Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 23/09/2015 12:03 PM (GMT+7)

Cơ hội học bổng Quốc tế tại triển lãm giáo dục New Zealand

Vào ngày 03 và 04/10 sắp tới, hệ thống giáo dục chất lượng cao của New Zealand sẽ được giới thiệu rộng rãi trong buổi Triển lãm giáo dục thường niên tại Hà Nội và TP.HCM do Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) tổ chức. Sự kiện là dịp tốt nhất trong năm cho phụ huynh và sinh viên tìm hiểu về cơ hội học tập tại New Zealand.

Trong 2 ngày 03 và 04/10, sinh viên và gia đình sẽ được gặp gỡ đại diện của ENZ cùng hơn 20 tổ chức giáo dục uy tín của New Zealand, qua đó khám phá những trải nghiệm học tập độc đáo và cơ hội du học. Được biết, có 30 suất học bổng của Quỹ hỗ trợ học bổng New Zealand (NZAS) được dành cho người Việt Nam mỗi năm, đa dạng từ học bổng trung học, cao đẳng Anh ngữ tư nhân cho đến cao đẳng kỹ thuật và đại học.

Với số lượng du học sinh Việt Nam đang tăng nhanh trong các năm qua, Việt Nam là thị trường lớn thứ hai trong khối ASEAN của New Zealand về lượng sinh viên quốc tế. Hiện tại, có gần 2,000 học sinh Việt Nam đang lựa chọn New Zealand là “mái nhà” thứ hai cho mình. Đa số du học sinh Việt Nam lựa chọn những chương trình đào tạo bậc Đại học và sau Đại học, thuộc các chuyên ngành nhà hàng – khách sạn, khoa học, sư phạm và truyền thông.

Cơ hội học bổng Quốc tế tại triển lãm giáo dục New Zealand - 1

Các tổ chức giáo dục tại New Zealand chú trọng vào khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp, các môn thực hành và các chương trình thực tập. Với phương pháp giáo dục đổi mới và thực tế, các tổ chức giáo dục của New Zealand đào tạo các cử nhân có năng lực và kỹ năng cao cho Việt Nam.

Hai buổi triển lãm tại Hà Nội và TP. HCM sẽ mang đến cho sinh viên và phụ huynh thông tin chi tiết về giáo dục New Zealand cùng thông tin học bổng. Một số tổ chức giáo dục tiêu biểu sẽ có mặt tư vấn tại triển lãm: AUT University, Lincoln University, University of Otago, Victoria University of Wellington, Auckland Grammar School, University of Canterbury and UC International College,…

Cơ hội học bổng Quốc tế tại triển lãm giáo dục New Zealand - 2

Cô Ziena Jalil, Giám Đốc vùng của ENZ, cho biết: “Việt Nam là thị trường lớn thứ hai trong khối ASEAN về lượng sinh viên quốc tế. Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh các sinh viên Việt Nam đến học tại New Zealand, một địa điểm lý tưởng để học tập và phát triển với chi phí hợp lý. Buổi triển lãm giáo dục New Zealand sẽ giới thiệu cho sinh viên Việt Nam về con đường sự nghiệp, các khóa học cũng như cuộc sống đại học.”

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để khám phá môi trường học tập an toàn và chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của New Zealand. Triển lãm Giáo dục New Zealand mở cửa chào đón tất cả sinh viên và phụ huynh vào 8 giờ 30 sáng ngày 03/10 ở Khách sạn Melia Hà Nội và 9 giờ sáng ngày 04/10 ở Khách sạn Park Hyatt, TP.HCM.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...