Tháng 07, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 05/12/2017 17:10 PM (GMT+7)

Cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 được truyền thông châu Âu săn đón

Xuất hiện nổi bật trong đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2017(Miss Suprannationa) được tổ chức tại KrynicaZdroj của Ba Lan, Hoa hậu Hải Dương - một thành viên của ban giám khảo đã thật sự gây chú ý với vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp.

Cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 được truyền thông châu Âu săn đón - 1

Nguyễn Hải Dương là Hoa hậu Áo Dài tại Mỹ 2016, và là một người đẹp có phong cách thời trang ấn tượng. Cô cũng được Diễn đàn phu nữ châu Á Thái Bình Dương bầu là chủ tịch của Hiệp hội tại Việt Nam. Cô còn đảm nhận vị trí Cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 được truyền thông châu Âu săn đón - 2

Sau đêm chung kết, với vị trí cô vấn sắc đẹp của tân Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Hải Dương cùng ban giám khảo được truyền thông châu Âu và Ba Lan săn đón. Hải Dương rất hạnh phúc và tự hào khi được truyền thông thế giới chú ý và quan trọng nhất, cô đã có dịp quảng bá hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 được truyền thông châu Âu săn đón - 3

Hoa hậu Hải Dương cho biết khi được phía Hàn Quốc mời vào vị trí cố vấn sắc đẹp cho đại diện Hàn Quốc, cô rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc. Dù khá bận rộn với công việc cuối năm cho khai trương HD Korea Beauty, nhưng người đẹp vẫn thu xếp công việc và hoàn thành tốt vai trò của mình.

Cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 chia sẻ, tân Hoa hậu Siêu quốc gia Jenny Kim là một đại diện xuất sắc, cô hội đủ tài năng và bản lĩnh cũng như sắc đẹp của một Hoa hậu và đã có những màn trình diễn ấn tượng để dành chiến thắng thuyết phục.

Cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 được truyền thông châu Âu săn đón - 4

Cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 được truyền thông châu Âu săn đón - 5

Sau khi hoàn thành chuyến công tác tại Ba Lan, Hoa Hậu Hải Dương đã trở về nước bắt tay vào chuẩn bị cho sự kiện khai trương HD Korea Beauty Center tại địa chỉ 186a Nam Kỳ Khởi nghĩa quận 3.

Tin đọc nhiều

Điều gì thực sự cần cho một phụ nữ sau sinh? Có lẽ dùng từ “thần dược” không hề nói quá về tác dụng của...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
U vòm họng giai đoạn 4 tưởng sống không quá 2 tháng nhưng điều kỳ diệu đã đến Đang ở tuổi trẻ sung sức nhất với bao hy vọng, anh Tuấn đột...