Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 05/12/2014 08:50 AM (GMT+7)

Cơ hội sở hữu điện thoại Samsung giá rẻ trong ngày OnlineFriday

Chỉ cần trả lời câu hỏi đơn giản của chương trình Ngày mua sắm trực tuyến 2014, trong ngày 2 và 3/12/2014 đã có 2 người chơi nhận được điện thoại thương hiệu Samsung Galaxy, trong đó có sản phẩm trị giá tới 18 triệu đồng. Hiện vẫn còn 8 điện thoại đắt tiền khác đang chờ người may mắn trong ngày 4 và 5/12.

Cơ hội sở hữu điện thoại Samsung giá rẻ trong ngày OnlineFriday - 1

Hình ảnh những phần thưởng hấp dẫn cho người tiêu dùng may mắn

Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến 2014 được tổ chức với mục tiêu đẩy mạnh trào lưu mua sắm trực tuyến trong xã hội, góp phần mở rộng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Bên cạnh cơ hội trải nghiệm hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ khuyến mại hấp dẫn của gần 1.000 doanh nghiệp bán hàng trực tuyến, những người quan tâm tới Chương trình còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị khi thăm website chính thức của Ngày mua sắm trực tuyến tại địa chỉ OnlineFriday.vn.

Từ ngày 2 – 4/12, mỗi ngày đều diễn ra một chương trình đố vui có thưởng với một câu hỏi rất đơn giản như “Có bao nhiêu loại khuyến mại trong Ngày mua sắm trực tuyến”, hoặc “Ngày mua sắm trực tuyến 2014 được tổ chức vào ngày nào?”… kèm theo một câu hỏi chung mang tính chất may rủi là “Có bao nhiêu người tham gia chương trình Thứ 5 may mắn cùng OnlineFriday - Giải thưởng Samsung Galaxy Grand Prime - G530?” . Điều kiện để tham gia là người chơi phải có tài khoản Facebook và chia sẻ thông tin về chương trình với bạn bè.

Cơ hội sở hữu điện thoại Samsung giá rẻ trong ngày OnlineFriday - 2

Mẫu câu hỏi đơn giản cho người dùng tham gia chương trình may mắn

Trong 2 ngày qua, đã có 5 người may mắn được nhận giải thưởng khi tham gia chương trình đố vui. Giải thưởng giá trị cao nhất là điện thoại Samsung Galaxy Note 4 kèm SIM MobiFone có sẵn 2 triệu đồng trong tài khoản (tổng giá trị 20 triệu đồng) đã thuộc về người chơi có địa chỉ Facebook là Nguyễn Tiến Lộc. Còn chiếc điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime G530 trị giá 5,2 triệu đồng đã thuộc về người chơi có địa chỉ Facebook là Phùng Việt Thắng. 3 người chơi khác được nhận mỗi người một Thẻ bảo hiểm sức khỏe Phúc An Sinh trị giá 2 triệu đồng.

Chương trình đố vui “Thứ 5 may mắn cùng OnlineFriday” hiện đang được tiếp diễn với giải thưởng là điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime - G530.

Riêng trong ngày 5/12 – chính thức diễn ra Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến, sẽ có nhiều giải thưởng được công bố theo giờ với phần thưởng là 6 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 (giá bán 15 triệu đồng) và một chiếc Samsung Galaxy Note 4, mỗi điện thoại đều kèm SIM MobiFone có sẵn 2 triệu đồng trong tài khoản, do MobiFone tài trợ. Bên cạnh đó còn có 1 điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime -G5300 và một điện thoại iPhone 6 do PTI tài trợ, và nhiều giải thưởng của các doanh nghiệp khác.

Thống kê mới nhất cho thấy đã có hơn 5.900 người có địa chỉ Facebook nhấn nút Like trong Fanpage của Ngày mua sắm trực tuyến 2014.

Cơ hội sở hữu điện thoại Samsung giá rẻ trong ngày OnlineFriday - 3

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...