Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 15:55 PM (GMT+7)

Cội nguồn sắc đẹp đàn bà: Lan tỏa cảm hứng “đẹp khí chất” và “sống hạnh phúc"

Vào ngày 12/10 tới đây, Quin Aesthetic Skin sẽ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng với chủ đề “Cội nguồn sắc đẹp đàn bà” nhân dịp chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Sự kiện có sự tham gia của các nữ diễn giả nhằm truyền cảm hứng tới cho tất cả chị em phụ nữ hiện đại.

“Đàn bà” không chỉ là cách gọi khác của phụ nữ, hai tiếng “đàn bà” - thốt lên với ý nghĩa hơn cả một danh từ hàm chứa nội lực khó diễn tả. “Đàn bà” là sự hiện thân của những gì mạnh mẽ nhất, họ đại diện cho những người phụ nữ từng trải, vấp váp không ít khó khăn trong cuộc sống nhưng quyết tâm vượt qua, có được thành công trong sự nghiệp và tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

“Cội nguồn sắc đẹp đàn bà” cũng chính là chủ đề của chương trình tri ân những người phụ nữ mà Quin Aesthetic Skin sẽ tổ chức vào tháng 10 này. Phải chăng cội nguồn của sắc đẹp đàn bà có phải chỉ đến từ những thứ bên ngoài như tô son điểm phấn, áo quần lụa là hay nó còn là sự tổng hoà của cả vẻ đẹp bên trong toả ra từ phong cách, từ khí chất riêng biệt?

Tất cả sẽ được Quin Aesthetic Skin giải mã trong sự kiện với sự tham gia của 2 diễn giả đặc biệt là CEO Quin Aesthetic Skin - chị Nguyễn Như Quỳnh và cô Nguyễn Hoàng Thái người có hơn 20 năm kinh nghiệm diễn giả giúp đỡ hàng ngàn người tìm ra mục đích và ý nghĩa của cuộc sống.

Chị Nguyễn Như Quỳnh (Expert in Skin Aesthetics) -  Người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh và thành công

Chị là nhà sáng lập Quin Aesthetic Skin – một thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp giải pháp điều trị và chăm sóc sắc đẹp tối ưu cho phụ nữ. Quyết định từ bỏ một công việc ổn định tại ngân hàng mà nhiều người mơ ước, tự đứng lên khởi nghiệp thương hiệu của riêng mình là câu chuyện cảm hứng của nữ doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh.

Cội nguồn sắc đẹp đàn bà: Lan tỏa cảm hứng “đẹp khí chất” và “sống hạnh phúc" - 1

Chị Nguyễn Như Quỳnh - Nhà sáng lập thương hiệu Quin Aesthetic Skin

Cội nguồn sắc đẹp đàn bà: Lan tỏa cảm hứng “đẹp khí chất” và “sống hạnh phúc" - 2

Chị Quỳnh trong một chuyến học tập tại Hàn Quốc, trực tiếp làm việc với rất nhiều Viện trưởng viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chị Quỳnh luôn tâm niệm: “Mỗi người phải trở thành Chuyên gia trong lĩnh vực của mình”, do đó bản thân chị luôn tìm cho mình con đường học hỏi để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm thành “Expert in skin Aesthetics” – Chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da.

Nghiên cứu các phương pháp làm đẹp an toàn, chuyển giao công nghệ hay bắt kịp các xu thế làm đẹp từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ đứng đầu thế giới như Hàn Quốc và mang về áp dụng tại chính spa của mình là những gì chị Quỳnh đang nỗ lực thực hiện. Hơn thế nữa, với vốn kiến thức vững chắc về y học, thẩm mỹ, mỹ phẩm chị Quỳnh còn thường xuyên chia sẻ những thông tin hữu ích về chăm sóc da cho các chị em bằng cả tâm huyết của mình.

Cội nguồn sắc đẹp đàn bà: Lan tỏa cảm hứng “đẹp khí chất” và “sống hạnh phúc" - 3

Hiện chị Quỳnh đồng thời đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch “Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế” - WLIN Sapphire – nơi quy tụ của hàng ngàn nữ doanh nhân hiện đang là giám đốc điều hành, chủ doanh nghiệp.

Có thể thấy, chị Nguyễn Như Quỳnh chính là hình ảnh của một người đàn bà xinh đẹp, trí tuệ với khí chất rạng ngời toả ra từ phong thái của một nữ CEO trẻ trung.

Diễn giả Nguyễn Hoàng Thái - Chuyên gia thiết kế hạnh phúc cho hàng ngàn người

Bên cạnh chị Nguyễn Như Quỳnh, “Cội nguồn sắc đẹp đàn bà” còn có sự xuất hiện của diễn giả Nguyễn Hoàng Thái. Người đàn bà 50 năm cuộc đời trải qua hàng ngàn thăng trầm trong đời sống, dũng cảm vượt qua khó khăn, bế tắc và vươn lên trở thành biểu tượng về nghị lực sống.

Cội nguồn sắc đẹp đàn bà: Lan tỏa cảm hứng “đẹp khí chất” và “sống hạnh phúc" - 4

Chân dung diễn giả Nguyễn Hoàng Thái

Cội nguồn sắc đẹp đàn bà: Lan tỏa cảm hứng “đẹp khí chất” và “sống hạnh phúc" - 5

“Sinh ra một lần nữa, “Bản thiết kế hạnh phúc”…. cùng với nhiều chương trình đào tạo cho trên 100 Doanh nghiệp khắp Việt Nam mà diễn giả Nguyễn Hoàng Thái đứng đầu đã tạo ra thay đổi trong cuộc sống của hàng ngàn người. Không ít người trong số họ trở thành những người thành công và được xã hội công nhận; lấy lại cân bằng trong cuộc sống, gỡ được nút thắt trong các mối quan hệ gia đình, xã hội.

Cội nguồn sắc đẹp đàn bà: Lan tỏa cảm hứng “đẹp khí chất” và “sống hạnh phúc" - 6

Không khó để người đối diện nhận ra khí phách ngời ngời từ một người đàn bà đầy bản lĩnh như cô Nguyễn Hoàng Thái.

“Cội nguồn sắc đẹp đàn bà" có sự xuất hiện của cả 2 người đàn bà, một người đại diện cho thế hệ trước – Diễn giả Nguyễn Hoàng Thái và một người đại diện cho lớp sau – Chuyên gia Nguyễn Như Quỳnh. Cả hai đều gặp nhau ở một điểm – họ đều là những người đàn bà ĐẸP – cái đẹp từ thần thái, từ trí tuệ, từ cái tâm sẽ truyền những năng lượng tích cực cho tất cả mọi người, giúp chị em tìm thấy cánh cửa hạnh phúc cũng như thấy con đường để trở thành là những người đàn bà đáng được trân trọng.

Thông tin về sự kiện “Cội nguồn sắc đẹp đàn bà”:

Địa điểm tổ chức: Trung Tâm Tiệc Cưới Sapphire - Số 17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 18h30-22h ngày 12/10/2019

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Nguyên liệu tăng miễn dịch thế hệ mới Immunecanmix® Các nhà vi sinh học Liên Xô trong thập niên 80 của thế kỷ XX...
Tour nghỉ dưỡng “Thiền, Yoga & Detox” giúp cơ thể giải phóng độc tố và ưu phiền Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến chúng ta quên mất việc...