Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 03/12/2014 06:50 AM (GMT+7)

Cơ hội giành Galaxy Note 4 và vé đến Hàn Quốc cho sinh VN

Cuộc thi "Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn" đang lan tỏa đến nhiều trường Đại học. Những người trẻ từ 16-35 đều có thể giành vé đến Hàn Quốc và Galaxy Note 4.

Cơ hội giành Galaxy Note 4 và vé đến Hàn Quốc cho sinh VN - 1

Cuộc thi "Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn" đã mang đến cơ hội sáng tạo để giành vé đến Hàn Quốc và những mẫu smartphone hấp dẫn như Galaxy Note 4, Galaxy V. 

Cơ hội giành Galaxy Note 4 và vé đến Hàn Quốc cho sinh VN - 2

Cuộc thi này dành cho các người trẻ Việt Nam từ độ tuổi 16 -35, yêu thích công nghệ và có sự sáng tạo, tìm tòi từ những sản phẩm sẵn có của Samsung, tạo ra những giá trị tốt trong các lĩnh vực giải trí, kinh doanh, nghiên cứu, học tập. Do đó, sinh viên tại các trường Đại học là đối tượng đầu tiên mà "Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn" hướng đến.

Cơ hội giành Galaxy Note 4 và vé đến Hàn Quốc cho sinh VN - 3

Ông Nguyễn Văn Đạo, Phó Tổng Giám đốc Công ty điện tử Samsung Vina nhấn mạnh đây không phải là một cuộc thi về công nghệ, không đòi hỏi kiến thức chuyên sâu mà cần đến sự sáng tạo. Ông Đạo cho biết một bài dự thi không nên nêu lên tính năng của sản phẩm Samsung, mà dùng những tính năng sẵn có trên sản phẩm đó để tạo ra những giá trị mới, những cách dùng hoàn toàn khác. Chẳng hạn như tính năng rung của điện thoại Samsung có thể dùng như một máy mát-xa, tủ lạnh có thể dùng để... nuôi chim cánh cụt. Nhiệm vụ của thí sinh là phải trình bày lại sự sáng tạo của mình thông qua video clip.

Cơ hội giành Galaxy Note 4 và vé đến Hàn Quốc cho sinh VN - 4

Vừa qua, công ty Samsung Vina và báo điện tử Tri Thức Trực Tuyến Zing.vn tiếp tục "đổ bộ" trường Đại học Ngoại thương TP.HCM.

Những sinh viên của Đại học Ngoại Thương tỏ ra hào hứng với cuộc thi, đưa ra nhiều câu hỏi đến Ban tổ chức và các giám khảo để hiểu hơn về thể lệ chương trình. 

Cơ hội giành Galaxy Note 4 và vé đến Hàn Quốc cho sinh VN - 5

Nhà báo CNTT Phạm Hồng Phước, một trong những giám khảo của cuộc thi, cho rằng các thiết bị công nghệ ngày càng có nhiều tính năng, nhưng số lượng tính năng thiết thực không nhiều. Do đó, cuộc thi này cần đến những người trẻ có tư duy sáng tạo để tạo ra được những giá trị mới và có ích.

Cơ hội giành Galaxy Note 4 và vé đến Hàn Quốc cho sinh VN - 6

Vì không đặt nặng yếu tố kỹ thuật, cuộc thi này phù hợp với những người trẻ tại Việt Nam. Thí sinh chỉ cần thể hiện được những cách dùng mới trên những sản phẩm của Samsung, "thoát" ra khỏi những thói quen sử dụng thông thường.

Cơ hội giành Galaxy Note 4 và vé đến Hàn Quốc cho sinh VN - 7

Những ứng dụng này phải dựa trên những tính năng sẵn có của sản phẩm (không dùng các phần mềm tải thêm từ bên thứ ba như Google Play Store,....). Theo định nghĩa của cuộc thi, "ứng dụng" nghĩa là "cách dùng mới đầy sáng tạo" chứ không phải là một phần mềm. 

Cơ hội giành Galaxy Note 4 và vé đến Hàn Quốc cho sinh VN - 8

Nhà báo Phạm Hồng Phước khuyến khích sinh viên phải thật sáng tạo một cách khả thi. Những ý tưởng có thể ứng dụng được trong thực tế, không chỉ có ích cho người chơi mà còn có ích cho cộng đồng. Trong khoảng thời gian từ 7/11 đến hết ngày 31/12, thí sinh có thể truy cập vào website http://zing.vn/khamphakhonggioihan để gửi bài dự thi cũng như biết thêm chi tiết về thể lệ cũng như cách thức chấm giải.

Tin đọc nhiều

Đau dạ dày (bao tử) lâu năm sẽ hối hận vì không biết cây này sớm “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...