Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 24/07/2018 08:06 AM (GMT+7)

Con suy dinh dưỡng độ 3 phục hồi bất ngờ nhờ thảo dược châu Âu

Bé Hoàng Thịnh sinh non, sức đề kháng yếu luôn trong tình trạng thiếu cân, thường xuyên mắc bệnh viêm đường hô hấp, đi viện như cơm bữa. 8 tháng 5,6 kg suy dinh dưỡng tới độ 3. Đã dùng nhiều phương pháp nhưng đều không hiệu quả. Bất ngờ đã đến với bé Thịnh và chị Xuân Anh (Phú Nhuận – HCM) con đã phục hồi ngoạn mục nhờ thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Biếng ăn, lười bú, bệnh liền miên

“Bé Hoàng Thịnh thiệt thòi hơn so với nhiều bé khác, Sinh non từ 36 tuần tuổi, Thịnh nặng có 2,5 kg, sức đề kháng từ lúc sinh đã yếu, bé còn lười bú, hay chớ sữa, ọc sữa, trằn trọc, quấy khóc đêm. Cứ như vậy ròng rã 4 tháng liên tục con luôn trong tình trạng thiếu cân nặng, viêm họng, viêm amidan, rồi viêm phổi, đi việm như cơm bữa” Chị Xuân Anh nhớ lại.

Con suy dinh dưỡng độ 3 phục hồi bất ngờ nhờ thảo dược châu Âu - 1

Bé Thịnh sinh non nặng có 2,5 kg

Vậy là sau những ngày tháng thiếu hụt dinh dưỡng kéo dài, Thịnh càng suy giảm sức đề kháng, viêm phổi cấp tái đi tái lại, kháng sinh không mấy ngày là ngày không dùng, rồi đủ các thứ thuốc xanh, đỏ, tím, vàng. Người bé tí tẹo, số lượng thuốc uống tới thời điểm này có khi bằng cả cân nặng cũng nên.

Con suy dinh dưỡng độ 3 phục hồi bất ngờ nhờ thảo dược châu Âu - 2

Sinh non, thiếu tháng, biếng ăn sức đề kháng kém, bệnh liên miên

8 tháng tuổi, 5,6 kg, suy dinh dưỡng độ 3

Bé ăn dặm từ khi 6 tháng tuổi, cũng rất lười ăn, rồi mọc răng lười ăn hơn nữa. Con tôi không có bữa ăn cố định. Không cháo, không bột, không cơm, không tất cả, cái nào cũng từ chối. Thuốc gì cũng mua, cũng cho uống nhưng bé vẫn không chịu ăn.

8 tháng, bé tí tẹo, Chị Xuân Anh đưa Thịnh đi khám dinh dưỡng, bác sĩ kết luận con suy dinh dưỡng mức độ 3, xét nghiệm thì thiếu máu, thiếu sắt nghiêm trọng.

10 tháng tuổi mà cân nặng chỉ bằng bé 4 tháng.

Bất ngờ trước sản phẩm thảo dược chuẩn hóa từ Ý

Lúc Thịnh được 10,5 tháng, nặng 6,5 kg chị Xuân Anh đưa bé đi tiêm phòng ở Trung tâm Y tế mũi sởi. Tình cờ lần đi tiêm này chị gặp tình nguyện viên tư vấn dinh dưỡng cho trẻ. Chị biết đến Appetito bimbi – sản phẩm thảo dược chuẩn hóa châu Âu và chị Xuân đã mua tại Nhà thuốc gần nhà.

Chị Xuân Anh bắt đầu cho Thịnh dùng Appetito bimbi từ đó. Lúc đầu chị cho Thịnh dùng liều 10 ml*2 lần/ ngày, bắt đầu sang lọ thứ 3 chị giảm liều cho bé còn 5 ml* 2 lần cho bé uống trước ăn 30 phút.

“Sau khi dùng sang tới lọ thứ 3 thấy Thịnh cải thiện rõ hiệu quả, con ăn ngon miệng hơn và bắt đầu tăng cân. Lúc này con đã tăng được 0,5 kg” Điều mà mình chờ đợi cả năm vừa rồi.

Con suy dinh dưỡng độ 3 phục hồi bất ngờ nhờ thảo dược châu Âu - 3

Từ suy dinh dưỡng độ 3, Bạn Thịnh mũm mĩm khó tin sau 5 tháng sử dụng

Chị Xuân Anh sung sướng cho biết: “Bây giờ bé 14 tháng, mình đã cho con dùng liên tục Appetito bimbi đến bây giờ, cân nặng hiện tại của Thịnh đã là 10,5 kg, đủ chuẩn luôn. Mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi quá tốt của Thịnh luôn”

Chị Xuân Anh đã gửi quà cảm ơn công ty, chị vui mừng khẳng định: Quả thực là mình cảm thấy quá biết ơn khi gặp được sản phẩm Appetito tốt vậy!

Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn, suy dinh dưỡng ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu mà chị Xuân Anh đã sử dụng cho bé Thịnh, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước) 1800 8070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468

Con suy dinh dưỡng độ 3 phục hồi bất ngờ nhờ thảo dược châu Âu - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...