Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 13/07/2018 06:55 AM (GMT+7)

Cơ hội trở thành sinh viên Đại học Hoa Sen

Trong hai ngày, 15/07 và 22/07, Trường ĐH Hoa Sen sẽ tổ chức ngày hội Tư vấn xét tuyển nhằm cung cấp cho quý phụ huynh và các bạn học sinh thông tin chi tiết về phương thức xét tuyển, tư vấn thay đổi nguyện vọng.

Cụ thể, ngày hội sẽ diễn ra trong hai ngày Chủ nhật: Ngày 15/07/2018 với chủ đề: “Xét tuyển thông minh – trúng tuyển ngay từ nguyện vọng 1”; và ngày 22/07/2018 với chủ đề: “Chọn Đại học Hoa Sen - Trở thành công dân toàn cầu”. Đây là hai Ngày hội tư vấn xét tuyển rất cần thiết, bổ ích dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào đại học 2018 cũng như dành cho các bậc phụ huynh trong việc đồng hành cùng con em mình trước cánh cửa vào đại học.

Điểm nào? Ngành nào? Cơ hội nhận học bổng toàn phần

Đến với ngày hội, các bạn không chỉ được tiếp cận với những thông tin hữu ích về phương thức xét tuyển, chỉ tiêu từng ngành, mà còn được hướng dẫn cách nộp hồ sơ theo phương thức xét học bạ THPT và theo các điều kiện riêng của trường. Hơn thế nữa, các bạn học sinh còn được tư vấn về các loại học bổng dành cho Tân sinh viên năm học 2018-2019. Bên cạnh học bổng vượt khó dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học bổng tinh hoa dành cho các cá nhân có năng lực, năng khiếu đặc biệt thì nhà trường cũng dành hơn 2 tỉ đồng cho các thí sinh đăng ký vào nhóm ngành học đặc thù, đang thiếu hụt nguồn nhân lực cho xã hội như Tâm lý học, các ngành Môi trường, Công nghệ thực phẩm,…

Cơ hội trở thành sinh viên Đại học Hoa Sen - 1

 Cán bộ tư vấn hướng dẫn thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bằng nhiều phương thức khác nhau

Điểm đặc biệt của ngày hội xét tuyển năm nay, các bạn còn được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Trưởng khoa, Chủ nhiệm các bộ môn về điểm trúng tuyển dự kiến từ đó đưa ra những quyết định chính xác để lựa chọn phương thức xét tuyển, ngành học phù hợp nhất.

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động, buổi chia sẻ chuyên đề từ các khoa, trung tâm để hiểu thêm về cơ hội nghề nghiệp các khối ngành khoa học kỹ thuật, du lịch; kinh tế; các nhóm ngành thiết kế và quản trị công nghệ truyền thông, ngôn ngữ anh, tâm lý học, các chương trình giáo dục tổng quát, tư vấn du học,…

Bên cạnh đó, hệ đào tạo bậc Cao đẳng Hoa Sen cũng sẽ giới thiệu về chương trình Học tại Cao đẳng Hoa Sen nhận bằng của Học viện BoxHill – Úc.  

Thay đổi nguyện vọng thông minh – trúng tuyển ngay từ nguyện vọng 1

Năm 2018, khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng một trong hai hình thức: trực tuyến hoặc trực tiếp tại nơi đăng ký dự thi. Tuy nhiên, dù sử dụng cách nào, học sinh cũng chỉ được điều chỉnh một lần.

Ngày hội Tư vấn xét tuyển là cơ hội tốt nhất cho thí sinh tìm hiểu kỹ các thông tin, định hướng lại nghề nghiệp cho mình. Dưới sự tư vấn của các Thầy, Cô, Cán bộ tư vấn các bạn sẽ có thêm thông tin quan trọng để cân nhắc điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp nhất tăng khả năng trúng tuyển vào trường ĐH Hoa Sen ngay từ nguyện vọng 1.

Từ ngày 19/7 đến 26/7, trường ĐH Hoa Sen hỗ trợ phòng máy tính tại Trụ sở Nguyễn Văn Tráng và cán bộ tư vấn để hướng dẫn thí sinh điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

Cơ hội trở thành sinh viên Đại học Hoa Sen - 2

ĐH Hoa Sen hỗ trợ máy tính và Cán bộ Tư vấn hướng dẫn thí sinh điều chỉnh nguyện vọng

Với một lượng nội dung phong phú và nhiều ý nghĩa như trên, hai ngày hội Tư vấn xét tuyển năm 2018 của Trường ĐH Hoa Sen hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn học sinh và quý phụ huynh rất nhiều thông tin hữu ích để các bạn có thể yên tâm khi quyết định đăng ký xét tuyển vào trường trong năm học 2018-2019.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018 của Trường ĐH Hoa Sen sẽ diễn ra vào hai ngày Chủ nhật, 15/7 và 22/7 từ 8h00 – 12h00 tại số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM. Ngày hội mở cửa tự do cho thí sinh và quý phụ huynh tham dự.

Ngày hội Tư vấn xét tuyển do Trường ĐH Hoa Sen tổ chức dành nhiều quà tặng hấp dẫn cho thí sinh tham dự. Đăng ký tại đây hoặc hotline: (028) 7300 7272

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...