan trọng của hệ thống giáo dục Đức mà không phải nước nào cũng có, đó là chính sách miễn học phí 100% cho các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang trong tổng số 16 bang của nước Đức.

Sinh viên sang Đức du học chỉ phải lo chi trả các khoản sinh hoạt phí cá nhân. Nhà nước Đức cho phép sinh viên đi làm thêm 120 ngày một năm, với mức lương bình quân 7 Euro một giờ, nếu các bạn làm việc chăm chỉ vào các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè... các bạn đã có khả năng tự trang trải chi phí cuộc sống của mình (120 ngày một năm x 8h một ngày x 7 Euro một = 6.720 Euro một năm) mà không cần sự trợ giúp tài chính của gia đình.

Công ty Thành Công đã giúp nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam với điều kiện tài chính không dư dả và khả năng học tập không hẳn vượt trội sang học tập ở những trường đại học của nước Đức. Công ty Thành Công đã và đang là nhịp cầu nối cho các bạn sinh viên đến với nước Đức với phương châm: "Vì thành công vàng của các bạn trong tương lai".

 

Cơ hội du học khi trượt nguyện vọng một - 2

Ảnh Chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Vinh và Cao Hữu Ngạn chụp hình lưu niệm cùng các em sinh viên.

 Đối tượng tham gia là các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh.

 Đến với chúng tôi các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh sẽ được tư vấn 1-1 bởi chuyên gia tư vấn : Nguyễn thị Vinh và Cao Hữu Ngạn về cơ hội du học tại Cộng hòa Liên Bang Đức về mọi thông tin như thủ tục du học, cơ hội học tập, hướng dẫn cách học tiếng Đức , chọn ngành chọn nghề.... Miễn phí.

Trước khi đến xin các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh gọi điện để đặt lich hẹn trước. 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 Nguyễn Thị Vinh - Điện thoại: 0904 081 155, 04-35510647

Cao Hữu Ngạn - Điện thoại: 0903 208 818*Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công.

Văn phòng giao dịch: Số 404, Tầng 4, Tòa nhà ALPHANAM, 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@tuvanduhocthanhcong.com 

Website: www.duhocduc.vnwww.duhocduc.com.vn; www.tuvanduhocthanhcong.com 

* Đại diện tư vấn phía Nam của Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công: Cô Trần Hải Âu 

Điện thoại: 0125 665 4665

Mr. Nguyễn Trọng Hồng

Điện thoại: 0932 260 566

Địa chỉ: Lầu 6, Melinh PointTower, 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP. HCM

Email:  duhocthanhconghcm@gmail.com

Công ty cổ phần tư vấn du học và thương mại Thành Công xin thông báo chương trình tư vấn miễn phí cơ hội du học Cộng hòa Liên Bang Đức. Du học Đức - Miễn Học phí.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...