Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 03/12/2018 14:40 PM (GMT+7)

Con ốm yếu, gầy nhom vì táo bón kéo dài, mẹ Đà Nẵng hối hận vì không biết cách này sớm hơn

“Quá tiếc vì không biết cách này sớm hơn, để con cả năm khổ sở với táo bón, mẹ stress nặng vì con cứ ốm yếu, gầy nhom”. Đó là tâm sự của chị Đào Hữu Uyên Thư (Lê Hữu Trác, Sơn Trà, Đà Nẵng) sau hành trình hơn 1 năm tìm cách giúp bé Lâm hết táo bón.

Con ốm yếu, gầy nhom vì táo bón kéo dài, mẹ Đà Nẵng hối hận vì không biết cách này sớm hơn - 1

Con bị táo bón dẫn đến biếng ăn, mẹ stress vì áp lực 

Con bị táo bón dẫn đến biếng ăn, mẹ stress vì áp lực 

Bé Trần Lâm (18 tháng) có dấu hiệu táo bón từ 1 tháng tuổi. Chị Uyên Thư buồn bã tâm sự: “Bé táo bón rồi ăn ít lắm, chỉ uống sữa bột, phân to cứng, đen. Bé sợ đi ngoài, bụng cứng. 3-4 ngày bé mới đi 1 lần, mẹ toàn phải thụt tháo. Khổ tâm lắm, mình nào có lơ là con phút nào. Nuôi con mãi không lớn, mình lo lắng stress vô cùng”

Dù chăm con rất kĩ, thay đổi bữa ăn cho con hàng ngày, bé Lâm vẫn không chịu ăn, bụng lúc nào cũng cứng. Chị Uyên Thư rất lo lắng và áp lực khi con còi cọc, bé hơn các bạn. Nỗi lòng người mẹ trẻ không biết chia sẻ cùng ai. Chị chia sẻ: “Nhiều lúc tủi thân vì không ai hiểu cho mình. Mình chỉ biết lặng lẽ chăm con, hàng tháng cho con đi khám, dùng thuốc để mong con nhanh khỏi bệnh”

Mỗi tháng 1 lần tái khám tốn công tốn tiền mà hiệu quả chẳng được bao nhiêu

Chị Uyên Thư chia sẻ thêm, từ hồi 7 tháng đến khi 15 tháng tuổi, tháng nào chị cũng đưa con lên viện để khám táo bón.

Chị Thư tâm sự: “Lần nào đi khám, mình phải nghỉ việc 1 ngày, rồi tiền khám bệnh, chụp chiếu, thuốc thang. Tháng nào cũng vài triệu đổ vào cái bệnh này của con. Nhà mình ở thành phố còn vất vả vậy, chứ ở quê còn phải tốn gấp đôi gấp ba. Tốn tiền mà khỏi thì mình cũng chẳng tiếc. Nhưng bạn thấy đấy, tốn công tổn của, 10 lần khám như 10, không được việc mình sốt cả ruột. Nhìn con cứ đau ốm suốt, thương vô cùng…”

Sau hơn 1 năm nỗ lực, cuối cùng con đã hết táo bón, ăn ngon trở lại nhờ thảo dược

Chị Thư bắt đầu tìm kiếm những giải pháp mới. Trong 1 lần đọc báo, chị Uyên Thư gặp 1 trường hợp nhé bé Bông – chị Thu ở Đồng Nai, tình trạng táo bón giống bé Lâm và đã hết nhờ siro thảo dược của Ý Isilax. Chị Uyên Thư đã gọi lên tổng đài 1800 8070 để xin tư vấn và được hướng dẫn sử dụng Isilax.

Con ốm yếu, gầy nhom vì táo bón kéo dài, mẹ Đà Nẵng hối hận vì không biết cách này sớm hơn - 2

Bé Lâm được tư vấn dùng Isilax 15 ml x 2 lần, vào buổi sáng và tối. Chị Uyên Thư mừng rỡ nhớ lại những chuyển biến tích cực của con: “Lần đầu sử dụng bé có triệu chứng xì hơi ngay. Bé đi ngoài ngày 1 lần nhưng phân vẫn còn khô cứng. Mình cố gắng kiên trì dùng đến lọ thứ 3, kết hợp 1 tuần thụt 1 lần. Hiện tại, bé đã dùng hết lọ thứ 5 với liều 20 ml/lần/ngày và đã đi ngoài hàng ngày, phân mềm, màu vàng không thối và hoàn toàn không cần dùng đến thụt tháo nữa.”

Vui mừng hơn nữa, chị Thư chia sẻ rằng, giờ bé Lâm ăn rất ngon, tăng cân đều, không còn chướng bụng. Con mập mạp lên, chị Thư cũng đỡ áp lực hẳn, cả gia đình đều vui vẻ.

Con ốm yếu, gầy nhom vì táo bón kéo dài, mẹ Đà Nẵng hối hận vì không biết cách này sớm hơn - 3

Nhờ Isilax bimbi cả gia đình đều vui vẻ khi bé Lâm hết táo bón

Chị Thư hồ hởi chia sẻ: “Mình mà biết cách này sớm có phải đỡ cực cho cả mẹ cả con không. Phải cảm ơn Isilax nhiều lắm. Không biết đến Isilax thì không biết mẹ con mình còn khổ đến bao giờ, tiền viện phí còn ngốn bao nhiêu nữa”

Chị Uyên Thư đã thành công, hàng ngàn mẹ khác có con bị táo bón cũng đã trút bỏ được áp lực. Mẹ nào có con táo bón hãy học tập ngay cách của mẹ Uyên Thư, gọi lên tổng đài 1800 8070 để được chuyên gia tư vấn sớm và giúp con hết bay táo bón. Hoặc đặt mua ngay sản phẩm Isilax bimbi – Thảo dược chống táo bón kéo dài cho trẻ TẠI ĐÂY.

Con ốm yếu, gầy nhom vì táo bón kéo dài, mẹ Đà Nẵng hối hận vì không biết cách này sớm hơn - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Đẹp hút hồn như mẹ đơn thân Vân Hugo chỉ bằng cách đơn giản này Đẹp cũng là một tài năng của người phụ nữ. Luôn coi thanh...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...