Tháng 10, 2018
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 07/10/2015 14:55 PM (GMT+7)

Color Me Run và hành trình sắc màu tại Việt Nam

Ngày 26/9 vừa qua, Thủ đô Hà Nội đã lần đầu tiên trải nghiệm sự kiện Color Me Run – Đường chạy Sắc màu tại Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside. Đây là điểm kết thúc hành trình xuyên Việt qua 3 miền Bắc – Trung – Nam của chương trình, thu hút hàng nghìn người tham dự.

Color Me Run và hành trình sắc màu tại Việt Nam - 1

Sau nhiều ngày mong đợi, giới trẻ Hà Thành vô cùng hào hứng khi tham gia sự kiện thể thao độc đáo nhất Việt Nam này tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Color Me Run Hà Nội được tài trợ bởi nhãn hàng nước khoáng thiên nhiên La Vie và Elite Fitness đã diễn ra thành công ấn tượng với gần 7,000 người tham dự. Trước đó, sự kiện đã diễn ra thành công và ấn tượng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/4 và tại Đà Nẵng vào ngày 29/6.

Color Me Run và hành trình sắc màu tại Việt Nam - 2

Color Me Run và hành trình sắc màu tại Việt Nam - 3

Với 5 trạm màu rực rỡ trên đường chạy và một đêm nhạc ấn tượng được tổ chức chuyên nghiệp, Color Me Run đã và đang trở thành hiện tượng sự kiện sắc màu độc đáo và mới lạ tại Việt Nam, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ nói chung và cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam nói riêng. Ngay từ lần đầu tiên tổ chức vào tháng 4 năm 2014, đường chạy sắc màu – Color Me Run đã nhanh chóng trở thành ngày hội cuối tuần đầy màu sắc để mọi người trải nghiệm những khoảnh khắc thoải mái, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và gia đình.

Color Me Run và hành trình sắc màu tại Việt Nam - 4

Các bạn trẻ trước giờ xuất phát của Color Me Run Tp.HCM ngày 11/4/2015

Color Me Run và hành trình sắc màu tại Việt Nam - 5

Đón chào bạn tại đích đến Color Me Run là đêm nhạc độc đáo với những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước

Sau một năm được tổ chức tại 3 tỉnh thành lớn trên toàn quốc và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng, Color Me Run đã chứng minh được rằng các hoạt động thể thao độc đáo không những thu hút được các bạn trẻ tham gia và còn cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Sự kiện trở thành sân chơi lành mạnh được chào đón ở khắp mọi nơi.

Color Me Run và hành trình sắc màu tại Việt Nam - 6

Đà Nẵng cũng háo hức với Color Me Run, diễn ra vào ngày 27/6/2015.

Hướng tới mục đích kết nối cộng đồng thông qua những hoạt động thể thao tích cực, cụ thể là chạy bộ, Color Me Run được tổ chức bởi Pulse Active góp phần khuyến khích người dân cả nước tăng cường vận động thể chất, trau dồi sức khỏe và định hướng lối sống năng động cho bản thân. Tiếp nối tinh thần đó, Color Me Run trong năm 2016 được kỳ vòng sẽ có mặt ở nhiều thành phố hơn và mang lại sân chơi bổ ích chung cho cộng đồng, đặc biệt là thay đổi thói quen vận động thể chất của người dân.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hoa hậu Phạm Hương bật mí về chế độ dinh dưỡng cho hành trình đến Mỹ Sở hữu khung xương hoàn hảo, vẻ đẹp hiện đại với nụ cười...