Tháng 08, 2018
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 14/08/2015 12:18 PM (GMT+7)

Cơ hội du học, thực tập cử nhân tại nhiều quốc gia hàng đầu thế giới

Du học sinh có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại Anh, Thụy Sĩ, cơ hội thực tập tại Mĩ ngay trong một chuyến du học với chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh BBA do Đại học Kinh doanh quốc tế UBIS (Thụy Sĩ) tổ chức.

Thụy Sĩ là quốc gia có chỉ số “hạnh phúc” đứng đầu thế giới. Nền giáo dục ở đây cũng là cái nôi đào tạo ra nhiều nhà quản lý hàng đầu thế giới. Là đất nước nổi tiếng có những hệ thống ngân hàng uy tín, có nhiều thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực kinh tế, quản lý, đặc biệt là ngoại giao quốc tế. Trong khi đó, nền giáo dục tại các nước Anh – Mỹ lại nổi tiếng là những nền giáo dục đứng đầu thế giới với cơ sở vật chất tuyệt vời, mang tính thiết thực cao và môi trường thực tập đẳng cấp thế giới. Có thể nói du học đa quốc gia là lựa chọn tốt để có thể tận dụng tối đa ưu thế của các nền giáo dục hàng đầu này. Vì vậy, ĐH Kinh doanh quốc tế UBIS cùng với đối tác tư vấn tại Việt Nam – Trung Tâm TSSAC đã giới thiệu chương trình du học đa quốc gia bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh quốc tế, học tại Thụy Sĩ, Anh, Mỹ.

Cơ hội du học, thực tập cử nhân tại nhiều quốc gia hàng đầu thế giới - 1

UBIS – University of Business and International Studies - là trường Đại học Kinh doanh Quốc tế có “quốc tịch” Thụy Sĩ. Trường được đặt tại Geneva-một trong những thủ phủ kinh tế-chính trị có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới. UBIS mang đến cho sinh viên trên 40 quốc gia các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế và các chương trình đào tạo chuyên gia (Industry Specific Programs). Các chương trình này được kiểm định theo tiêu chuẩn của các tổ chức đánh giá danh tiếng, nhằm mang lại các giá trị về học thuật cũng như thực tiễn với môi trường kinh doanh năng động ngày nay. Với bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, UBIS có mạng lưới liên kết đào tạo tại 40 quốc gia.

Tiêu chí đào tạo

* Nâng cao khả năng ứng dụng và sáng tạo: Chương trình giáo khoa của sinh viên được yêu cầu ứng dụng từ căn bản đến nâng cao, từ các bài phân tích đến các "trò chơi thực nghiệm" kinh doanh từ lớp học đến thực tập ngay tại năm thứ hai của chương trình. Nguyên tắc "học tập bằng trải nghiệm"luôn được triển khai tối đa. 

* Nâng cao khả năng làm việc đội nhóm: Đội ngũ giảng viên người nước ngoài của UBIS đều có kinh nghiệm làm việc trong môi trường đội nhóm tại các quốc gia được đánh giá là "cộng đồng công dân quốc tế" như Thụy Sĩ, Đức, Singapore, hoặc Hoa Kỳ. Do vậy, trong từng môn học, sinh viên sẽ được học cách thích nghi với từng giai đoạn hoạt động nhóm, làm việc vì mục tiêu cụ thể và giải quyết xung đột bằng am hiểu văn hóa của người đối diện.

* Phát triển tư duy toàn cầu: Sinh viên luôn được khích lệ tìm kiếm các giải pháp trong từng môn học với tầm nhìn rộng hơn và mang tính "trường tồn" hơn. Do tính chất quốc tế của văn hóa Thụy Sĩ, nhất là tại Geneva, sinh viên sẽ được tiếp xúc nhiều với thành công từ những giải pháp.

Ngoài ra, chương trình được thiết kế đặc biệt, bao gồm nhiều hoạt động ngoại khóa, phát triển năng khiếu và kỹ năng giao tiếp quốc tế dành cho sinh viên từ các quốc gia đang phát triển. Mục tiêu của các hoạt động này là giúp các bạn trẻ có khả năng tự lập tốt hơn, qua đó đạt được năng lực cạnh tranh hơn sau khi tốt nghiệp. 

Chăm sóc tận nơi với “người giám hộ đồng hành”

Với chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại UBIS, đặc biệt học viên còn được hỗ trợ bởi chương trình “người giám hộ đồng hành” (on-site counseling) do TSSAC cung cấp. Đây là chương trình cho phép chuyên viên học thuật theo sát du học sinh, trở thành người đại diện để sắp xếp các vấn đề về thủ tục, chỗ ở, sinh hoạt cho học viên ngay tại nước sở tại. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí dành cho du học sinh của chương trình, được bảo trợ bởi các quỹ học bổng và các trường đại học.

Cơ hội thực tập tại Hoa Kỳ sau tốt nghiệp

Với bằng cấp giá trị của UBIS, học viên có cơ hội được thực tập 06 tháng, có trả lương, tại một trong các công ty đối tác của Linden Education tại Hoa Kỳ. Để tận dụng cơ hội này, ngoài kinh nghiệm thực tập tại châu Âu từ năm thứ 2, sinh viên được thực hành các kỹ năng thuyết trình và phỏng vấn việc làm ngay trước khi tốt nghiệp (workplace preparation program).

Học bổng chi phí trọn gói

UBIS hiện đang triển khai 100 suất học bổng ASEAN Education Development Program (AEDP) cho chương trình Cử Nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) theo cam kết của Quỹ Giáo Dục Linden Education. Mức học bổng cao nhất có giá trị 50,000 USD/suất, trọn gói chi phí học tập và ăn ở, dành cho sinh viên quốc tế tại các quốc gia lựa chọn, với chương trình phù hợp. TSSAC hiện là đối tác ủy thác tư vấn và đề cử ứng viên nhận học bổng ASEAN Education Development Programme của Quỹ Phát triển Linden Education.

Xét tuyển tháng 9-2015

Sinh viên tiềm năng sau khi nộp hồ sơ sẽ dự xét tuyển học bổng trong 2 đợt vào các ngày 22 đến 23-8-2015 (đợt 1) và 11 đến 12-9-2015 (đợt 2). Trong các ngày xét tuyển tập trung, ứng viên được đại diện ủy quyền của Linden Education và UBIS phỏng vấn trực tiếp. Chi tiết về thời hạn, lịch phỏng vấn và tư vấn, xin mời truy cập www.tssac.vn hoặc email international.admissions@ubis-geneva.ch

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Trường mầm non trang bị hiện đại đón trẻ năm học mới Gia đình nào khi có con đến lứa tuổi mầm non cũng đều phải...